รวม 3ที่พักหาดใหญ่ ใกล้สถานที่สำคัญ ราคาสบายกระเป๋าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

วันนี้ขอพักเรื่องกินมาแนะนำที่พักราคาสบายกระเป๋าใกล้สถานที่สำคัญพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันกันหน่อย บอกเลยว่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 2,000 บ. เท่านั้นน้าาา จะมีที่พักทำเลไหนบ้างนั้นต้องตามมาชมไปพร้อมๆกันเลยจ้าา

ที่พักย่านท่าเคียน (ศรีภูนวนารถในตัดใหม่) “หอพักอภิชัย” อีกหนึ่งหอพักที่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ในเมืองในส่วนของหอพักจะตั้งอยู่ด้านบน MAXIMUM GYM ซึ่งอยู่ติดกับ 7-11 และใกล้กับร้านขายข้าวหรือจะเป็นร้านเสริมสวยมากมาย บอกเลยว่าย่านนี้หาของกินได้สบายๆเลย

ที่พักเริ่มต้นเพียง 2,300 – 2,500 บ. / เดือนเท่านั้นน้า แค่หิ้วกระเป๋าก็พร้อมเข้าอยู่ได้เลย เพราะที่นี่มีทั้งเตียง ตู้เสื้อผ้า เฟอร์ครบๆ จะห้องธรรมดาหรือห้องแอร์ก็เลือกได้เลยครับ มาพร้อมกับระบบคีย์การ์ดก่อนเข้าหอพักเพื่อความปลอดภัยอีกด้วยน้าาา

ห้องกว้างมากกก ใครกำลังหาที่พักในย่านท่าเคียน ย่านหาดใหญ่ใน ต้องลองมาดูที่นี่เลยน้าาา

ห้องน้ำกว้างๆ ฝักบัว อ่างล้างหน้า สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจ้าาา

พามาดูอีกหนึ่งห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องนี้จะเป็นห้องขนาดเล็กกว่าห้องแรก

ย้ายทำเลมาเส้นถนน ลพบุรีราเมศวร์กันบ้างที่ “โรงแรมสกายปาร์ค” อีกหนึ่งที่พักราคาสบายกระเป๋าแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลย ที่นี่จะอยู่ใก้ลกับสวนน้ำเก่า The pirates park hatyai อยู่ทางเข้าหมู่บ้านสกายปาร์คเลยจ้าาา ราคาเริ่มต้นเพียง 2,600 บาท / เดือน ที่สำคัญสาธารณูปโภคครบครันจ้า

ที่นี่จะมีให้พักทั้งในส่วนของที่พักรายวันและรายเดือนอีกด้วยน้าา เพราะฉนั้นจะมีห้องทั้งในส่วนของเตียงเดี่ยวและเตียงคู่กันเลยจ้าาา มีระบบคีย์การ์ดทุกห้อง เฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลย ภายในโรงแรมที่นี่จะเป็นห้องแอร์ทุกห้องเลยน้า

สิ่งอำนวยความสะดวก เฟอร์นิเจอร์ ครบ ที่สำคัญมีบริการ Free Wifi อีกด้วยน้าา แอร์ตัวใหญ่เย็นฉ่ำๆสบายกันเลยทีเดียวจ้าาา

หรือจะเป็นในส่วนของห้องเตียงคู่ เตียงขนาด 3ฟุต 2เตียงนุ่มเด้ง นอนสบายกันเลยน้าาา

ห้องน้ำกว้างสบาย ที่สำคัญมีอ่างอาบน้ำในตัวทุกห้องเลยจ้าาา นอนแช่น้ำสบายๆวนไปได้เลยยย ที่พักที่นี่เริ่มต้นเพียง 2,600 บ. / เดือนเท่านั้นน้าาา

ที่สำคัญมีบริการสระว่ายน้ำและฟิตเนสอีกด้วยจ้าาา ครบครันสุดๆเลย

และอีกหนึ่งที่กับทำเลสี่แยกไทวัสดุ (ตั้งอยู่ตรงข้ามไทวัสดุ) หลังข้าวมันไก่เมียเก่า “แอร์พอตโฮมสเตย์” อีกหนึ่งที่พักสบายๆที่มีให้เลือกเป็นหลังหรือเป็นห้องพัก ในราคาห้องพักธรรมดาจะเริ่มต้นเพียง 2,000 บ./ เดือน ส่วนห้องแอร์จะอยู่ที่ 3,000 บ./ เดือน จ้า

ห้องพักกว้างสบายมีบริเวณด้านหน้า สำคัญใครที่มีรถยนต์ หรือรถส่วนตัวก็สามารถจอดรถได้ที่มุมนี้กันได้เลยค้าบในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่มีครบครันทั้ง Wifi ฟรีและเฟอร์นิเจอร์ครบอีกด้วยน้า

ห้องแอร์เย็นสบาย มาพร้อมเตียง/ที่นอน แค่หิ้วกระเป๋าก็เข้าอยู่ได้เลย มีห้องน้ำในตัวทุกห้องเลยจ้า

ห้องน้ำกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวก สุขภัณฑ์ครบครันจ้า

พามาชมอีกห้องพัก อันนี้จะเป็นห้องใหญ่กว้างสบาย เฟอร์นิเจอร์ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และแอร์ครบๆเลยจ้าาา มีห้องน้ำในตัว ที่สำคัญคือเหลือพื้นที่ใช้สอยอีกเพียบเลย

กำลังมองหาที่พักดีๆ โรงแรม อพาร์ตเมนท์ หอพักใกล้ถสานที่สำคัญในหาดใหญ่หิ้วกระเป๋าเข้ามาเลย โทรสอบถามรายละเอียดห้องพักได้ที่เบอร์ 086-490-1671 หรือ 088-783-9743 รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ : อพารต์เม้นท์ บ้านเช่า อาคารพาณิชย์ ให้เช่า หาดใหญ่

Check Also

SUBANAN Residence – ทรัพย์อนันต์เรสซิเด้นซ์ ที่พักทำเลดีย่าน ม.อ. เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งของกิน

ใครกำลังมองหาห้ …