“เจ๊เกี๊ยมะม่วงเบาแช่อิ่มต้นตำรับ” เจ้าแรกในหาดใหญ่ ทำมานานกว่า40ปี”

อีกหนึ่งของฝากขึ้นชื่อในหาดใหญ่คงหนีไม่พ้นมะม่วงเบาแช่อิ่ม ที่หลายๆคนติดอกติดใจ แขกไปใครมาก็ซื้อกลับบ้านไปฝากกันเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของฝากติดไม้ติดมือเลยก็ว่าได้ วันนี้เรามีอีกหนึ่งเจ้ามะม่วงเบาแช่อิ่มที่บอกเลยว่าเป็นเจ้าต้นตำรับทำมานานกว่า40ปี นั่นก็คือ “เจ๊เกี๊ยมะม่วงเบาแช่อิ่มต้นตำรับ”

ร้านเจ๊เกี๊ยถือว่าเป็นร้านมะม่วงเบาร้านแรกที่สร้างชื่อให้คนรู้จักมะม่วงเบาแช่อิ่มของหาดใหญ่เลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าหรอยโดนใจสุดๆมีให้เลือกหลากหลายเลย ใครอยากลองว่าเจ้าต้นตำรับจะเด็ดขนาดไหนก็ต้องสั่งแล้วน้าาา

มะม่วงเบาแช่อิ่มของที่ร้าน ใช้มะม่วงสงขลาแท้ ๆ และผลไม้แช่อิ่มตามฤดูกาล อาทิ มะม่วงพิมเสนแช่อิ่ม มะม่วงเบาดองเกลือ มะขามป้อมยักษ์แช่อิ่ม , ส้มแขกแช่อิ่ม , หรือจะเป็น เม็ดมะม่วงเบาแช่อิ่ม

อีกหนึ่งความสำคัญที่ทางร้านเค้าเน้นเรื่องของคุณภาพ ความสะอาด สดใหม่ ไม่ใส่วัตถุกันเสียอีกด้วยนะ กินได้ฟินๆเพลินๆแถมไม่ทำร้ายสุขภาพอีกด้วยน้าาาา ต้องลองแล้วน้าา

จิ้มพริกเกลือแบบนี้บอกเลยว่าคือเพลินสุดๆ เปรี้ยวหวานกรอบฟิน กินเองก็หรอย ซื้อฝากก็โดนครับพี่น้องงง

มีให้เลือกหลากหลายแบบเลย จะแบบไหนๆก็หรอยจังฮู้

และอีกหนึ่งเมนูที่ต้องลองเลยคือ “เม็ดมะม่วงเบาแช่อิ่ม” ที่ร้านเจ๊เกี๊ย เป็นเจ้าต้นตำรับคนคิดค้นสูตรเจ้าแรกบอกเลยว่าต้องลองแล้ว

อยากอิ่มอร่อยซื้อกินเองหรือซื้อฝากก็ต้องสั่งได้เลยที่ FB : เจ๊เกี้ยมะม่วงเบาแช่อิ่มหาดใหญ่ โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 085-077-4265 ,062-529-4297 / IG : jk.mango / line : @jkmango หรือช่องทาง Shopee และ LAZADA ก็มีน้าาา

พิกัดสั่งซื้อหน้าร้านในหาดใหญ่ : สาขาตลาดกิมหยง โซน A42 Tel. 091 047 9914 และ สนามบินหาดใหญ่ ร้านแอร์มาร์ท ชั้น 2 ในเกตสนามบินหาดใหญ่

Check Also

A.P.P Freshy Fruit แหล่งรวมผลไม้นำเข้า ปลีก-ส่ง รับจัดกระเช้าผลไม้สด กระเช้าปีใหม่

ใกล้จะเทศกาลปีใ …