“หมอแว่น OD.EYEWEAR” วัดสายตาด้วยเครื่องมือทันสมัย ครบวงจร จบเรื่องสายตา

วันนี้มีร้านแว่นตาคุณภาพในเมืองหาดใหญ่มาแนะนำ เปิดมากว่า 10ปี บอกเลยว่าเค้าเชี่ยวชาญเรื่องสายตาโดยตรง “หมอแว่น OD.eyewear” ตรวจวัดสายตาโดยนักทัศนมาตรให้คำปรึกษาและดูแลแบบครบวงจรบอกเลยว่าเครื่องไม้เครื่องมือของที่นี่ทันสมัยสุดๆพร้อมแล้วมาเช็คสายตาไปด้วยกันเลยค่าาา

พิกัดร้านหาไม่ยากเลย เชื่อว่าถ้าใครเคยผ่านเส้นศุภสารรังสรรค์ แถวๆโรงพยาบาลเซี่ยงตึ้งจะต้องเห็นร้านแบบชัดๆเด่นๆแน่นอน ยิ่งช่วงกลางคืนไฟภายในร้านเด่นมากเลยค่าาาา เพราะร้านตั้งอยู่ตรงข้าม โรงพยาบาลเซี่ยงตึ้งเลย

เข้ามาภายในร้านก็ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากทีมนักทัศนมาตรประจำร้านเลย บอกเลยว่าุทกท่านเชี่ยวชาญเรื่องสายตาเป็นอย่างดี ตามีปัญหา สายตาเป็นยังไง ที่นี่พร้อมดูแลค่าาาา

ภายในร้านมีกรอบแว่นคุณภาพแบรนด์เนมให้เลือกเพียบเลย อาทิ Oakley Vogue Bolon Rayban Prada D&G และอื่นๆ บอกเลยว่ากรอบสวยๆมีทุกสไตล์เลยค่าาา

เดินเลือกแว่นกันอยู่นานมากกก มีทั้งกรอบแว่นสายตา แว่นกันแดด ที่เลือกนานเพราะกรอบแว่นเยอะจนตาลายจริงๆ สายแฟชั่นอยากใส่แว่นให้เข้ากับหน้าไม่ควรพลาดเลยน้าาาา ดีงามสุดๆ

จะแนวไหนๆ ก็สวยโดนใจสุดๆ มาเลือกแว่นที่แมทซ์กับหน้าเราได้เลยน้า

พอเลือกกรอบแว่นเสร็จเรียบร้อยแล้วที่นี่จะมีนักทัศนมาตรคอยแนะนำเราตลอดเลย บอกเลยว่าบริการดีสุดๆ ประทับใจมากเลยค่าาาา

ในส่วนของการวัดสายตาที่นี่ก็วัดละเอียดสุดๆด้วยเครื่องมือทันสมัยพร้อมคำแนะนำที่ดีแบบเป็นกันเองเลยหละ

ตรวจละเอียดทุกๆขั้นตอน สายตามีปัญหาอะไรพี่ๆนักทัศนมาตรที่นี่ก็ให้คำแนะนำ

วัดสายตาและตรวจสุขภาพตากันไปแล้ว ได้ค่าสายตามาแล้วคราวนี้ก็มาลองเลนส์อ่านตัวอักษรกันเลยยยย บอกเลยว่าชัดแจ๋ว สั้น เอียง ยาว คราวนี้รู้หมด

และอีกหลากหลายขั้นตอนแบบครบจงจรที่นี่เอาเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเยอะมากทำให้สะดวกสบายสุดๆ

ได้แว่นมาเรียบร้อยแล้ว ใสปิ๊งโดนใจกันเลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการหลังการขาย ล้างแว่นด้วยเครื่อง Ultrasonic และปรับ ดัด ทรงแว่นฟรีตลอดการใช้งาน แว่นใสตลอดการใช้งานเลยค่าาา

ใครมีปัญหาเรื่องสายตา หรือกำลังจะตัดแว่นต้องมาที่ “หมอแว่น OD.eyewear” เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-20.00 น. โทรสอบถามรายละเอียดที่ : 074-225-271 FB: หมอแว่น OD.eyewear

พิกัด : ตรงข้ามโรงพยาบาลเซี่ยงตึ้ง (ซอยแสงศรี8)

Check Also

“English Know How – อิงลิช โน ฮาว” สถานบันสอนภาษาอังกฤษที่ครบครันทั้ง คอร์สภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก

วันนี้นอกเรื่อง …