“ณดาแกรนด์วิลล์” บ้านมินิมอล มูจิ สไตล์ญี่ปุ่น ฟังก์ชั่นครบจบทุกความต้องการ ทำเลดีใกล้สนามบิน

สายมินิมอลมาทางนี้เลยจ้าา ใครกำลังมองหาบ้านสวยๆทำเลดี ใกล้สนามบิน วันนี้เราพามาชมอีกหนึ่งโครงการกับ “ณดาแกรนด์วิว” บ้านมินิมอล มูจิ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ใครที่อินๆกับประเทศญี่ปุ่นเห็นบ้านดีไซน์แบบนี้ต้องหลงรักแน่นอน ถ้าอดใจไม่ไหวแล้วตามพวกเรากิน@หาดใหญ่มาพร้อมๆกันได้เลย

เหมือนถอดแบบบ้านจากญี่ปุ่น ยกมาไว้ที่หาดใหญ่ กับบ้านสไตล์มินิมอลที่รูปทรงโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีสไตล์คล้ายญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นโทนสีขาวของตัวบ้าน บิ้วท์อินด้วยดีเทลไม้ ผสมผสานทรงหลังคาแบบญี่ปุ่นบอกเลยว่าแค่เห็นต้องร้องว้าวกันเลย ด้วยหน้าบ้านที่กว้างถึง 15เมตรทำให้มีพื้นที่ใช้สอยที่เยอะและรองรับทุกกิจกรรมในครอบครัวเลยจ้า

ในส่วนของประตูรั้วของตัวบ้านทางโครงการออกแบบมาให้มีทั้งประตูใหญ่และประตูเล็กสำหรับคนเดินออกไปต้องเสียเวลาเปิดประตูใหญ่ๆให้เปลืองแรงเลย ในส่วนของราคาเริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาท ใครกำลังมองหาบ้านหลังแรกอยู่บอกเลยว่าคุ้มค่ามากจริงๆ แถมกู้เต็ม ผ่อนน้อย ทางโครงการซัพพอร์ตช่วยดูแลให้ทุกขั้นตอน

ก่อนจะเข้าไปในตัวบ้าน ดูบริเวณโถงหน้าบ้านกันก่อนเลย มุมนี้สามารถจอดรถยนต์ได้ 1-2 คันอีกทั้งยังเป็นมุมนั่งเล่นรับลมชิลล์ๆ ที่คอนเทคต่อกับบริเวณสวนอีกด้วยน้าา

เข้ามาชมบริเวณด้านในตัวบ้าน ตกแต่งด้วยสีขาวทั้งหลัง ทำให้ตัวบ้านดูสะอาด สะบายตา ที่สำคัญสีขาวจะทำให้บ้านเรารู้สึกผ่อนคลายไม่แออัดอีกด้วย สามารถบิ้วท์มุมนี้เป็นมุมรับแขกได้สบายๆเลย

อีกมุมของบริเวณโถง กลางบ้านมุมรับแขก บอกเลยว่ากว้างมากกกก

ส่วนบริเวณของห้องนั่งเล่นมุมนี้จะมีประตูกระจกบานใหญ่ๆ ซึ่งมุมนี้เป็นมุมที่เชื่อมต่อกับตัวบ้านสามารถเปิดประตูออกไปบริเวณสวนของบ้านได้เลย ซึ่งตอบโจทย์มากทำให้เราไม่ต้องเดินอ้อมไปมานั่นเอง

มุมโต๊ะอาหารจัดได้ลงตัวและสวยงามซึ่งมุมนี้จะตั้งอยู่บริเวณกลางตัวบ้านเลย

ตัวบ้านเป็นบ้านเดี่ยวพื้นที่ขนาด 52++ ตารางวา มาพร้อม 3 ห้องนอน 1ห้องน้ำรวมและ 1ห้องน้ำในตัว บอกเลยว่าตอบโจทย์มากเลยสำหรับใครที่อยากมีบ้านหลังแรก ต้องแวะมาชมโครงการ

ห้องนอนประกอบด้วย 3 ห้องนอนหลักๆ ก็คือห้องนอนใหญ่ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ และมีห้องน้ำในตัวด้วยสำหรับห้องนอนใหญ่

