เสิร์ฟความฟินที่จะนะกับ FIVE STAR Salam และเติมความสดชื่นกับ STAR coffee สาขาจะนะ

อีกหนึ่งสาขาน้องใหม่ของ “FIVE STAR” และ “STAR COFFEE” วันนี้ขับรถมาถึงจะนะ บอกเลยว่าต้องแวะเติมความอิ่มให้พุงและเติมความสดชื่นให้ร่างกายกับสาขาใหม่ที่จะนะของสาองร้านนี้ จะมีอะไรบ้างนั้นแวะมากันเลยจข้าาา

ปกติเราจะเจอ Five Star หรือไก่5ดาว ในรูปแบบคีออสวันนี้มาเป็นรูปแบบ Restaurant กันบ้างซึ่งเมนูครบครันและจัดเต็มความอิ่มได้มากกว่าเดิม ที่สำคัญคือมีฮาลาล เอาใจพี่น้องชาวมุสลิมกันด้วย และเติมความสดชื่นคู่กับ STAR COFFEE ได้เลย

บรรยากาศภายในร้านจะเป็นห้องแอร์พื้นที่ขนาด 2 คูหา แต่สามารถนั่งได้ทั้งสองฝั่ง ไม่ว่าจะเป็นฝั่งโซนร้าน STAR coffee หรือ FIVE STAR จ้าาา เรียกว่ามาครบจบทั้งของกินจัดหนักและเครื่องดื่มเติมความสดชื่นกันเลย

พร้อมแล้วมาลุยกันเลยจ้าาา จะมีความตื่นเต้นและแปลกใหม่นิดๆ เพราะร้าน Five Star Salam ร้านนี้เป็นรูปแบบที่นั่งทานที่ร้านได้แห่งแรกของสงขลาเลยน้าา

ไม่ต้องพูดถึงก็รูปอยู่แล้วกับเมนู Signature ของทางร้าน “ไก่กรอบ” แป้งกรอบ เนื้อนุ่มชิ้นโต จะสั่งแบบชิ้น แบบชุด หรือจัดเต็มกับแบบถังใหญ่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน รับประกันความคุ้มได้เลยค้าบ

หรือจะเป็นเมนูข้าวที่นี่ก็มีให้เลือกแบบอิ่มท้อง “ข้าวสเต็กไก่เผ็ด ข้าวไก่ซุปเปอร์ซี๊ด ข้าวยำไก่แซ่บ ข้าวไกคาราเกะราดซอสเทอริยากิ” จะชอบเมนูข้าวสไตล์ไหนหอมฟินเข้มจัดเต็มถึงรสชาติแน่นอนค่าาา

นอกจากไก่กรอบแล้วถ้าชอบความฟินของไก่ทอด จะเป็นเมนู “ไก่ทอดน้ำปลา” ที่จะเลือกเฉพาะส่วนน่องติดสะโพกหรือจะมาแบบครึ่งตัวก็จัดเต็มความอร่อยแน่นๆเน้นๆกันได้เลยจ้า

หรืออยากฟินกับของกินเล่นก็มีทั้ง “ไก่จ๊อ5ดาว” 2 สูตรพิเศษทั้งแบบ ออริจินัลและสูตรพริกสดเพิ่มความเผ็ดให้รสชาติ หรือจะเป็นเมนูลูกชิ้นทอดที่ร้านก็มีจ้า กินคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยเจี่ยรสชาติเข้ากันได้ดีเลย หรือชอบน้ำจิ้มที่ร้านก็มีขายแยกแบบขวดน้าาา

หรือจะเป็นเมนูเบเกอร์ก็มีให้เลือกฟิน “เบอเกอร์กุ้ง” เป็นสูตรพิเศษของทางร้านแป้งนุ่มกำลังดีเข้มข้นถึงซอสทาทาร์จัดเต็ม หรือจะเป็นเบอเกอร์หน้าอื่นๆก็มีให้เลือกลิ้มลองหลากหลายเมนูกันเลยจ้าาา

อิ่มกับ FIVE STAR ไปแล้วมาต่อกันที่เครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจกับ STAR COFFEE กันบ้างจ้า จัดเต็มแวะเติมความสดชื่นได้ทั้ง coffee หรือจะเป็น non-coffee ไม่ว่าจะเป็นเมนูโกโก้เย็น นมชมพู ชาเขียว หรืออิตาเลี่ยนโซดา

หรือชอบความเป็นกาแฟ “คาปูชิโน่ร้อน” ทางร้านก็มีพร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลองจ้าา

จะเครื่องดื่มเมนูไหนๆ ก็เติมความสดชื่นได้ตลอดเลยจ้าาา บอกเลยว่าฟินสุดดดด จัดเต็มได้เลยฮะ

แวะมาลิ้มลองกันได้เลย กับ “Five Star Salam” สาขาแรกในสงขลา ที่เป็นร้านอาหารฟาสฟู้ดเต็มรูปแบบและมีฮาลาลรับรอง พร้อมทั้งเครื่องดื่มชื่นใจอย่าง “STAR COFFEE” ร้านเปิดบริการเวลา 10.00-20.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)

พิกัดร้าน : ตรงข้ามปั้ม ปตท.จะนะ ถัดจาก 7-11 บนถนนหาดใหญ่-ปัตตานี

Check Also

HOMIE COFFEE คาเฟ่สตูดิโอ แห่งแรกในหาดใหญ่ มุมถ่ายรูปสวย กาแฟเริ่มต้น 40บาท

ใครชอบค้นหาร้าน …