แซ่บจัดจ้าน เสิร์ฟความสดจัดเต็ม “ยำแซ่บหรอย” สดแซ่บเด็ดเผ็ดสะใจ

มาเลยค่าาาา สายแซ่บสายนัวมาลองทางนี้ อีกหนึ่งร้านยำเปิดใหม่โดนใจแน่นอนนน ใครชอบของสดห้ามพลาดเลย เพราะที่นี่การันตีเรื่องวัตถุดิบความสดใหม่ “ยำแซ่บหรอย” ร้านยำสุดชิลล์ สด สะอาด ประทับใจ

เอาจริงๆมองจากด้านนอกร้านนี่คือให้อารมณ์เป็นคาเฟ่ยำมินิมอลๆได้เลยนะ โทนร้านเด่นสะดุดตาขับรถเลี้ยวเข้ามาซอย sleepless corner ตรงมา 50 เมตรอยู่ขวามือจ้าา

บรรยากาศภายในร้านเป็นบรรยากาศโล่ง โปร่ง นั่งสบาย ชิลล์ด้วยแอร์เย็นสบาย บอกเลยว่าใครอยากกินยำแซ่บๆแต่แอร์เย็นๆไม่ร้อนนั่งสบาย แวะมาลิ้มลองกันได้เลย

สายยำจัดมาได้เลย มีให้เลือกหลากหลายเมนูยำ ทั้งของสด ของสุก บอกเลยว่าจัดจ้านสดใหม่แน่นอน ที่สำคัญคือน้ำยำของที่ร้านไม่ใส่ผงชูรส และใช้มะนาวแท้ บอกเลยว่าการันตีคุณภาพแบบจัดเต็มแน่นอน สายยำสบายใจ

หรือจะเผ็ดแซ่บด้วยเมนูยำจัดจ้านก็ไม่ต้องกลัว เพราะที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่มเย็นๆสดชื่นไว้คอยบริการด้วยน้าาา ครบทั้งเมนูยำเด็ดๆ ตัดเผ็ดด้วยเครื่องดื่มเย็นสดชื่นได้ดีมากเลย พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

เริ่มความแซ่บด้วย “ยำแซลมอน” จัดจ้าน จัดเต็ม แซลมอนเด้งๆเนื้อสดฉ่ำๆ ที่น้ำยำซึมเข้าไปถึงเนื้อแซลมอนทำให้ได้รสสัมผัสทั้งแซลมอนและความแซ่บของยำในคำเดียวกัน เสิร์ฟโรยมาพร้อมไข่กุ้งและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ให้เคี้ยวกันเพลินๆ

หรือจะเป็นเมนูเด็ดที่ใครๆก็ Recommend ต้องจานนี้เลย “ยำหมูยอไข่แดงเค็ม” ความหมูยอของที่นี่สั่งหมูยอแท้ๆ มาจากอุบลเลย รสชาติหมูยอคือต้นตำรับ คลุกเคล้าด้วยน้ำยำแซ่บๆ จัดเต็มด้วยไข่แดงเค็มหนึบๆคือฟินไปเลยยย

แต่ถ้าเป็นสายปู พลาดไม่ได้ที่นี่มีให้เลือกฟินมากกก เริ่มที่ “ปูไข่ดองน้ำปลากวน” ของที่นี่จะเสิร์ฟมาในรูปแบบยำพริกจัดจ้านฟินตั้งแต่ในกระดองราดด้วยน้ำยำปูสดๆคือหวานหอมอยู่แล้วเจอน้ำยำเข้าไปลงตัวมากกก “ยำปูม้าสด” เสิร์ฟความสดฟินๆของปูม้า จัดจ้านด้วยรสชาติน้ำยำ ความฉ่ำหวานของเนื้อปูคือดีงามม หรือใครไม่ชอบกินปูสด ที่นี่ก็มี “ยำปูม้าสุก” จัดจ้านเหมือนเดิมต่างกันที่ความสุกจัดได้ตามชอบเลยค้าบบ

ต่อกันที่สายกุ้ง จัดเต็มแน่นๆเน้นๆ ซีฟู้ดที่นี่สดแบบเต็มสิบไม่หักเลยในเวลานี้ “ยำกุ้งสด / ยำกุ้งสุก” จะกินสดหรือกินสุกก็ฟินได้ตามใจกับน้ำยำแซ่บๆที่ไม่มีผงชูรส จัดเต็มต่อด้วย “ยำหอยแครง” เสิร์ฟมาเน้นๆหอยแครงลวกสุกกำลังดีนัวมาพร้อมน้ำยำ “ยำหอยนางรม” ที่โรยหอมเจียวมาท่วมๆบอกเลยว่าจะเมนูยำๆไหนคืออดใจไม่ไหวแล้ววว น้ำลายแตกค่าาาาา

หรือจะเป็นสายปลาหมึกก็มีจ้าา “ยำปลาหมึก” เรียกได้ว่ามีครบทุกเมนูที่เป็นทะเลสรรหามายำให้โดยเฉพาะเลยจ้าาา

หรือจะเป็นสายหมูก็พลาดไม่ได้กับสองเมนูยำแซ่บๆ ที่น้ำยำซึมเข้าหมูทอดทำให้มีความกรอบ นุ่ม และนัวด้วยยำ “ยำหมูสามชั้นทอด” และ “ยำคอหมูทอด” บอกเลยว่าความนัวไม่แพ้เมนูไหนๆเลยค่าา

ตามด้วยเครื่องดื่มฟินๆสดชื่นๆ มีทั้ง “ชาน้ำผึ้งมะนาว ช็อคโก้บานาน่า พีชโซดา” บอกเลยว่าหวาน หอม สดชื่นดับเผ็ดร้อนได้ดีเลยค้าบบบ แวะมาลิ้มลองกันได้เลยที่ร้าน “ยำแซ่บหรอย” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00-21.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 081-599-9939 FB : ยำ แซ่บ หรอย

พิกัดร้าน : กุลวัฒน์อุทิศ หาดใหญ่ (เข้าซอย ร้าน sleepless)

Check Also

THE LION’S CUP เสิร์ฟความละมุน หอมฟินไข่มุกหนึบกับสิงโตพ่นไฟหาดใหญ่

ร้านชานมเปิดใหม …