ส่วนห้องนี้จะเป็นพื้นที่สำหรับห้องนอนเล็ก สำหรับใครที่อยากนอนคนเดียว พร้อมุมทำงานเล็กๆ ริมหน้าต่างแสงเช้าสวยๆห้องนี้ก็ตอบโจทย์

มาถึงห้องนี้จะเป็นห้องขนาดกลางรองลงมาจากห้องนอนใหญ่ ทุกห้องถูกออกแบบมาให้มีหน้าต่างในตัว ทำให้มีแสงธรรมชาติเข้ามาช่วยให้ห้องดูสว่างและโปร่งมากยิ่งขึ้น ในส่วนของบ้านตัวอย่างห้องนี้ถูกตกแต่งมาให้เหมาะกับการเป็นห้องนอนของวัยรุ่น น่ารักๆสไตล์เด็กผู้หญิง

มาถึงห้องน้ำกันบ้าง บอกเลยว่าเป็นการตกแต่งด้วยกระเบื้องสีพื้น ขาวและดำอย่างลงตัว ช่วยให้ห้องน้ำดูไม่คุบแคบและสะอาดตา ในสไตล์มินิมอล แยกโวนเปียกและโซนแห้ง เพื่อง่ายต่อการใช้งานและทำความสะอาด ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย

ที่น่ารักมากๆอีกโซนหนึ่ง ก็เห็นจะเป็นห้องครัวปิดนี่แหละ ถูกใจคุณแม่บ้านด้วยเคาท์เตอร์ครัวแบบแยกส่วน พร้อมตู้เคาท์เตอร์สีฟ้าที่ตัดกับตัวเคาท์เตอร์สีขาวดูหรูหรามากๆ มีประตูหลังครัวที่สามารถเปิดออกไปนอกตัวบ้านได้อีกด้วย

ถัดออกมาจากตัวบ้าน เป็นสวนที่เชื่อมต่อกันกับตัวบ้านสามารถนั่งรับลมตรงเฉลียงก็ได้ หรือจัดเป็นจุดเก้าอี้น่ารักๆ พร้อมร่มบังแดดมินิมอลสักคันสำหรับวันที่ต้องการผ่อนคลายจากการทำงาน มุมสวนตรงนี้ช่วยได้เยอะเลยทีเดียว

และแน่นอนบ้านหลังนี้ไม่ทำให้คนรักต้นไม้ต้องผิดหวัง เพราะมีพื้นที่มากพอ ในการปลูกต้นไม้หรือปลูกดอกไม้สวยๆที่ชอบได้ตามพอใจ มุมนี้น่าจะเป็นอีกมุมที่ทุกคนในบ้านชื่นชอบเลยจ้า

ประตูครัวที่สามารถเปิดออกมาหลังบ้านในส่วนนี้ ก็มีพื้นที่กว้าง สามารถทำเป็นส่วนของซักล้าง หรือโซนตากเสื้อผ้าได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องตากผ้าหน้าบ้านให้เป็นปัญหากวนใจเพื่อนบ้านเลยจ้า

และนี่ก็คือบ้านในสไตล์ มินิมอลญี่ปุ่นของโครงการ ณดาแกรนด์วิลล์ ที่น่ารักทั้งตัวบ้านและราคาที่ไม่ได้เกินเอื้อมสำหรับคนยุคนี้เลยจริงๆ โครงการดีๆที่มีส่วนลดพิเศษแบบนี้ ใครกำลังมองหาบ้านในฝัน ที่นี่ตอบโจทย์ทุกข้อแล้ว โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 098-9563659 / 084-0905493 หรือ FB : โครงการณดาแกรนด์วิลล์ สวย ทันสมัย

พิกัดโครงการบ้าน : ถ.สนามบิน- ลพบุรีราเมศวร์ (เข้าทางซอยร้านอาหารกลมกล่อมสนามบิน)

Check Also

“หมอแว่น OD.EYEWEAR” วัดสายตาด้วยเครื่องมือทันสมัย ครบวงจร จบเรื่องสายตา

วันนี้มีร้านแว่ …