“บ้านสวนวินลณี รีสอร์ท” พักสบาย โอบล้อมด้วยธรรมชาติ รีสอร์ทเปิดใหม่สไตล์บ้านสวนสุดชิลล์

พักเรื่องกินมาฟินเรื่องที่พักชิลล์ๆกันบ้าง วันนี้กิน@หาดใหญ่ พามาเที่ยวกับอีกหนึ่งรีสอร์ทเปิดใหม่ย่านคลองแห ที่มาพร้อมความสะดวกสบายสไตล์พูลวิลล่าและที่สำคัญโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ บอกเลยว่าชิลล์กันสุดๆไปเลยจ้าาา “บ้านสวนวินลณี รีสอร์ท” พร้อมแล้วตามพวกเรามากันได้เลย

พิกัดที่พักหาไม่ยากเลย ติดกับตลาดน้ำคลองแห ใกล้ๆกับ BigC คลองแหนี่เองพิกัดรีสอร์ทค้นหาใน GOOGLE MAP : บ้านสวนวินลณี รีสอร์ท นำทางมาสะดวกสบายได้เลยจ้า ทางเข้าจะเจอป้ายสีแดงแบบนี้น้าาา

ขับเข้ามาจะเจอบ้านสวนชิลล์ๆ มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับทำกิจกรรม OUTDOOR ได้หลากลหลายด้วยน้าา บอกเลยว่าใครมาเป็นกลุ่มแก๊งค์หลายๆคน เราแนะนำที่นี่เลย เพราะพื้นที่เหลือเฟือเอามากๆเลยหละ

อีกหนึ่งความชิลล์คือ ที่นี่มีสระว่ายน้ำด้วยนั่นเอง เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่พอจะจัดงานปาร์ตี้ หรือใครที่มาจากต่างจังหวัดพาครอบครัวมาพักพ่อนก็เหมาะเลยน้าาา

เป็นรีสอร์ทบ้านพักหลังใหญ่ สไตล์ลอฟท์แบบพูลวิลล่าเลยค่ะ แบบนี้จะมี 1 หลัง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มาพร้อมธรรมชาติโอมล้อมแบบสุดๆ วิวด้านหลังเป็นคลองคือชิลล์ได้สองฟีลลิ่งเลย น้าาา

จะเล่นน้ำก็ชิลล์หรือนอนเล่นมุมนี้ก็เพลินรับลมเย็นๆสบายได้เลยน้าา เหมาะแก่สายปาร์ตี้มากๆเลยค่า

พาเข้ามาชมด้านในกันต่อเลย บริเวณด้านไหนเข้ามาจะเป็นโถงใหญ่ เป็นมุมนั่งเล่นมีโซฟานั่งสบายๆ มุมนี้ใครเป็นสายคาราโอเกะบอกเลยว่าดีงามมากเพราะมีคาราโอเกะให้ร้อง เครื่องเสียแน่นจัดเต็มมากเลยจ้าาา ดีงามกันไปเลยยย

หรือจะเป็นมุมบาร์เครื่องดื่มตรงนี้ ใครเป็นสายแฮงค์เอาท์ก็มาชิลล์กันได้เลยอุปกรณ์ทำครัวครบครัน หรือจะเป็นสายทำอาหารสายปิ้งย่างที่นี่ก็เตรียมอุปกรณ์ไว้ให้พร้อมเลยน้าา หยุดยาวนี้ไม่อยากไปไหนชวนเพื่อนมาเที่ยวพูลวิลล่ารีสอร์ทใกล้เมืองหาดใหญ่กันก็ได้น้า

ในส่วนของห้องนอนที่นี่จะประกอบไปด้วยกันทั้งหมด 3 ห้องนอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ และทีวี อินเตอร์เน็ตครบครัน ที่สำคัญห้องสะอาดมากกกกก ในส่วนของห้องน้ำก็สะอาดและกว้างขวาง มีทั้งห้องน้ำรวมและห้องน้ำในตัวด้วยนะ

