แหล่งรวมขนมของฝาก ขนมนำเข้ากว่าร้อยชนิด โกดังขนม (KODANG KHANOM) by shizuyah candy shop

ใครเป็นสายขนมจัดไป วันนี้กิน@หาดใหญ่ มีร้านขนมนำเข้า ขนมของฝากมาแนะนำกันเลย บอกเลยว่าจัดเต็มมีให้เลือกกว่าหลักร้อยชนิดกันเลยก็ว่าได้ “โกดังขนม by shizuyah candy shop” ร้านขายขนมนำเข้าสุดฮ็อตในเวลานี้ มีทั้งขนมแปลกๆ ขนมตามกระแสบอกเลยว่าใครอยากหาของอร่อยๆ ต้องตามมาเลย

เชื่อว่าหลายๆคนคงคุ้นหูคุ้นตากันบ้างแล้ว เพราะร้านนี้มี สาขาแรกในตลาดกิมหยง และสาขาที่พวกเราพามาเป็นสาขาที่ 2 ตั้งอยู่ในย่านชุมชนให้คนเข้าถึงกันได้ง่ายขึ้นนั่นเอง สาขาสองนี้อยู่หลังวัดหาดใหญ่ใน (หน้ากุโบร์)

ขนมภายในร้านมีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด บางแบรนด์ ยี่ห้อเราก็น่าจะคุ้นตากันอยู่แล้ว แต่บางอย่างไม่คุ้นเลย แต่หน้าตาและสีสันน่ากินน่าสนใจมากเลยฮะ ส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยขนมนำเข้ากว่า 98% เลยที่เหลือจะมีแบรนด์ไทยเพียงเล็กน้อยแต่ก็จะเป็นหน้าตาที่หาซื้อตามท้องตลาดได้ยากเช่น ขนมกระป๋องต่างๆนานๆ

หลากหลาย ละลานตามากเลย โซนนี้ก็จะมีให้เลือกมากมาย จะซื้อกลับไปกินเองหรือซื้อเป็นขนมของฝากไปฝากเพื่อนๆ รับรองเพื่อนๆต้องว้าวเหมือนเราหิ้วกลับาให้จากต่างประเทศกันเลยนะเออ แปลกตาเราด้วยจริงๆ เพราะขนมที่นี่ล้วนนำเข้ามาจาก มาเลย์ สิงคโปร์ จีน ญี่ปุ่น บอกเลยว่าฟินมากเลย

ถ้าจะถ่ายมาให้ดูทั้งร้านบอกเลยว่าถ่ายไม่หมดแน่นอน เราเลยขอนำบรรยากาศคร่าวๆ ของทั้งขนมและของกินภายในร้านฝากกันน้า บอกเลยว่าเยอะและเพียบจริงๆ ที่นี่มีทั้งปลีกและส่ง หรือจะเป็นขนมลูกอม ก็เริ่มต้นที่ 1 บ. ถูกสุดๆสำหรับเด็กเล็กๆก็มาซื้อปลีกกันได้เลย หรือจะเป็นแบบห่อที่นี่คือราคาดีงาม ห่อละ 35บ. 3ห่อ100 บ. จ้าา โปรดีๆแบบนี้ห้ามพลาดเลยน้าา

ทั้งช็อคโกแลตและเวเฟอร์ต่างๆ มีหลากหลายแบรนด์เลยน้าา หรือใครจะเป็นสายอัลมอนด์ ก็มีให้เลือกด้วยจ้าาา

อันนี้ก็กำลังฮิตกันเลย บะหมี่ถ้วยร้อน ร้อนได้ไม่ต้องเติมน้ำร้อน อีกหนึ่งนวัตกรรมที่หาซื้อยาก แต่ที่นี่ก็มีขายมาซื้อไปลิ้มลองกันได้เลยค้าบ

หรือจะเป็นนี่เลย มาม่าเผ็ดเกาหลี หรือมาม่าชานมไข่มุกก็ฮอตฮิตไม่แพ้กันเลยน้าาา แปลกมากท้าให้ลองเลยใครชอบของแปลกห้ามพลาด

หรือที่กำลังฮิตกันคงไม้พ้นหมวดช็อคโกแลตของที่ร้าน จะเป็นทั้ง nutella จุ่มขนมปัง หรือ kinder ที่อัดแน่นมาด้วยช็อคโกแลตแท้แน่นๆ บอกเลยว่ายอดฮิตมากเลยจ้า

ห่อละ 35 บ. 3 ห่อ 100 บ. บอกเลยว่าคุ้มค่ามากเลยค่าาา ใครสายขนมนำเข้าห้ามพลาดเลยนะคุณบอกเลยว่าหรอยจริง

หยิบใส่ตะกร้ากันจุกๆได้เลยค้าบบบ

คุกกี้แบบเป็นถังใหญ่ๆแบบนี้ก็มานะ บอกเลยว่าเยอะจุกๆ จัดเต็มแน่นๆกินไปดูซีรีส์ไป คือเพลินดีอะ ใครสายนี้ต้องอย่าพลาดเลย

หรือจะเป็นเวเฟอร์สอดไส้แบบนี้ก็เป็นเมนูขายดีของที่ร้านเลยค้าบบบ พลาดไม่ได้เลยจริง

ขนมกระป๋องแบบนี้ก็กำลังฮิตใน tiktok เลยน้าาา ใครกำลังหาอยู่บอกเลยว่าที่นี่มีขาย มีมากกว่า100ชนิดแน่นอน ต้องมาเลือกกันด้วยตัวเองเลยจ้า

ผักถอดยอดฮิต ก็มีเหมือนกัน บอกเลยว่าต้องโดน ต้องโดน มีให้เลือกหลากหลายแบบ เรียกว่าที่นี่เค้าทันทุกๆกระแสของกินจริงๆเลย

แวะมาเลือกกันได้เลยที่ร้าน โกดังขนม by shizuyah candy shop หาดใหญ่มีบริการจัดส่งให้ฟรีถึงหน้าบ้านเมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ร้าน300บ. ขึ้นไป ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 08.00 – 22.00 น. โทรสอบถามรายละเอีดยได้ที่เบอร์ 080-035-5808

พิกัดร้าน : หน้าซอยสามสกุล(หน้ากุโบร์) หลังวัดหาดใหญ่ใน

Check Also

“ศรีโพธิ์ทอง”ของฝากจากสงขลา อาหารทะเลแปรรูป ส่งตรงจากชาวประมงถึงบ้านคุณ

มาเที่ยวสงขลาทั …