“เดอะครอฟ – the CROFF” ครอฟเฟิลโฮมเมดหอมละมุน หลากหลายหน้าโดนใจ

ใครเป็นสายครอฟเฟิลต้องมาโดน ร้านครอฟเฟิลเล็กๆแต่หรอยโดนใจ หอมกลิ่นเนยกับครอฟเฟิลที่มีให้เลือกหลายหน้า “เดอะครอฟ – the CROFF” ครอฟเฟิลโฮมเมด ร้านเล็กๆที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยโทนสีน้ำเงินขาว อดไม่ได้ที่จะต้องแวะเลย ใครสายครอฟเฟิลตามมาเลยค่าาเพราะที่นี่ทำสดใหม่ทุกเมนูเลยค่าามีมากถึง20หน้า พร้อมแล้วมาเลย

เด่นสะดุดตามาแต่ไกลแบบนี้เลยย จะมาฟินจอดซื้อที่หน้าร้านหรือสั่งผ่านเดลิเวอรี่ก็สะดวกสุดๆ ที่ร้านมีทั้ง ครอฟเฟิลทั่วไปกับหน้าหลากหลาย หรือจะเป็น Croff Cup (ครอฟเฟิลในถ้วยท็อปปิ้งจุกๆ) และเครื่องดื่มเติมความสดชื่นอีกด้วยน้า

เริ่มที่เมนูเบสิกกันเลยค่าาา “ออริจินอล” ใครไม่ชอบความหวาน ชอบความออริจินอลต้องลอง บอกเลยว่าหอมเนยมาก ที่ร้านใช้เนยสด100% กินได้เรื่อยๆเพลินๆกันเลย หรือชอบความหวานขึ้นมาหน่อยก็มี “น้ำตาลคาราเมล” ที่มีความกรอบนอกนุ่มใน ถึงแม้จะหายร้อยแล้วแต่ก็ยังคงความกรอบไว้นาน

อีกหนึ่งหน้าที่ใครๆก็ชอบ ผลไม้สดจัดเต็มฉ่ำมากค่าา “ช็อคโกแลตสตรอว์เบอร์รี่” ราดด้วยซอสช็อกโกแลตหอมเข้มละมุน ท็อปด้วยผลสดสตรอว์เบอร์รี่ หวานเปรี้ยว ฉ่ำช็อกโกแลตมากค่าาา

“มิกเบอร์รี่แครกเกอร์วิปครีม” วิปครีมวนิลาจุกๆท็อปด้วยบลูเบอร์รี่และสตรอว์เบอร์รี่ ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่โฮมเมดของทางร้าน โรยด้วยวิปครีมบอกเลยว่าละมุนมากกกก

โดนใจสายหวานกันต่อ “ช้อคโกเเลตอัลมอนด์” ที่ราดด้วยช็อกโกแลตเข้มๆหวานกำลังดีโรยด้วยอัลมอนด์สไลด์ หรือจะเป็น “ฝอยทองวิปครีม” วิปครีมโฮมเมดที่ทางร้านทำเอง เป็นวิปครีมสด กลิ่นวนิลา หวานน้อย ฝอยทองหอมหวานน้อยละมุนกำลังดีเลยค่า

จะสั่งใส่กล่องกับบ้าน หรือซื้อไปฝากใครทางร้านก็มีกล่องสวยๆแบบนี้ให้ด้วยน้าาา ดูดีมากมายยย หน้าแน่นสุดๆบอกเลยว่าสายครอฟเฟิลห้ามพลาด

มาต่อกันที่ Croff Cup ครอฟเฟิลแบบถ้วยเท่ๆคูลๆ ไม่เหมือนใคร กินง่ายสะดวกอีกด้วย แบบใส่ถ้วย ทางร้านจะใช้ครอฟเฟิล 2 ชิ้น /ต่อ 1 ถ้วยข้างบนจะเป็นวิปครีมจุกๆ พร้อมท็อปปิ้งเน้นๆ มีทั้งหมด 4 รสชาติด้วยกัน 1.Strawberry Cup
2. Chocolate Cup 3. Oreo Cup 4. Biscoff Caramel Cup
เลือกรสชาติได้ตามใจชอบได้เลยยยย

ยอดฮิตอย่าง Biscoff Caramel Cup ก็ฟินเพลินมากกก วิปครีมแน่นสุดๆเลยค่าาา

ในส่วนของเครื่องดื่มที่ร้านมีให้เลือกถึง 24 เมนูกันเลยค่าา มีทั้งกาแฟสดที่กินคู่กับครอฟเฟิลแบบนี้ก็อร่อยเพลินๆ

หรือจะเป็น ชาไทยพุดดิ้ง ,โกโก้พุดดิ้ง ,อเมริกาโน่ส้ม,มัทฉะโยเกิร์ต ,ชาเอิร์ลเกรย์เจลลี่มะนาว บอกเลยว่าดีงามทุกเมนูจริงๆมีให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการ รับจัดเบรค ,รับทำเค้กครอฟเฟิล (สั่งล่วงหน้า 2-3 วัน),เซ็ทวาเลนไทน์ ,เซ็ทปีใหม่ ทุกเทศกาล เป็นของฝากเพื่อนๆญาติ และคนรู้ใจอีกน้าาาใครสนใจต้องมาแล้ว

ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.00 – 18.00 น. โทรสั่งล่วงหน้า 099-168-4994 ,081-4894389 FB: The Croff หรือจะเป็นเดลิเวอรี่สั่งผ่าน Lineman ได้เลยน้าาาา

พิกัดร้าน : ถ.ราษฎร์บูรณะ ( ซอยทะเลไทยเก่า ,อยู่ในซอยก่อนถึงอาอี๋เขต8)

Check Also

เปิดใหม่ โดนใจคอกาแฟ “etc. foodbox”สาขาหัวรั้ว-นวลแก้ว คาเฟ่ TakeAway ซื้อสะดวกเริ่มต้น 30บ.

หากาแฟสดราคาสบา …