“KOBASHI – โคบาชิ” หอมเข้ม สดชื่นหลากหลายเมนู ชานมไข่มุกเริ่มต้น 19บ.

โปรโมชั่น 10 ฟรี 1 สำหรับลูกค้าหน้าร้าน ฟรี ท็อปปิ้ง

ทุกคนนนนวันนี้เรามีอีกหนึ่งร้านชานม เติมความสดชื่นมาฝากกันจ้าาาา บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งร้านขวัญใจเด็ก ม.อ. เลยก็ว่าได้ มีผู้คนแวะเวียนมาอุดหนุนกันอย่างไม่ขาดสายเลย “KOBASHI – โคบาชิ” ชานมไข่มุกเริ่มต้นเพียง 19บ. มีให้เลือกมากกว่า 50 เมนู บอกเลยว่าหลากหลายมากพร้อมแล้วมาตะลุยกินไปพร้อมๆกันเลยค้าบบ

ขับเข้ามาในซอยตลาดศรีตรัง ขับเลยสามแยกมาเล็กน้อยร้านอยู่ขวามือเยื้องๆกับร้านสนิทเครื่องเขียนจ้าสังเกตุด้วยโทนสีเด่นๆเป็นสีเหลืองสวยงามสะดุดตาพร้อมปูหญ้าเทียมด้านหน้าและมีป้ายชื่อร้านเด่นๆหาไม่ยากเลยน้าาา

ช่วงสถานการณ์โควิด19 แบบนี้ต้องเว้นระยะห่าง social distancing นิดนึงทางร้านก็มีเมนูให้ดูตั้งแต่หน้าร้านเลยทีเดียว เลือกดูได้ตามใจชอบเลยน้ามีเมนูกว่า 50 เมนูเริ่มต้นเพียง 19บ. มีท็อปปิ้งให้เลือกหลากหลายกว่า 10 ชนิดเลยจ้า

บรรยกาศร้านสีเหลืองเด่นๆมีทั้งมุมบาร์และมุมโต๊ะให้เลือกนั่งน้าา แต่ช่วงนี้เน้น take away กลับบ้านก่อนน้าาาา ทางร้านงดนั่งที่ร้านจนกว่าสถานการณ์ covid19 จะดีขึ้นจ้า

เริ่มกันที่เมนูชานมกันก่อนเลย ในส่วนของชานมพ่นไฟที่ร้านประกอบไปด้วยหลากหลายเมนูเลยจ้า โคบาชิกรีนทีพ่นไฟ , ชาเย็นลาวาพ่นไฟ , ชานมใต้หวันพ่นไฟ , บราวชูก้าพ่นไฟ , ชานมโกโก้พ่นไฟ , ช็อกโกแลตพ่นไฟและอีกหลากหลายเมนูชานมอีกเพียบ ท็อปด้วยวิปปิ้ง โรยด้วยน้ำตาลทรายแดง เบิร์นไฟจนมีกลิ่นหอมเตะจมูก บอกเลยว่าความหอมยั่วมากเลยจ้าาา

“สตรอว์เบอร์รี่โซดาป๊อป” จัดเต็มเข้มข้นด้วยไซรัปสตรอว์เบอร์รี่หอมสดชื่น มาพร้อมความซาบซ่าของโซดา พร้อมท็อปปิ้ง เม็ดป๊อปจุกๆแตกในปากพร้อมความหอมหวานสดชื่น “นมสดสตอเบอรี่ซีสเลิฟ” เมนูน้องใหม่หอมหวานสดชื่น มาพร้อมความนุ่มกลมกล่อมด้วยรสนม ท็อปด้วยสตรอว์เบอร์รี่เข้มข้นสไตล์เกาหลี ราดด้วยครีมชีสจุกๆ บอกเลยว่าเพลินมากกก

อีกเมนูใหม่ของทางร้านที่ต้องลิ้มลอง “ช็อกโกแลตครั้นชี่” ช็อกโกแลตปั่นรสเข้มหอมละมุน ท็อปด้วยวิปครึ่มแบบจุกๆ โรยด้วยช็อคโกแลตชิปแบบล้นๆ ท็อปปิ้ง ป็อกกี้อีก บอกเลยว่าใครเป็นสายช็อกโก้แก้วนี้หวาน หอม สะใจเลยจ้าาา หรือจะเป็นสายสตรอว์เบอร์รี่ก็มี “นมสดสตอเบอรี่ครัมเบิ้ล” ให้ลิ้มลองแบบจุกๆอีกด้วยน้าา

ชอบความเข้มหอมชา ผสมผสานกับความหวานอมเปรี้ยว ต้องแก้วนี้เลย “สตรอว์เบอร์รี่กรีนที” สตรอว์เบอร์รี่สดอยู่ชั้นล่างราดด้วยชาเขียวนมหอมๆ เป็นเมนูชาเขียวสไตล์เกาหลีที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและฟินเฟร่อมากเลยค่าา ใครอยากได้ความครบรสทั้งชาเขียวและสตรอว์เบอร์รี่ต้องแก้วนี้เลยค่าาา 

เติมความหอมหวานกลมกล่อมกันต่อเลยจ้า กับ “ชาเย็น” เมนูชาเย็นของที่ร้านชงและชักด้วยวิธีเฉาพะทำให้ขึ้นฟองมีความหอม กลมกล่อมนุ่มด้วยฟองชา หรือจะชมอบสายเข้มๆแบบ “ช็อกโกแลต” ก็เข้มข้นจัดเต็มละมุนด้วยนมหรือชอบเข้มๆแบบเย็นสดชื่นหอมขึ้นจมูกด้วยรสมิ้นท์ ต้องแก้วนี้เลย “โกโก้มิ้นท์” สดชื่นโดนใจวัยรุ่น

มีชาเย็นแล้วก็ต้องมี ชาเขียว อีกหนึ่งเมนูขายดีของที่ร้าน “ชาเขียวนม” หอม หวานนม ละมุน กับชาเขียวสูตรเฉพาะที่ทางร้านตั้งใจเสาะหาชาที่ชอบและนำมาผสมเป็นสูตรของทางร้านขึ้นมาเลย

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายกว่า 50 เมนู กับราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 19 บ. เท่านั้นน้าาา ใครอยากฟินกับเมนูเติมความสดชื่นก็ต้องแวะมาเลย มีทั้งเมนูชา เมนูนม ชาผลไม้ เมนูปั่น และอิตาเลี่ยนโซดา “Kobashi – โคบาชิ” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.30 – 20.00 น. FB : ชานมไข่มุก19บาท โคบาชิ

Check Also

“Hokkaido Milk Tea Cafe @ HATYAI” คาเฟ่ชานมนั่งสบายกับหลากหลายเมนูชานมและขนมปังปิ้ง

อยากหาเครื่องดื …