อีกหนึ่งห้องนอน บอกเลยว่าสะอาดกว้างขวางทุกห้อง บ้านใหม่เอี่ยมดีงามสุดๆเลยจ้าา

นอกจากบ้านหลังใหญ่แล้วที่นี่ยังมีหลังเล็กด้วยกัน ทั้งหมด 4 หลังอีกด้วยบน้าาา มาพร้อมกับที่จอดรถยนต์ในตัว เป็นสัดส่วนไม่วุ่นวายอีกด้วยจ้าาา

ในส่วนด้านในบ้านหลังเล็กจะประกอบไปด้วยมินิบาร์ ทีวี ชั้นแขวนเสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และห้องน้ำ พร้อมกับมุมนั่งเล่นเล็กๆ เรียกได้เลยว่ารีแล็กซ์กันสุดๆไปเลยจ้า

อีกหนึ่งความชิลล์ของที่นี่คือวิวด้านหลังของรีสอร์ทจะติดกับคลองที่มีธรรมชาติเขียวขจี นอกจากมาสังสรรค์ มาพักผ่อนแล้วนั้น เรายังมาฟอกปอดนั่งพักชิลล์ๆ อินกับธรรมชาติไปชั่วขณะได้เลยนะ บอกเลยว่าโอโซนที่ก็ดีสุดๆไปเลย

หรือจะเป็นอีกมุมนึงที่นั่งชิลล์ๆกับเครื่องดื่มดีๆแก้วๆ ให้เพลินๆกันได้ยิ่งดีเลย หาเวลาว่าง ชวนเพื่อนๆ หรือพาครอบครัวมาพักกับบ้านหลังใหญ่แบบนี้เป็นอีกหนึ่งความชิลล์ในวันหยุดยาวกันได้เลยน้าาาา คลองด้านหลังจะเป็นคลองเส้นเดียวที่เชื่อมกับตลาดน้ำคลองแหเลยจ้าาา นั่งชมวิวดีๆ บางทีก็มีเรือชาวบ้านขับแล่นมาอีกด้วยนะคุณ

หรือนั่งฟัง เสียงนก รับลมชิลล์ๆ มุมนี้ก็เหมาะเลย

หลังบ้านยังมีบริเวณสวนและพื้นที่ให้จัดกิจกรรมอีกด้วยนะ บอกเลยว่าห้ามพลาดกับหลังใหญ่ ความสะดวกสบายครบครันแบบนี้ต้องจองเลย

นอกจากที่พักสะดวกสบายแล้ว ในส่วนของอาหารเช้า ที่รีสอร์ทก็มีการเตรียมขนมพื้นบ้าน ผลไม้ โจ๊ก ไว้สำหรับมื้อเช้าอีกด้วยน้าาา ใครที่ต้องการมื้อเช้าก็แจ้งกับทางรีสอร์ทไว้ได้เลยจ้า

หน้าตาน่ากินมากเลยยย อาหารเช้าในบรรยากาศฟีลลิ่งแบบสวนจัดเต็ม

ข้าวเหนียวอัญชัน สังขยา

กำลังมองหาที่พักดีๆ ชิลล์ๆ ใกล้เมืองหาดใหญ่ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สไตล์พูลวิลล่าต้องแวะมาเลยที่ “บ้านสวนวินลณี รีสอร์ท” สะดวกสบาย โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดชิลล์วิวติดลำคลองตลาดน้ำคลองแหจ้า โทรจองห้องพักได้ที่เบอร์ 087-390-9567 / 091-328-6031 ติดตามข้อมูลได้ที่ FB : บ้านสวนวินลณี รีสอร์ต

บ้านสวน วินลณี รีสอร์ท ติดกับตลาดน้ำคลองเเห ใกล้กับ Big C (คลองเเห)

Check Also

SUBANAN Residence – ทรัพย์อนันต์เรสซิเด้นซ์ ที่พักทำเลดีย่าน ม.อ. เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งของกิน

ใครกำลังมองหาห้ …