LAMOON ชานมไข่มุก พร้อมเสิร์ฟความละมุนให้ชาว ม.อ.ได้ลิ้มลองความสดชื่น

สายชานมพุ่งตัวมาเลยจ้าาาอีกหนึ่งร้านชานมละมุนๆที่ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ “Lamoon ชานมไข่มุก” สาขาคณะแพทย์ศาสตร์ ม.อ.หาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟความละมุนให้ชาว ม.อ.ได้ลิ้มลองแล้วจ้าาา

บรรยากาศหน้าร้านเป็นร้านเล็กๆ ที่อยู่ตรงข้ามตึกบริหารคณะแพทย์ศาสตร์จ้าาา สีสวยเด่นเห็นง่ายไม่หลง ติดถนนเลยจ้า

บรรยากาศภายในร้านมีมุมนั่งเล็กๆ จะนั่งชิลล์ดูดชานมไข่มุก หรือนั่งเป็นมุมนัดเพื่อนๆไว้เจอก็หาง่ายๆ เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คของชาว ม.อ.แล้วจ้า ราคาเริ่มต้นของที่ร้านเริ่มต้นที่แก้วละ 35 บาท แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศาสำหรับบุคลากรและนักศึกษา ม.อ.อีกด้วยน้าา

เริ่มที่เมนูเด็ดของร้านเลยจ้า “ชานมน้ำตาลทรายแดง” เข้มหอมชา รสนุ่มละมุนลิ้น หอมกลิ่น ละมุนใจ ไข่มุกหนึบๆ อากาศร้อนๆแบบนี้ได้ชานม LAMOON สักแก้วบอกเลยว่าหอมชื่นใจมากเลย

จะเป็นสายนม สายหวาน ชื่นใจกับแก้วนี้เลยจ้า “นมซากุระ” นมสดรสละมุนกลิ่นหอม ราดด้วยซอสรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมหวานซากุระ เพลินพร้อมไข่มุกหนึบหนับ แก้วนี้คือดี

“นม Nutella” ความครีเอทที่เอาใจคนชอบนูเทลล่าเลยก็ว่าได้ ใช้นูเทลล่าแท้ๆปาดรอบๆแก้วแบบเข้มข้นจัดเต็ม มาพร้อมกับนมสดไข่มุกหวานหอมฟินมากกก

หรือจะเติมความชื่นใจแบบมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ที่หอมจนไม่อยากวางแก้ว “มัทฉะมะลินมสด” หอมเข้มมัทฉะ เต็มกลิ่นมะลิ และ “อัญชันนมสดน้ำผึ้ง” แก้วนี้ก็ดีอยากให้ลองเลยจ้าอัญชันคือมาแบบเข้มข้นแต่สีละมุนสวยยย

ไม่ชอบเป็นชานม เมนูชาใสหรือเครื่องดื่มไม่ใส่นมทางร้านก็มีจ้า “อัญชันโรสโกลด์” เมนูซาบซ่าที่พร้อมเติมความสดชื่นให้ได้รีเฟรชในยามบ่าย อัญชันที่มาพร้อมกับกุหลาบ ผสมความซ่าของโซดาทำให้สดชื่นยิ่งขึ้น โรยด้วยเม็ดป็อปหลายรสชาติแตกดังโป๊ะในปาก

เมนู “ชาน้ำผึ้งดอกไม้” หอมเข้มชาละมุนด้วยน้ำผึ้งสุดๆ

สายส้มยูสุ ก็พลาดไม่ได้กับความลงตัวแก้วนี้บอกเลยว่าสดชื่นไม่แพ้เมนูอื่นเลยจ้าซ่าด้วยโซดา หอมหวานด้วยไซรัปส้มยูสุและน้ำผึ้ง ต้องลอง “ส้มยูสุน้ำผึ้ง”

หลากหลายเมนูเติมความหวาน จะไข่มุกหนึบ หรือมุกป๊อป ก็มีให้เลือก แวะมาเติมความละมุนกันได้เลยจ้า

พุ่งตัวมาเลย เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เลย ร้าน “Lamoon ชานมไข่มุก” สาขาคณะแพทย์ศาสตร์ ม.อ.หาดใหญ่ ร้านเปิดบริการเวลา 08.00 – 16.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์) FB : Lamoon ม.อ.

พิกัด : ร้านตั้งอยู่ใน ม.อ. ติดถนน ตรงข้ามตึกบริหารคณะแพทย์ศาสตร์

Check Also

RIN ROLL TOKYO เสิร์ฟความละมุนฟินกับโตเกียวโฮมเมดและชานมไข่มุกจุกๆ RIN RIN สาขาวชิรา

ชานมรินรินเหมือ …