เปิดใหม่ “วาฬ – WHALE BUBBLE MILKTEA”ชานมสุดคิวท์ เบเกอรี่หอมกรุ่น เริ่มต้น 19บ.

สายชานมไข่มุกมาเลยค่าาา ร้านน่ารักสไตล์มินิมอลเปิดใหม่ย่านโรงเรียนศรีนคร “วาฬ – WHALE BUBBLE MILKTEA” อยากเติมความสดชื่น หาเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจดื่ม มาพร้อมเบเกอรี่ไว้เติมความอิ่มด้วยต้องแวะมาเลยค่าา เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 19บ. พร้อมแล้วตามมาเลย

หน้าร้านเป็นร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลสวยงาม สะดุดตาด้วยโลโก้ วาฬ น่ารักๆ โทนร้านเป็นสีขาวแบบเรียบง่ายตัดด้วยสีน้ำเงิน NAVY ลงตัวสุดๆเลยค่าาา

ภายในร้านจะเป็นบรรยากาศติดแอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบาย เดินเข้ามาจะเจอเค้าท์เตอร์ตั้งอยู่ด้านหน้าสำหรับสั่งออเดอร์มุมนี้เลย แต่ยังไม่หมดเท่านั้น ร้านยังมีมุมนั่งสบายๆในนั่งภายในอีกด้วยน้าตามมาเลย

ด้านในจะเป็นทั้งมุมโต๊ะนั่งและมุมเก้าอี้บาร์นั่งสบาย ๆบอกเลยว่าชานมเริ่มต้นที่ 19บ. กับบรรยากาศติดแอร์เย็นฉ่ำแบบนี้คุ้มๆเลยค้าบบบ ต้องแวะมาเลย ร้านดูสะอาดและสบายตามากเลยค่าาา

หลากหลายเมนูเติมความสดชื่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นหมวดชานม ชาผลไม้ โกโก้ ก็มีให้เลือกเพียบเลย เริ่มที่สายหวานเติมความละมุนกันก่อนเลยกับเมนู “นมสดสตรอว์เบอร์รี” ท็อปด้วยท็อปหนึบหนับบอกเลยว่ากินเพลินๆกันเลย ต่อกันที่ “เอสเปรสโซส้ม” หอมเข้มเต็มรสกาแฟและส้ม จะเป็นสายโกโก้ที่อยากฟิวชั่นรสชาติกับเมนูอื่นก็ต้องสองแก้วนี้เลย “โกโก้เผือก / โกโก้มิ้นท”

หวานเข้ม ละมุนกับสองเมนูนี้เติมความฟินกันต่อเลย “มัทฉะสตรอว์เบอร์รี และ ดาร์กช็อคโกแลตสตรอว์เบอร์รี” บอกเลยว่าจะสายมัทฉะ หรือสายโกโก้ ก็หอมฟินเต็มรสชาติจัดเต็มกันเลย

สดชื่นได้ทุกแก้ว ที่ร้าน "วาฬ" พลาดไม่ได้เลยคือ ชานมไข่มุก Signature ของร้านที่มีความหวานละมุนและหอมกรุ่นกลิ่นชานมแบบเต็มๆ ใครอยากกินชานมเพลินๆต้องมาลองเลยค่าา

สดชื่นกับสายชา สายนมสดไปแล้ว จะเป็นเมนูซาบซ่าอย่าง “บ๊วยโซดา” และ “แดงมะนาวโซดา” บอกเลยว่าซ่าสดชื่นเต็มตื่นแน่นอน พร้อมรีเฟรชพลังให้สดชื่นตลอดทั้งวัน

นอกจากเมนูเครื่องดื่มเติมความสดชื่นกันแล้วที่ร้านยังมีเมนูเบเกอรี่หอมๆอีกด้วยน้า “เบคอนทวิต” ขนมปังม้วนเกลียวสอดไส้เบคอนอบมากลิ่นหอมๆ เหนียวนุ่มกินเพลินๆคู่กับเครื่องดื่มได้ดีเลย

หรือจะเป็นสายขนมครอฟเฟิลก็เติมความหวานฉ่ำอร่อยกันได้เลย “Nutella Almond” และ “Nutella Banana” อยากฉ่ำละมุนแบบไหนก็มาเติมความหวานกันได้เลยค่าาา อิ่มอร่อยได้ทั้งที่ร้านและช่องทางเดลิเวอรี่ทั้ง GrabFood และ Lineman เลยน้าาา

แวะมาเติมความสดชื่นกันได้แล้วที่ร้าน “วาฬ – WHALE BUBBLE MILKTEA” ร้านเปิดบริการ 09.00 -19.00 น. (หยุดทุกวันเสาร์) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 095-774-0239 FB: วาฬ Whale Milk Tea – สาขาหาดใหญ่

ถ.ธรรมนูญวิถี ฝั่งเดียวกับ รร.แสงทอง ร้านติดถนนใหญาหัวมุมตรงข้ามสวนหย่อมธรรมนูญวิถี

Check Also

โดนใจสายเกี๊ยวซ่าทอด”Stupid friesd ทอดโง่ๆ” สาขาตลาดศรีตรัง

สายเกี๊ยวซ่าพุ่ …