ไนซ์ วิลลา สงขลา (Nice Villa Resort) สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักแสนสบายสไตล์ครอบครัว

กำลังมองหาที่พักส่วนตัวๆใจกลางธรรมชาติ ไม่วุ่นวายอีกหนึ่งวิลล่าสไตล์ครอบครับมาแนะนำกันจ้า “ไนซ์ วิลลา สงขลา (Nice Villa Resort)” วิลล่ากว้างขวางสบายที่เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวมาพักทำเลดีใจกลางเมืองนาหม่อม มาพร้อมกับบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน พักได้มากถึง 6ท่าน ใครกำลังหาวิลล่าสบายๆที่มีสระว่ายน้ำตามเรามากันเลย

วิลล่าขนาดใหญ่สูง2ชั้น ที่เป็นทาวน์โฮม มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและมีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวพร้อมกับมุมนั่งเล่นสบายๆ

เดินเข้ามาจะเจอมุมโรงจอดรถบริเวณนี้สามารถมานั่งเล่นชิลล์ได้เลย หรือใครนำรถส่วนตัวมาก็เข้ามาจอดภายในบ้าน สะดวก ปลอดภัย หายห่วงเลยนะ

เข้ามาภายในตัวบ้านจะเป็นมุมโถงขนาดใหญ่ ที่มีมุมนั่งเล่นรับรองชิลล์ๆ พร้อมกับมุมทีวี ในส่วนของตัวบ้านจะมีแอร์ทั้งหลังในส่วนของชั้นล่างนี่จะเป็นแอร์ฝังฝ้าเพดานขนาดใหญ่ เย็นสะใจไม่ร้อนแน่นอน บอกเลยว่าดีงามมาก

ผ่อนคลายตั้งแต่เข้ามาภายในบ้าน มุมนี้คือชิลล์ๆกับมุมนั่งเล่น ทำให้เราได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้นเลย จะปาร์ตี้ ดูหนัง ฟังเพลง พักผ่อน มุมนี้กว้างสบายไม่แออัดเลย แถมมีเคเบิ้ลทีวีให้ดูได้หลากหลายอีกด้วยน้า

ถัดมาจะเ้ป็นมุมเค้าท์เตอร์บาร์เครื่องดื่มเล็กๆ และเป็นมุมรับประทานอาหาร บอกเลยว่าเป็นวิลล่าที่เหมือนบ้านแบ่งสัดส่วนได้ชัดเจนและมีพื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกคือครบครันมากเลย

นอกจากนี้ยังมีมุมครัวสำหรับทำอาหารไว้บริการอีกด้วยน้าาา สำหรับครอบครัวที่อยากทำอาหารอุปกรณ์ของที่นี่เตรียมไว้ครบเรียบร้อย หรือจะเป็นเตาปิ้งย่าง ที่วิลล่าก็มีให้บริการอีกด้วยค่าาา เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนเพราะไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรที่นี่ก็ครบครันและสะดวกจริงๆ

ขึ้นมาในส่วนของชั้น 2 เราจะพามาดูในส่วนของห้องนอนที่พักกันจ้า ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ห้องนนอน ห้องนอนแรกจะเป็นห้องนอนใหญ่ Master Bedroom มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งตู้เครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า ทีวี เครื่องเสียง

ยังมีลิ้นชักเก็บของและตู้เซฟอีกด้วยน้าาา ในส่วนของห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำในตัวด้วยน้า

ถัดมาก็จะเป็นในส่วนของห้องนอนเตียงคู่ อยากแยกเตียงนอนเป็นเตียงเดี่ยวๆ ก็มีห้อง Type นี้ไว้รองรับด้วยจ้าาา พักผ่อนสบายทุกห้องแอร์เย็นสบาย ที่สำคัญชิลล์วิวธรรมชาติ เปิดหน้าต่างออกไปจะเห็นสวนเขียวๆ เหมาะสำหรับผ่อนคลายและพักสายตามากเลย

อีกหนึ่งห้องนอนจะเป็นเตียงเดี่ยว รองรับ 2 ท่านบอกเลยว่ามาที่เดียวจบครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวกจริงๆเลย

ในส่วนของห้องน้ำภายในบ้านจะประกอบไปด้วยห้องน้ำด้วยกัน 3 ห้อง ชั้น 1 จำนวน 1 ห้อง และชั้น 2 เป็นห้องน้ำรวม 1 ห้องและห้องน้ำภายในห้องนอนใหญ่อีก 1 ห้องน้าาาา สะดวกสบายครบๆกันเลยจ้าาา และนอกจากได้ทำกิจกรรมกันได้บ้านแล้วที่นี่ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ให้บริการอีกด้วย

อีกหนึ่งกิจกรรมที่บอกก็คือในส่วนของห้องฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ซึ่งจะอยู่ติดกับวิลล่าเลย ใครมาใช้บริการที่วิลล่าก็สามารถมาใช้บริการห้องฟิตเนสได้ฟรีๆไปเลย เดินใกล้มากไม่ถึง 1 นาทีก็ถึงแล้วจ้าาาา บอกเลยว่าอุปกรณ์ครบๆ เต็มห้อง ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวเลยทีเดียว

หรือในส่วนของสระว่ายน้ำก็มาใช้บริการได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเลย สระกว้างสบาย โดนใจสายครอบครัวแน่นอนจ้าาา และเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องเป็นห่วงเลยเพราะที่นี่มีพนักงานรักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24ชั่วโมงเลยทีเดียว ครบครันแบบนี้ราคาเพียง 3,499 บ./วันเท่านั้นน้าาา

“ไนซ์ วิลล่า รีสอร์ท & Nice Villa Resort” สำรองจองที่พักได้ที่เบอร์ 074-800715, 06-1221-6345 หรือช่องทาง Line @thenicegroups และ FB : ไนซ์ วิลล่า รีสอร์ท & Nice Villa Resort

Check Also

SUBANAN Residence – ทรัพย์อนันต์เรสซิเด้นซ์ ที่พักทำเลดีย่าน ม.อ. เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งของกิน

ใครกำลังมองหาห้ …