บ้านสยองขวัญ ตอนที่ 3 ของซีรีส์ Alt_SO SCARY กับเรื่องราวของ Marry

หากคุณเป็นคนชอบความตื่นเต้นและเรื่องราวสยองขวัญต้องมาเลย เพราะบ้านสยองขวัญแห่งนี้จะทำให้ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว และให้เรามีส่วนร่วมตัดสินตอนจบของเรื่องด้วยตอนที่ 3 ของซีรีส์ Alt_SO SCARY กับเรื่องราวของ Marry

บ้านสยองขวัญแห่งนี้จัดอยู่ที่ ชั้น 4 เซ็นทรัลหาดใหญ่

ไม่รอช้าทำการซื้อบัตรเข้าชมเลย สามารถซื้อง่ายๆผ่านหน้าเว็บ www.ticketmelon.com/ingroupasia/altsoscary ในส่วนของการแสดงจะเริ่มตั้งแต่รอบ 13.00 น. เป็นต้นไปน้าาาา

เดินเข้ามาภายในบ้านสยองขวัญอินเหมือนกับเราอยู่ในเหตุการณ์จริงๆ ที่ต้องฟังเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นและฉากที่น่าทึ่ง และคอยลุ้น คอยคิดไปกับเหตุการณ์นั้นๆที่จะเกิดขึ้น บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งการแสดงที่ทำให้เราเข้าไปอยู่ในฉากจริงๆเลยก็ว่าได้

ฉากถูก setup มาแบบดีมากเลย เรียกได้ว่าเก็บทุกดีเทลและรายละเอียดแบบสุดๆ

อารมรณ์เราตอนนี้คือต้องเป็น นักสืบที่ร่วมกับไขปริศนาของบ้านสยองขวัญแห่งนี้ และที่ประทับใจคือนักแสดงเอนเนอร์จี้มาเต็มมากกกก สนุกสุดๆ

ระหว่างทางเดินไปอีกฉาก คือความหลอนที่มีทั้งภาพ และเสียงที่เกิดขึ้นจริงๆ

เหมือนเรามาชมละครเวทีที่สยองขวัญ และได้ใกล้ชิดนักแสดงแบบเข้าไปอยู่ในฉากแบบจริงๆ และต้องร่วมตัดสินตอนจบด้วย

อีกหนึ่งฉากที่ประทับใจนักแสดงสุดๆ ไม่อยากสปอยว่าเกิดอะไรขึ้นแต่อยากให้มาชมด้วยตัวเอง

ระหว่างการชมบ้านสยองขวัญแห่งนี้ ทุกคนจะไม่ได้หยิบมือถือขึ้นมาเลย เพราะเค้าจะให้เราจอยอยู่กับฉากนั้นๆ และห้ามถ่ายรูป ส่วนรอบการถ่ายรูปกับนักแสดงและฉากจะเป็นอีกรอบนึงนั่นเองง

และนี่คือฉากที่เราต้องร่วมลุ้นระทึกไปด้วยกันอย่าลืมแล้วมา ร่วมตัดสินตอนจบของเรื่องด้วยตอนที่ 3 ของซีรีส์ Alt_SO SCARY กับเรื่องราวของ Marry กันน้าาา

ดูจบแล้วที่นี่ก็จะมีสติ๊กเกอร์และโปสการ์ดที่ระลึกให้เราด้วยน้าาา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Alt_SoScary

Check Also

เทศกาลกินเจหาดใหญ่ 2562 @สวนหย่อมเซี่ยงตึ้ง

กินเจว่าอิ่มบุญ …