ผ่อนคลายสบายอารมณ์กับร้านนมนั่งชิมในยามค่ำคืน “Chagift and Jok Paa Add Chom Mai”

วันนี้พวกเรากิน@หาดใหญ่ พามากินกันอีกหนึ่งสงขลาเจอกับอีกหนึ่งร้านน้ำชา ร้านนมที่ราคาเบาๆวันเลยจะมาแนะนำกันจ้าาา “CHAGIFT” อีกหนึ่งร้านเครื่องดื่มร้านน้ำชาที่ปกติจะเปิดเฉพาะช่วงเช้า ตอนนี้ให้บริการเพิ่มเติมเป็นช่วงเย็นไปถึงดึกเลยจ้าา แถมยังนั่งชิลล์ๆหน้าร้านได้อีกด้วยจะเป็นยังไงตามมาพร้อมๆกันเลย

บริเวณหน้าร้านจะมีโต๊ะนั่ง ให้ฟีลลิ่งชิลล์ๆ ฟีลร้านน้ำชาเลยจ้า

ช่วงค่ำๆที่ร้านจะเปิดไฟเด่นๆหาไม่ยากเลย ร้านเริ่มเปิดบริการตั้งแต่ 08.00-18.30 (ช่วงเช้าถึงเย็นจะเน้น Take Away และมีมุมบาร์เล็กๆในร้าน และเปิดช่วงเย็นเพิ่ม 18.30-24.00 (ช่วงค่ำมีเก้าอี้และโต๊ะให้นั่งชิลล์บริเวณหน้าร้าน)

ในส่วนของคอนเซ็ปร้านจะเป็น Nice Taste / Best Price / Like CHAGIFT จะขายเต็มรูปแบบทั้งน้ำชา นม ขนมปังและอาหารเฉพาะช่วงกลางคืน และราคาเริ่มต้นเพียง20บาทเท่านั้นจ้าา เมนูมีให้เลือกเกือบร้อยบอกเลยว่าครบครันหลากหลาย อยากหาร้านน้ำชานั่งกลางคืนต้องมาเลย

มาแล้วแก้วแรกของเรา น่ากินๆ เมนูนี้เป็นโกโก้ปั่นสุดว้าวที่ท็อปมาด้วยวิปครีมและบราวน์นี่ ราดด้วยซอสช็อคโกแลต บอกเลยว่าคนรักโกโก้ไม่ควรพลาดจ้า

แก้วแรกว่าว้าวแล้ว แก้วนี้ยิ่งว้าวเข้าไปอี๊กกกกกกก โอดิบ ที่ใส่ท็อปปิ้งมาแบบจุกๆล้นๆแก้วกันไปเลยจ้า มีทั้งเยลลี่ คอนเฟล็ก มาชเมลโล่ ปีโป้และราดด้วยซอสช็อคโกแลต เรียกได้ว่า สั่งแก้วนี้ได้กินท็อปปิ้งจนคุ้มเลยจ้าา

อย่าเข้าใจผิดน๊าาา แก้วนี้ไม่มีแอลกอฮอล์นะจ๊ะ เพราะเป็น บัตเตอร์เบียร์ หอมมันด้วยครีมชีสเนื้อเนียนสุดละมุนนั่นเองจ้าาา สดชื่นด้วยรสชาติของคาราเมล ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้สั่งเลยจ้าา

นมหมีของพี่หมี นมหมีแท้ๆปั่นจนได้เป็นเกล็ดน้ำแข็งเนื้อเนียน ดื่มแล้วชื่นใจแบบสุดๆไปเลย แถมยังให้รสชาติเข้มข้นนมหมีแท้ๆอีกด้วยนะ เป็นเมนูรสชาติดั้งเดิมที่ชวนให้ลิ้มลอง

หรือจะเป็นเมนูสุดคลาสสิค อย่างโกโก้เย็นและชาเย็น ของทางร้านเค้าก็ถึงใจสุดๆ โกโก้สีเข้มมากๆ ในส่วนของชาเย็นก็หอมกลิ่นชาแบบชาโบราณเลยทีเดียว สองแก้วนี้เรียได้ว่าเป็นเมนูเบสิกที่รสชาติไม่เบสิกเลยจ้า

ส่วนแก้วนี้สีสวยมากจริงๆ Punchagift น้ำพันช์ที่แยกสีสวยๆมาเป็นสองเลเยอร์ ไล่โทนสีจากส้มไปแดง ช่วยส่งให้แก้วนี้ดูน่าสนใจเพิ่มขึ้นอีก จากรสชาตินเำพันช์ที่ชื่นใจอยู่แล้วนั่นเองจ้าา

และนอกจากจะมีเครื่องดื่มให้เราเลือกสั่งเยอะมากๆแล้ว ทางร้านเค้ามีเมนูของทานเล่นอีกด้วยนะ เรียกได้ว่า ถ้ามานั่งกับเพื่อนก็สามารถนั่งกันได้ยาวๆเลย อย่างในภาพก็จะเป็นขนมปังสังขยาสูตรชากิฟทและขนมปังปิ้งพิซซ่า ที่ให้ไส้มาแบบล้นๆแบบนี้เลย

หรือถ้าขนมปังก็ยังเอาไม่อยู่ ความหิวมันรุนแรงจริงๆ ก็สามารถสั่งเป็นอาหารจานเดียวมากินก็ได้นะจ๊ะ อย่างยำไก่แซ่บและข้าวยำไก่แซ่บ เมนูเผ็ดจี๊ดจ๊าด ที่ฮิตมาก สั่งมากินอิ่มท้องแน่นอน

เรียกได้ว่า มาร้านเดียวมีครบเลย ทั้งเครื่องดื่ม ของทานเล่น ไปจนถึงอาหารจานเดียว จะมาคนเดียวหรือมานั่งชิลล์ๆกับแก๊งค์เพื่อนก็ดีต่อใจสุดๆนะที่ร้าน “Chagift and Jok Paa Add Chom Mai” ร้านเริ่มเปิดบริการตั้งแต่ 08.00-18.30 (ช่วงเช้าถึงเย็นจะเน้น Take Away และมีมุมบาร์เล็กๆในร้าน และเปิดช่วงเย็นเพิ่ม 18.30-24.00 (ช่วงค่ำมีเก้าอี้และโต๊ะให้นั่งชิลล์บริเวณหน้าร้าน) โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 064-928-9393

พิกัดร้าน : ถ.ราษฎร์อุทิศ1 (เส้นเดียวกับย่างเนยอำเภอเมืองสงขลา ตั้งอยู่คนละฝั่งกับย่างเนย)

Check Also

เสิร์ฟความฟินกับคาเฟ่เครป “HOUSE OF CREPE หาดใหญ่” แป้งหอมกรอบนาน

พุ่งตัวมาเลยยยย …