ฟอกปอด กอดธรรมชาติ White house cafe’ ชิลล์บรรยากาศสบาย กับคาเฟ่มินิมอลกลางป่ายาง

อีกหนึ่งความชิลล์ที่ต้องมาใครกำลังมองหาคาเฟ่ชิลล์ๆที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติเรามีที่นี่มาแนะนำ “white house cafe'” บ้านสีขาวที่ตั้งอยู่ใจกลางป่ายาง เรียกได้ว่าโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติฟีลนั่งสบายลมเย็นตลอดทั้งวันบอกเลยว่าดีงามสุดๆใครหาคาเฟ่เพลินๆนั่งที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกกันเลย

เห็นแล้วเด่นสะดุดตามาแต่ไกล กับบ้านเล็กๆกลางป่ายางทรงมินิมอลสีขาว โดดเด่นสะดุดตาขึ้นมาเลยค่าาา

ด้านนอกเป็นมุมนั่งชิลล์กับบรรยากาศ Outdoor รับลมเย็นสบายๆ พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆอยากชิลล์มุมไหนก็เลือกถ่ายรูปกันได้เลยค่าาา

บริเวณด้านข้างร้านก็จะมีอีกมุมห้องแอร์ไว้นั่งมุมนี้จะมีบาร์หันหน้าเข้าป่ายางด้วยน้าา เหมาะสำหรับใครที่อยากมาหาร้านเงียบๆ นั่งสบายๆ พักสายตากับสีเขียวขจีแบบนี้ออกมาจากหาดใหญ่นิดเดียวเอง

หรือจะเป็นมุม Indoor อีกมุมภายในร้านก็มีหลากหลายมุมในเลือกนั่งชิลล์ๆ เป็นฟีลลิ่งแบบโต๊ะญี่ปุ่นถ่ายรูปสวยๆกับบมุมแคมป์ตรงนี้ได้เลยน้าาาา

ในส่วนของเมนูที่ร้านมีทั้งเมนูหมวดกาแฟสด หรือใครไม่ใช่คอกาแฟก็มี non-coffee ให้เลือกลิ้มลองด้วยน้าาา โดยทางร้านจะมีเมนูใหม่ๆออกมาเรื่อยๆเลย บอกเลยว่าหลากหลายมากค่าาา 3 แก้วนี้คือ “คาราเมลมัคคิอาโต้ / คอฟฟี่สตรอว์เบอร์รี่ (กาแฟสตรอว์เบอร์รี่) / นมสดมันม่วง” บอกเลยว่าชื่นใจในวันที่อากาศร้อนๆมากเลยย

ต่อกันที่เมนู non-coffee กันอีกหลากหลาย โดนใจสาวๆมากไม่น้อย “นมสดอัญชัน นมสดสตรอว์เบอร์รี่ โกโก้มัทฉะ” ดีงามสุดๆเติมความหวานแบบลงตัว จะเมนูไหนๆก็มาเติมความสดชื่นได้ที่ White house cafe’

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเบเกอรี่ให้ลิ้มลองอีกหลากหลายด้วยน้าาา แต่ละวันก็จะมีสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปแบบไม่ซ้ำกันค่าาา เรากิน “เค้กส้ม และเค้กช็อคหน้านิ่ม” บอกเลยว่าละมุนมากกก

แวะมาชิลล์เพลินทั้งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่กันได้เลยค่าที่ “White House Cafe'” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 7:00-19:00น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 083-017-1871 FB : White House Cafe’

พิกัดร้าน : นาหม่อม (ถนนริมทางรถไฟ ทางไปตลาดนาม่วง ข้างโรงงานทักษิณ)

Check Also

กลับมาเปิดให้บริการแล้วจ้า “Orday Ornight” คาเฟ่สุดชิลล์ รวมความอร่อยไว้ครบจบที่เดียว ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

ใครกำลังมองหาร้ …