เสิร์ฟความสดชื่นจัดเต็มหลากหลายเมนู “TORA CHA” โทระฉะสาขาปุณณกัณฑ์

อีกหนึ่งคาเฟ่ชานมไข่ย่าน ม.อ. เปิดใหม่ บอกเลยว่าต้องมาลิ้มลอง ชานมเสือโทนสีเข้มขรึม “TORA CHA” โทระฉะ สาขาปุณณกัณฑ์ ในหาดใหญ่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 สาขา สาขานี้เป็นสาขาน้องใหม่ล่าสุด มาพร้อมที่นั่งสบายมีทั้งเมนูหลากหลายให้เลือกพร้อมแล้วมาแจมกันเลย

บรรยากาศหน้าร้านค่าาามาพร้อมที่นั่งรอ และเป็นกระจกด้านหน้าที่เราสามารถเปิดสั่งแบบ take away ได้จากด้านหน้าเลยน้า

หรือจะเข้ามานั่งด้านในร้านบรรยากาศก็ชิลล์สบาย เป็นห้องแอร์ นั่งพักสบายๆ ผ่อนคลายได้ทั้งชา กาแฟ และเครื่องดื่ม ืnon coffee อื่นๆอีกด้วยค่าา

ฟินได้กับหลากหลายเมนูเลยจ้าาา เริ่มต้นที่เมนู “ชาเย็น” ฟินๆ หอมชาละมุนด้วยนมสุดๆกันเลย

เมนู Signature ที่ขายดีสุดๆของทางร้าน ฟินกับสองเมนูทั้ง “ชานมไต้หวันไข่มุกพ่นไฟ” หอมละมุนหวานน้อยกลมกล่อม “โทระชา” ทีเด็ดของร้านชานมพ่นไฟที่ใส่มาทั้งไข่มุกและบราวน์ชูการ์เจลลี่ หอมหวานน้อยอร่อย รสชาติกลมกล่อม สายชานมต้องลองเลย

“fresh milk brown sugar” ฟินๆมากเลยจ้าาาา หอมมันสุดๆกันเลยย เคี้ยวหนึบทั้งไข่มุกและบุกบราวน์ชูการ์ สายหวานแฮปปี้แน่นอน หวานมากหวานน้อยสั่งได้สะใจ

นอกจากเมนูชานมแล้วที่ร้านยังมีความหลากหลายให้ลิ้มลองอีกด้วย หรือจะเป็นสายผลไม้ต้องลองเมนู “สมู้ทตี้กีวี่” สมู้ทตี้โยเกิร์ตหอมหวานละมุนเข้มข้นถึงรสชาติกีวี่แท้ๆที่ท็อปมาด้วยผลกีวี่สดอีกด้วย ยังมีอีกหลากหลายรสชาติให้เลือก หรือจะเป็นเมนูโซดาซาบซ่า รีเฟรชความสดชื่นตลอดทั้งวัน “บลูเบอร์รี่โซดา” สดชื่นกับชาผลไม้แบบเข้มข้น “ชาใสพีช”

อีกเมนูความฟินที่ผสมผสานความเข้มของมัทฉะ หอมละมุนหวานมันด้วยนมสด หอมหวานสตรอเบอร์รี่ บอกเลยว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวแบบฟินๆเลยค่าาาา

หรือชอบไม่ชอบนมแต่ยังหลงรักความเข้มของชา เมนู “ชาใสผล” ก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลย จะเป็นชาใสผลไม้ชนิดๆไหนๆก็เลือกฟินหรือสั่งได้เล หอมเข้มเต็มรสชาติของชา

หรือใครเป็นสาย “ดาร์กช็อคโกแลต” บอกเลยว่าที่นี่ความเข้มละมุนก็ไม่เป็นรองโกโก้เน้นๆมาด้วยฟองนมนุ่มละมุน เลือกไม่ถูกกับความหลากหลายที่มีให้เลือกมากมายพร้อมโปรโมชั่นแน่นๆเลย

นอกจากชานม สมู้ทตี้ ชาใส หรือเมนูโซดาแล้ว ที่นี่ยังมีเมนู “กาแฟสด” ให้ลิ้มลองอีกด้วยน้าา ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อนหรือเย็นหอมเข้มเต็มเมล็ดกาแฟ มาพร้อมกับวาฟเฟิลจุกๆ หรือจะเป็นเบเกอร์รี่ก็มีบอกเลยว่าจัดเต็มแน่นๆแน่นอน

เครื่องดื่มหลากหลาย พร้อมบรรยากาศนั่งสบายๆ แวะมาลิ้มลองกันได้เลยที่ “TORA CHA” โทระฉะ ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 9.00น-20.00น. โทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 093 580 1869 หรือจะสั่งผ่านเดลิเวอรี่ก็ค้นหาชื่อร้าน TORA CHA ได้เลยจ้า FB : Tora Cha

พิกัดร้าน ถ.ปุณณกันต์ (ตรงข้ามโรงพยาบาลแพทย์แผนไทย ม.อ.หาดใหญ่)

Check Also

THE LION’S CUP เสิร์ฟความละมุน หอมฟินไข่มุกหนึบกับสิงโตพ่นไฟหาดใหญ่

ร้านชานมเปิดใหม …