แวะเติมความสดชื่นที่ กาแฟอินทนิล-Inthanin ปั้มบางจากสาขาท่าช้าง อ.บางกล่ำ

ก่อนออกเดินทางจากตัวเมืองหาดใหญ่ ทุกๆครั้งที่พวกเรากิน@หาดใหญ่ต้องทำเลยคือต้องมีกาแฟสักแก้วเพื่อให้สดชื่นตลอดการเดินทาง วันนี้พามาที่ปั้มเปิดใหม่ “ปั้มบางจากสาขาท่าช้าง”อ.บางกล่ำ และพลาดไม่ได้ต้องแวะคือร้านกาแฟฟอินทนิล(Inthanin) บอกเลยว่าสาขานี้ใหญ่มากจะเป็นยังไงไปดูกันเลย

ร้านกาแฟอินทนิลสาขานี้บอกเลยว่ากว้างขวางมากเลย มีด้วยกันถึงสองชั้นเหมาะเป็นจุดแวะพักรถและจิบกาแฟชิลล์ๆมากเลยเพราะที่นี่มีมากกว่าร้านกาแฟน้าาา

ร่มรื่นเป็นธรรมชาติพร้อมกันมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยยย จะเดินไปมุมไหนก็สวยสบาย และที่สำคัญคือปั้มใหม่ สะอาดทั้งปั้มเลยจ้าาา คือดีมากเลย

บรรยากาศร้านจะประกอบไปด้วยทั้งหมดสองชั้นน้าา เป็นห้องแอร์โล่งๆโปร่งๆ นั่งชิลล์สบายมากเลย จะชวนเพื่อนมาทำงาน หรือแวะพักจิบกาแฟเราบอกเลยว่าพื้นที่ในส่วนนี้คือเอื้อมากกก นั่งสบายทุกๆมุมเลยยย

ในส่วนของเครื่องดื่มบอกเลยว่ามีหลากหลายมากกก ขึ้นชื่อเรื่องความเข้มข้นไม่แพ้ใครต้องลองเลยย เราเลือกลอง4แก้วของความสดชื่นนี้จ้าา “สตรอเบอร์รี่สละโยเกิร์ต เสาวรสมะม่วงโซดา โกโก้เย็น และชาเขียวเย็น”

เต็มความสดชื่นทุกแก้วเลยจ้าาา มีทั้งเครื่องดื่ม ชา กาแฟ รวมไปถึงขนมต่างๆให้ลิ้มลองอีกด้วยย

กาแฟที่นี่คือดีงามมม “คาปูชิโน่เย็น” คือกลิ่นหอมละมุน เราสั่งหวานน้อยกำลังดีเลยยย หอมเข้มเต็มรสกาแฟจ้าาา กรุ่นมากเลยคุณ

หรือจะเป็นเครื่องดื่มร้อนที่นี่ก็มีน้าาา “ลาเต้ร้อน มอคค่าร้อน” ทานคู่กับเบเกอรี่เค้กของที่นี่ เช้าๆนี่แวะมาพักเติมน้ำมันแล้วจิบกาแฟเพลินๆบอกเลยว่าเติมพลังได้เพลินๆเต็มที่เลย

นอกจากเบเกอรี่แล้วววใครอยากฟินกับของหนักๆ ที่นี่ก็มีเมนูแซนวิสหลากหลายให้ลิ้มลองอีกด้วยจ้าา บอกเลยว่าจัดเต็มมากๆ แน่นทุกเมนูเลือกความอร่อยได้ตามชอบเลยค้าบบบ

เดินมาอีกหน่อยก็ยังมีมุมถ่ายรูปให้เซลฟี่หรือแชะลงโซเชียลอีกเพียบเลยย สายถ่ายรูปถูกใจสิ่งนี้มากมายจ้าาา บอกเลยว่าปั้มใหม่และสะอาดมากจริงๆ

ใครจะแวะพักซื้อของต่างๆ ที่นี่ก็มีมินิมาร์ทด้วยน้าาา ของกิน ของฝากเครื่องใช้รวมไปถึงเครื่องดื่มเย็นในตู้แช่ครบครันไม่แพ้ที่อื่นเลยจ้าาา

ถัดมาอีกหน่อยจะเป็นศูนย์อาหาร “ครัวขนมจีน” มีอาหารจัดเต็มจัดหนักมากมายทั้งขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว และอื่นๆให้เลือกอีกเพียบ

ขนมจีนคือฟินรสชาติเข้มข้นปักษ์ใต้แท้ๆเลยจ้าา มีทั้งแกงเขียวหวาน น้ำยา แกงป่า น้ำยาป่า แกงไตปลา ผักเคียงเครื่องเคียงคบๆคือแน่นมากเวอร์เลยจ้าาา จัดจุกๆกันเลยทีเดียว

นอกจากขนมจีนแล้วยังมีจัดเต็มอีกมากมายเลย ทั้งข้าวผัดปู ไก่ทอด เต้าคั่ว ก๋วยเตี๋ยวไก่ บะหมี่ผัด รวมไปถึงทอดมันปลาอีกด้วยจ้าาา เมนูเพียบๆครบครัน เรียกได้ว่านอกจากจะแวะกินกาแฟอินทนิลแล้ว ยังฟินกับร้านอื่นๆอีกเพียบ คุ้มสุดๆแวะเลยจ้าาา

ฟินกับเครื่องดื่มดีๆ ขนมเค้กฟินๆ ที่ร้านกาแฟอินทนิล “ปั้มบางจากสาขาท่าช้างบางกล่ำ” ได้แล้ววันนี้ ปั้มน้ำมันเปิด24ชั่วโมง / ร้านอินทนิลเปิด 07.00-18.30 น. / มินิมาร์ทเปิด 07.00-21.00 น./ ศูนย์อาหารเปิด 10.00-21.00 น. จ้าาา

พิกัด ท่าช้าง อำเภอบางกล่ำ

Check Also

ของกินครบนั่งชิลล์ได้ตลอดวัน “The Tony Café” คาเฟ่สุดชิลล์ ย่านบ้านพรุ

คาเฟ่ลับเปิดใหม …