WON Coffee Bar อิ่มหลากสไตล์หลายอารมณ์กับบรรยากาศบาร์แอนด์เรสเตอรองท์

อีกหนึ่งร้านชิลล์เปิดใหม่ คาเฟ่ไฮบริดที่เอาใจทั้งสายกาแฟ สายดื่ม สายชิลล์ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานให้ฟินอีกด้วย “WON Coffee Bar” มาที่นี่ที่เดียวครบจบทุกแนว จะฟิน และชิคและชิลล์ขนาดไหนนั้นตามมาพร้อมๆกันได้เลยค้าบบบ

ชิคตั้งแต่หน้าร้านด้วยโทนสีและมุมถ่ายรูปเท่ๆที่มีให้เช็คอินตั้งแต่ทางเข้ากันเลย ร้านหาไม่ยากด้วยโทนสีที่เด่นเป็นเอกลักษณ์ เยื้องๆกับร้านอาหารป่ายางจ้า

บรรยากาศร้านมีทั้งโซนด้านนอกรับลมเย็นสบาย ลมธรรมชาติพัดเบาๆ หรือจะนั่ง Indoor แอร์สบายๆด้านใน มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปเก๋ๆเท่ๆ ที่ต้องแวะมาเช็คอินกันเลย

จะเป็นมุมนั่งโซนโซฟาตรงนี้ก็นั่งสบายจ้า จะมาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นแก๊งค์เพื่อนก็ชิลล์ได้หลากหลายบรรยากาศ บอกเลยว่าจะเป็นกาแฟ หรือเครื่องดื่มแบบสายชิลล์ที่นี่คือคูลมากมายจ้า ใครอยากหาร้านเพลินๆที่มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่มของหวาน เราแนะนำให้มาลองกันได้เลย

สายแฮงค์เอาท์บอกเลยวก็ชิลล์ได้เป็นการยกระดับยาดองด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน “วอทนเทอ” ที่มาพร้อมกับผลไม้ดอง บอกเลยว่าสูตรของทางร้านหลายๆคนต้องติดใตแน่นอนจ้าาา

อีกหนึ่งความพิเศษคือกาแฟที่เสิร์ฟในแบบม้อกเทล บอกเลยว่าดีงามนี่คือความเท่และความครีเอทของทางร้าน “โกปี้ แชมเปญ”เป็นกาแฟโซดา ให้ความสดชื่นของน้ำแอปเปิ้ลกลิ่นหอมรีเฟรชได้ดี

“กราวิตี้” อีกหนึ่งแก้วที่เป็นเอกลักษณ์มาพร้อมความสดชื่น กาแฟนมที่มีกลิ่นหอมและให้ความสดชื่นของส้มอีกหนึ่งแก้วดีๆที่ทำให้สดชื่นตลอดวันเลย

ถ้าเป็นสายอเมริกาโน่แต่ชอบความผสมผสานแบบลงตัวได้ทั้งสองสไตล์ จะชอบหวานหอมหรือเปรี้ยวอมหวานต้องสองแก้วนี้เลย “กาแฟมะพร้าวเผา” และ “กาแฟส้ม” ชอบแก้วไหนสั่งได้เลย

หรือจะเป็นในส่วนของเมนูเครื่องดื่มร้อน เติมความสดชื่นให้ชื่นใจอย่าง “ลาเต้ร้อน” หอมกรุ่นรสกาแฟละมุนด้วยนม ชิลล์ในยามบ่ายได้ดีเลย

เมนูหวานละมุน ที่ชวนให้ลิ้มลองบอกเลยว่าเค้าใช้ไอศครีมโฮมเมดมาทำเองทำให้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายๆคนมาแล้วต้องลองกับ “วานิลลามิลค์เชค และสตรอเบอรี่มิลค์เชค”

เอาจริงๆคือมุมถ่ายรูปเยอะมากและละมุนทั้งร้านเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าใครอยากฟิน อยากชิลล์ อยากแช๊ะ มาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนกันเลยทีเดียวจ้า

ยังไม่หมดเอาเป็นว่าที่นี่จบครบตั้งแต่เครื่องดื่มทุกสาย มาจนถึงของคาวและของหวานกันเลย เมนูนี้กับ “กุ้งคั่วพริกเกลือ” กุ้งตัวโตๆสดดิกๆที่ถูกนำไปคั่วกับพริกเกลือ กระเทียมรสชาติจัดจ้านเข้มข้นครบรสชาติ

หรือจะเป็นเมนูแนะนำ Signature ของทางร้านที่ใครมาแล้วก็ต้องสั่ง “หมี่ฮุ้นแกงปู” แกงคั่วปูคือรสชาติเผ็ดเข้มข้นถึงเครื่องแกงมากมาพร้อมกับเนื้อปูแน่นๆบอกเลยว่ากินคู่กับหมี่ฮุ้นคือลงตัวจริง

อันนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูฟิวชั่นที่คอนข้างแปลกเลยก็ว่าได้ “วาฟเฟิลไก่ทอด” เป็นเมนูที่ผสมผสานระหว่างของคาวและของหวานเข้าด้วยกัน ทั้ง ไก่ทอดชิ้นโตท็อปบนวาฟเฟิลมาพร้อมกับเบคอน ราดน้ำผึ้งเยิ้มๆเติมความหวานลงตัวไปอีกแบบเลย

ต่อกันที่อีกหนึ่งของกินเล่นเพลินๆ “กุ้งทอดซอสมะขาม” ที่ทอดกรอบเสียบมาพร้อมไม้เพื่อความสะดวกในการกิน ราดด้วยซอสมะขามรสชาติหวานอมเปรี้ยว โรยด้วยพริกหอมเจียมกินคู่กับยาดองก็เพลินไปอีกแบบ ล้างปากด้วยของหวานฟินๆ “วาฟเฟิล เซต” ที่มาพร้อมไอศกรีมโฮมเมดและผลไม้ บอกเลยว่าสายหวานห้ามพลาด

สายไอศกรีมก็มาพร้อมความสดชื่นให้ลิ้มลองกับ ไอศกรีมโฮมเมดหลากหลรสชาติกันเลย

แวะมาเจอกับบรรยากาศแบบนี้ได้เลยที่ร้าน “W O N CoffeeBar” ร้านเปิดบริการทุกวัน ร้านเปิดบริการเวลา 11.00-23.00 (ศุกร์-อาทิตย์ เปิดถึง 24.00น.)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ : 094 591 4668 FB : WON Coffee Bar – ว•อ•น

พิกัดร้าน : ถ.ธรรมนูญวิถี (เยื้องกับร้านอาหารป่ายาง)

Check Also

HOMIE COFFEE คาเฟ่สตูดิโอ แห่งแรกในหาดใหญ่ มุมถ่ายรูปสวย กาแฟเริ่มต้น 40บาท

ใครชอบค้นหาร้าน …