แวะพักเติมความชิลล์กับบรรยากาศแสนสบาย Cafe Amazon สาขาบ้านไร่

แวะเติมความชิลล์กับ Cafe Amazon สาขาบ้านไร่ ใครผ่านไปผ่านมาบอกเลยว่าต้องแวะชิลล์เลย เพราะบรรยากาศที่นี่แตกต่างจากสาขาอื่นๆไม่เหมือนใครและชิลล์มากกกก แถมยังมีถ่ายรูปเยอะอีกด้วยจ้า

บรรยากาศชิลล์ๆที่โอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวๆ เหมือนหลุดเข้ามาในป่าอเมซอนเลยนะเนี่ย

ด้านหน้าคาเฟ่อเมซอน ตกแต่งด้วยมุมสวนสวยๆให้อารมณ์คล้ายๆการจัดสวนแนวญี่ปุ่นเลย ดูชิลล์และร่มรื่นมากมาย

บรรยากาศด้านในต่างจากสาขาอื่นๆ เห็นแล้วคืออลังมากจริงๆ ตกแต่งด้านบนเพดานด้วยดอกไม้แห้งหลากหลายสีสัน ให้ฟีลลิ่งแบบคาเฟ่ชิลล์ๆเลย จะมากับเพื่อน อยากได้โต๊ะใหญ่ๆนั่งคุยงานก็มีรองรับ

หรือจะเป็นมุมโซฟา มุมโต๊ะกลมก็มีให้ชิลล์ พื้นที่นั่งแอร์เย็นสบายคือกว้างมากเป็นกระจกใสล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวๆเต็มไปหมดรู้สึกเหมือนได้มาผ่อนคลาย ไม่คิดว่าร้านกาแฟในปั้มน้ำมันจะชิลล์ได้ขนาดนี้

ชิลล์ทุกแก้ว สดชื่นทุกเมนูเลยจ้าาา เข้มข้นสุดๆ จะหวานน้อยหวานมมากก็สั่งได้เลย

อยากฟินหอมกรุ่นด้วยกลิ่นกาแฟ สดชื่นกับเมนูร้อนต้องแก้วนี้เลย “ไวท์ ช็อก มัคคิอาโต้” หอมกาแฟมาแต่ไกล เข้ากาแฟกำลังดี หวาน ละมุนด้วยไวท์ช็อกโกแลต

ชอบเป็นเมนูเย็นก็สดชื่นได้ใจ ฟินละมุน กลิ่นหอมนมสดแบบหวานกลมกล่อม สดชื่นน้านนาน กับเมนู “นมสดปั่น” หรือจะชอบความเข้มข้นแบบลงตัวหอมเข้มต้อง “ช็อคโกแลตเย็น” แก้วนี้กันเลย หอมหวาน เข้มข้นเป็นเอกลักษณ์

“ชาเขียวนม” รสเข้มกลิ่นหอม ที่ผสมผสานความหอมมันของนมสดได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าจะแก้วไหนๆก็ละมุนและลงตัวมากเลย เลือกระดับความหวานได้ตั้งแต่ 0-100 กันเลยจ้า

ความเข้มผสมความเปรี้ยว กลายเป็นเมนูแก้วนี้ที่ลงตัว “แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาว” ความหอมหวานของน้ำผึ้งแท้ ที่ผสมผสานกับความเปรี้ยวของมะนาวราดด้วยช็อตกาแฟลงไป บอกเลยว่าแก้วนี้สดชื่นตื่นทั้งวัน เหมือนรีบูสตัวเองใหม่ให้ตื่นได้เลย

ทั้งเข้มสะใจและเปรี้ยวอมหวานชวนลงไหล ไม่ซ้ำใครต้องลองแล

อีกหนึ่งความพรีเมียมบอกเลยว่าแก้วนี้โดนใจหลายๆคนแน่นอน “มัทฉพลาเต้” มัทฉะเกรดพรีเมี่ยมกลมกล่อม หอมเข้มเต็มรสชาเขียวแท้ๆ นุ่มละมุนฟินด้วยนมสดบอกเลยว่าสายมัทฉะห้ามพลาดเลยจ้า

สายหวานต้องชอบแก้วนี้ ประยุกต์จากขนมเค้กสุดฟินสู่เครื่องดื่มสุดคูล “สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก” เมนูปั่นที่มีรสชาติสตรอเบอร์รี่ หวานหอมกลิ่นชีสเค้ก ท็อปด้วยบัตเตอร์คุกกี้ ดูดฟินๆเคี้ยวเพลินๆกันเลย

นอกจากเมนูเครื่องดื่มสดชื่นแล้วยังมีเบเกอร์รี่หลากหลายเมนูให้เลือกฟินอีกด้วยน้าา “เค้กสตรอเบอร์รี่” หรือชอบความเข้มละมุนต้อง “บราวนี่” ฟินเพลินๆคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ดีเลย

ฟินต่อด้วย มัฟฟินช็อกโกแลตชิพ เนื้อนุ่มกลิ่นหอม กินคู่กับเครื่องดื่มร้อนๆนี่ฟินไปเลย

หม้อแกงเผือก ก็ดีงามไม่แพ้เมนูอื่นๆเลย หากินได้แล้วที่ CAFE AMAZON สาขา ปตท.บ้านไร่จ้า

หรือจะเป็นขนมของกินเล่นที่สาขานี้ก็มีให้เลือกเยอะแบบจัดเต็มมาก ซื้อไปกินเพลินๆระหว่างขับรถ หรือจะมากินคู่กับเครื่องดื่มของที่ร้านก็ฟินเพลินมากกกก

หรือจะเป็นในส่วนของพรีเมียม แก้วกาแฟ ถุงผ้า มีให้เลือกมากมายจ้าาา โดยเฉพาะแก้วที่นี่มีหลากหลายคอลเลคชั่นมาก ลดการใช้พลาสติกและนำแก้วมาซื้อเครื่องดื่มต่อไปลดแก้วละ5บาท ถือว่าช่วยโลกได้เยอะเลยน้าาา หรือจะเป็นกาาแฟดริปก็มีจ้าาา

บรรยากาศชิลล์ๆ ห้องแอร์เย็นสบาย พร้อมมุมนั่งพักผ่อนอีกเพียบ บอกเลยว่าผ่านมาที่ปั้มปตท.บ้านไร่ ต้องแวะเลยจ้าาา ไม่แวะคือพลาดมากจริงๆ

แวะมานั่งชิลล์กับบรรยากาศแบบนี้ได้เลยที่ Cafe Amazon ปตท.บ้านไร่ เปิดทำการเวลา 06.00 – 22.30 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 062-404-8181 หรือไลน์ @611abruz Fanpage : https://www.facebook.com/Cafeamazon114

พิกัด : ถ.กาญจนวนิช (ปั้มปตท.บ้านไร่)

Check Also

คาเฟ่ขนมไทย “สอง-แสน” ชมวิวเมืองเก่าบนถนนนางงาม ลิ้มลองขนมไทยโบราณสืบทอดมาตั้งแต่ปี 2490

ย่านเมืองเก่าสง …