เติมความสดชื่น สืบทอดความอร่อยกว่า 47ปี “ชานนท์” ลอดช่องสิงคโปร์น้ำแข็งไสโบราณ

ช่วงนี้อากาศร้อนๆต้องแวะมาเลย อีกหนึ่งร้านเก่าแก่ที่ดับกระหายคลายร้อนได้ดี “ชานนท์” ลอดช่องสิงคโปร์ ร้านคีออสริมทางเล็กๆบอกเลยว่าเห็นแบบนี้สูตรคือสืบท2อดมากว่า 47 ปีเลยน้าาาาา เพราะนี่คือรุ่นลูกแล้วเป็นสาขา2 (สาขา1ขายบริเวณตลาดสด) พร้อมแล้วมาดับร้อนไปพร้อมๆกันเลย

ร้านกลางเต้นท์เล็กๆ มีเอกลักษณ์และอนุรักษ์ความโบราณคือใช้กบไสไม้ ลอดช่องน้ำแข็งไสนั่นเอง บอกเลยว่าดีงามใครตามหาเอกลักษณ์แบบนี้ต้องมาลอเงลย

ปัจจุบันเราหากินน้ำแข็งไสแบบนี้ได้ยากแล้ว เพราะส่วนใหญ่จะใช้เครื่องทำกันหมดแล้ว ราคาเบาๆแวะมาได้เลย เพราะที่นี่มีขายสองราคาคือ 15-20 บาทเท่านั้นจ้า ถูกใจแบบนี้ไม่มาลิ้มลองได้ยังไง

ลอดช่องสิงคโปร์ของที่นี่มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3สี ด้วยกันซึ่งสกัดจากสีธรรมชาติ 100% เพราะการันตีความโบราณกว่า 47 ปี มีทั้ง ใบเตยสด อัญชัญ บีทรูท หรือจะเป็นลอดช่องรวมมิตรทุกรสก็ฟินได้จ้าา

เสิร์ฟความสดชื่นกันเลยจ้าาา หอม หวาน ละมุน จะใส่น้ำเชื่อมหวานน้อยก็สั่งได้เลยยยยย

ซู๊ดดดดความสดชื่น บอกเลยว่าเป็นน้ำแข็งขูดด้วยแล้ว คือดูดกับหลอดใหญ่ขึ้นง่ายๆ ได้ texture น้ำแข็งไปด้วยเลยเจอแดดร้อนๆแบบนี้ไม่พลาดต้องลองค่าาาา

ซื้อไปฝากเพื่อนๆกันได้เลยกับควาสดชื่นแบบนี้

อันนี้รวมครบทุกรสชาติ จัดเต็มความพิเศษแน่นๆฟูๆ บอกเลยว่าฟินมากกกกกก

สายลอดช่องสิงคโปร์ไม่ควรพลาดเลยน้าาา สองแก้วนี้ อัญชัน และ บีทรูทบอกเลยว่าสดชื่นได้ใจมากเลยค่าคุณขาาาาา แวะมาโดนกันเลยยย และรับสั่งทำสำหรับงานในพิธีต่างๆด้วยน้าาา

อยากเติมความสดชื่นแบบนี้ แวะมาลิ้มลองได้เลย เปิดบริการจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.30 – 15.00 น. โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 090-223-1075

พิกัดร้าน : ถ.ราษฏร์อุทิศ (ตรงข้ามกับ TOT เขต8)

Check Also

“TURN PRO” COCOA & DRINKS จัดเต็มความเข้มข้น ดีต่อใจสายโกโก้เลิฟเวอร์ หลากหลายเมนู

โปรโมชั่น : 3 แ …