SUBANAN Residence – ทรัพย์อนันต์เรสซิเด้นซ์ ที่พักทำเลดีย่าน ม.อ. เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งของกิน

ใครกำลังมองหาห้องพักรายวันกันอยู่ วันนี้กิน@หาดใหญ่ มีที่พักทำเลดี๊ดี ที่อยู่ใกล้แหล่งของกิน ใกล้ ม.อ. มาฝากกันค่าาาา “SUBANAN Residence – ทรัพย์อนันต์เรสซิเด้นซ์” บอกเลยว่าใครอยากได้ที่พักใกล้ ม.อ.ดึกแค่ไหนก็หาของกินได้ง่ายๆไม่เปลี่ยว ต้องมาที่นี่เลยค่าาา เริ่มต้นหลักร้อยคุณภาพเกินคุ้ม

เข้ามาในซอยตลาดศรีตรัง อยู่เยื้องโครงการไอสไตล์ บอกเลยว่าเรื่องของกินหายห่วงแน่นอน เราจะเจอตึกสูงๆที่มีร้าน Otteri สะดวกซักอยู่ด้านหน้า นั่นแหละคือตึกนี้เลย เดินเข้ามาบริเวณด้านข้างก็จะเจอกันทางเข้าของ ทรัพย์อนันต์เรสซิเด้นซ์ นั่นเองค่าาา

ถึงแล้ววว ทางเข้ากว้างขวางสะดวกสบาย เดินไม่กี่สิบก้าวก็ถึงแหล่งของกิน บอกเลยว่าสะดวกสุดๆเลยคุณขาาาาา

และที่สำคัญคือมีที่จอดรถยนต์และมอเตอร์ไซต์รองรับเพียบ สะดวกสบาย และมีความปลอดภัยสูงสุดๆ ค่าาา

เข้ามาเช็คอินกันเลยที่นี่ก็จะมีมาตรฐานจาก TAT เป็นสัญลักษณ์ SHA ด้วยน้าาาา สะอาด ปลอดภัย หายห่วงกันเลยค่าาาา

อีกหนึ่งความปลอดภัยของที่นี่คือการขึ้นลิฟท์จะต้องใช้คีย์การ์ดเท่านั้น เราอยู่ชั้นไหนก็ขึ้นได้เพียงชั้นที่เราอยู่ บอกเลยว่าราคาหลักร้อยแต่ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยมสุดๆ

มากันที่ห้องแรกที่เราอยากแนะนำเลยจ้า ห้องนี้เป็นห้อง Size Deluxe เปิดประตูเข้ามาคือว้าวมากกก เพราะห้องเค้ากว้าง ใหญ่ โปร่งสบายเพราะดีไซน์เพดานสูง ทำให้เราไม่รู้สึกอึดอัดเลย

ยิ่งมีกระจกรอบห้องด้วยแล้ว ทำให้ห้องยิ่งดูกว้างมากกว่าเดิมไปอีก และมองเห็นวิวได้อย่างชัดเจนเลย บอกเลยว่าเลือกห้อง DeLuxe แล้วไม่มีผิดหวังจริงๆ

ระเบียงห้องกว้าง เป็นแนวโค้งยาวตลอดตัวห้องเลย สามารถออกมาสูดอากาศและเดินเล่นตรงริมระเบียงได้ด้วยนะ ยืนมองผู้คนผ่านไปมาเพลินมากๆ

ห้องสะอาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ

มาดูห้องต่อไปกันเลย ห้องนี้เป็น Size Suite เป็นห้องขนาดใหญ่ที่สุด เหมาะสำหรับพักแบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆ บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆกว้างขวางกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ ทั้ง โต๊ะนั่งทำงาน ตู้เสื้อผ้า ทีวี อินเตอร์เน็ต ครบครัน

มองจากมุมหน้าต่างเข้าไปภายในห้องคือกว้างสุดๆ บอกเลยว่านอนไม่เบียดเสียดไม่แออัดแน่นอน มากันหลายคนเป็นหมู่คณะแบบนี้ ต้องที่ ทรัพย์อนันต์เรสซิเด้นซ์ แล้วหละค้าบบบบ

ในส่วนของห้องน้ำก็กว้าง มีแบ่งแยกโซนแห้งเปียกชัดเจน มีเครื่องทำน้ำอุ่นด้วยยย อาบน้ำได้อย่างสบายใจ

มาถึงอีกห้อง ห้องนี้เป็น Type L ราคาสบายกระเป๋าเพียง 799บ. / คืน กับคุณภาพที่ได้มาเราบอกเลยว่าเกินคุ้ม เตียง 6 ฟุตกว้างสบายสุดๆมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน

ทั้งมุมโต๊ะทำงาน ทีวี หรือจะเป็นมุม ครัว สำหรับใครซื้ออาหารมารับประทานภายในห้องที่นี่ก็มีมุมเก็บทำความสะอาด ล้างแก้ว ล้างจานได้สะดวกมากเลยค่าา

เฟอร์นิเจอร์ชิลล์ๆ นั่งเล่นอินเตอร์เน็ตแบบสบายใจกันไปเลย

กว้างโดนใจเราสุดๆไปเลย

และนอกจากนี้ยังมีในส่วนของ ส่วนกลาง Library Room ซึ่งบอกเลยว่าเป็นที่เดียวในหาดใหญ่ที่กล้าทำให้ลูกบ้านขนาดนี้

บริเวณด้านล่าง ข้าง lobby ก็มีมุมนั่งรอโซฟานั่งเพลินๆดูทีวีรอเพื่อนๆไปได้เลย เรียกได้ว่าที่นี่ครบครันในทุกๆสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่กว้างขวางกล้าให้แบบไม่มีกัํกกันเลยทีเดียว ใครกำลังมองหาที่พักดีๆ ที่นี่ตอบโจทย์มากเลย “SUBANAN Residence – ทรัพย์อนันต์เรสซิเด้นซ์ “ สำรองจองห้องพักที่เบอร์ : 074-201 777 , 093-698 8228 FB: SUBANAN Residence – ทรัพย์อนันต์ เรสซิเด้นซ์

พิกัด :  ซอย 3 ถนน ริมคลองทุ่งรี (หลังตลาดศรีตรัง ม.อ.) เยื้อง ๆ กับ What the Fish

Check Also

“ณดาแกรนด์วิลล์” บ้านมินิมอล มูจิ สไตล์ญี่ปุ่น ฟังก์ชั่นครบจบทุกความต้องการ ทำเลดีใกล้สนามบิน

สายมินิมอลมาทาง …