wish.cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ขาวคลีนมินิมอล เครื่องดื่มดีงาม ถ่ายรูปสุดเท่

ดีงามมากเลยคุณ ร้านกาแฟเปิดใหม่ที่เราบอกเลยว่าสาวๆสายคาเฟ่ต้องชอบโทนนี้แน่นอน “wish.cafe” คาเฟ่แนวมินิมอลโทนขาวคลีนนนสวยงาม ถ่ายรูปสวยโดนใจสาวๆ กับโทนในร้านที่ขาวไปทั้งร้านพร้อมการตกแต่งแบบ minimal เรียบง่ายแต่ลงตัว ถ้าพร้อมแล้วมาเช็คอินไปพร้อมๆกันเลยค่าาา

ไม่รอช้า ขอถ่ายรูปอวดเพื่อนๆสักรูปกันก่อนเลย เช็คอินสวยๆ กับมุมหน้าร้าน ร้านหาไม่ยากเลยพิกัดของร้านอยู่ในซอยข้างร้าน Sleepless หาดใหญ่กันเลย ขับเข้ามาในซอยก็เห็นร้านโทนขาวคลีนเด่นๆกันเลยฮะ

มุมถ่ายรูปสวยๆ มินิมอลตั้งแต่ยังไม่เข้าร้านกันเลย ใครชอบบรรยากาศร้านสไตล์เรียบๆแบบนี้ต้องแวะมาเช็คอินเลยน้าาา คาเฟ่เปิดใหม่ในแบบฉบับมินิมอลล

เข้ามาภายในร้านแอร์เย็นสบาย เป็นร้านโล่งๆๆ ที่โทนสีขาวคลีนทั้งร้าน บอกเลยว่าเรียบง่ายและลงตัวมากกก จะนั่งมุมไหนก็ดูสวยงามทุกมุมเลยฮะ

ฟีลลิ่งมากับเพื่อนสาว มาเช็คอินถ่ายรูปหรือจะมาช็อปที่นี่ก็มีมุมเครื่องประดับสวยๆเกร๋ๆให้เลือกดูด้วยน้าา บอกเลยว่าดีงามค่าาาา

สายกาแฟต้องมาเลย อีกหนึ่งความเท่คือที่นี่ใช้เครื่อง ROK Espresso ในการสกัดช็อตกาแฟอีกด้วย มีการชั่งตวงตามมาตรฐาน กาแฟทุกแก้วบอกเลยว่า เพอร์เฟคช็อตแน่นอนค่าาาาา เริ่มฟินกับแก้วแรกอย่าง ” Einspänner—white” เมนูกาแฟสุดคลาสสิค ที่หาลิ้มลองได้ยากหอมเข้มกับช็อตเอสเพรสโซและท็อปด้วยวิปครีมละมุนๆ บอกเลยว่าลงตัว

แก้วนี้คือดีงามโดนใจสาวๆ ที่รักกาแฟมากเลยยยย “Cheesecake cream latte” ลาเต้หอมๆ ละมุนท้อปด้วยชีสครีมโรยด้วยเค้กครัมเบิ้ล ให้อารมณ์เหมือนแก้วนี้เป็นทั้งกาแฟแก้วโปรดและดื่มชีสเค้กอยู่แบบนั้นเลย หอมละมุน และลงตัวมากเลยค่าาาา

ลาเต้เย็นๆสักแก้ว กับเค้กดีๆสักชิ้น เราบอกเลยว่าตอบโจทย์ในยามบ่ายมาก ในช่วงแดดร้อนๆของวันอยากผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มดีๆ และเบเกอรี่โดน แนะนำว่าให้แวะมาที่ wish.cafe กันเลยค่าาา ที่นี่คือตอบโจทย์ที่แท้ทรู

ถ้าไม่ใช่สายกาแฟที่นี่ก็มีเมนูชาให้ลิ้มลอง “Earl grey milk tea” ชาเอิร์ลเกรย์กลิ่นหอมละมุนด้วยรสอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมรูปลักษณ์ในแบบขวดที่น่ารัก บอกเลยว่าสายชามนมต้องลิ้มลองค่าาาา หรือจะฟินแบบหอมเข้ม “Uji matcha latte” แก้วนี้โดนใจสายมัทฉะเป็นแน่แท้เลย

หอมเข้าไปอีกขั้นเมื่อเจอแก้วนี้ “Genmaicha cream latte” เก็นไมฉะกลิ่นหอมมีเอกลักษณ์ผสมกับนมสูตรเฉพาะของทางร้านแน่นๆมาพ้รอมครีมสุดละมุน บอกเลยว่าผ่อนคลายในยามบ่ายได้ดีเลย

non milk – non coffee ที่นี่ก็มีให้เลือกเมนูถ่ายรูปสวยๆเอาใจสาว ที่รสชาติดีอีกด้วยน้าาา “Melon soda” ความเมล่อนคือดีงามท็อปมาพร้อมผลเชอร์รี่ซ่าและได้รสชาติขอเมล่อนจัดเต็มเลย

สายเค้กบอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะเบเกอรี่ที่นี่ทำเอง บอกเลยว่าดีงามกับรสชาติเต็ม 10 ไปเลยค่าาา มีทั้ง Choc terrine with fresh cream / Rate cheesecake ชอบเมนูไหนเลือกได้เลยจ้าาา

ลาเต้ร้อน ดีๆสักแก้วในยามเช้า ต้องแวะมาเลยที่ wish.cafe

บรรยากาศมุมบาร์ตรงนี้ก็สวยงาม มองเห็นวิวบนท้องถนนชิลล์มากเลย บอกเลยว่าดีงามทุกมุมต้องแวะมาถ่ายรูปกันน้าาาาา

ถ่ายรูปมาจากด้านนอกคือสวยลงตัวมากกกก แวะมาชิลล์แบบนี้ได้เลยที่ wish.cafe ร้านเปิดบริการเวลา 10:00-18:30 น. (หยุดทุกวันอังคาร) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 095-927-9044 FB : Unofficial: wish.cafe 

พิกัดร้าน : ถ.ศุภสารรังสรรค์ ซอย4 (ซอย Sleepless หาดใหญ่)

Check Also

HOMIE COFFEE คาเฟ่สตูดิโอ แห่งแรกในหาดใหญ่ มุมถ่ายรูปสวย กาแฟเริ่มต้น 40บาท

ใครชอบค้นหาร้าน …