กลับมาเปิดให้บริการแล้วจ้า “Orday Ornight” คาเฟ่สุดชิลล์ รวมความอร่อยไว้ครบจบที่เดียว ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

ใครกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์ๆ บรรยากาศสบายๆ อีกหนึ่งร้านแนะนำต้องที่นี่เลย “OrdayOrnight” ร้านบรรยากาศดีที่เปิดตั้งแต่ช่วงกลางวันยันกลางคืนมาที่เดียวครบจบทุกความหลากหลาย บอกเลยว่าโดนใจมากกก กิมมิกของที่ร้านคือจะมีดวงจันทร์ดวงใหญ่ๆเป็นจุดเช็คอินถ่ายรูปสวยๆจะเป็นยังไงนั้นตามมาดูกันเลย

หลายคนมากันเยอะในช่วงกลางคืนแล้ววันนี้เราเลยขอมาในรอบกลางวันบ้างง จะได้ฟีลสบายๆไปอีกแบบเลย อ้อและที่นี่มีที่จอดรถยนต์รองรับได้เป็นสิบๆคันเลยน้าาา ใครเอารถยนต์มาก็คือสะดวกมากมายเลยหละ

จุดเช็คอินสวยๆของทางร้านก็เป็นมุมนี้เลยยย บอกเลยว่าใครๆก็ต้องมาเช็คอินเป็นดวงจันทร์ขนาดใหญ่สีเหลืองอร่ามสวยงามเลยฮะ สายคาเฟ่ ใครไม่เคยมาคือเอาท์มากเลยยยย

ใครชอบมุมไหนก็เลือกได้เลยนะ เพราะทางร้านเค้าก็มีที่นั่งให้เลือกพอสมควรเลยจ้า แต่ละมุมก็ชิลล์ๆทั้งนั้น จะมากันหลายๆคนก็ไม่ใช่ปัญหาเลย

หรือถ้าต้องการมาคุยงาน หรือความเป็นส่วนตัวหน่อย ก็สามารถเช่าห้องไพรเวทได้นะ เหมาะสำหรับการมานั่งคุยงาน ประชุมมีตติ้งต่างๆ ไม่มีเสียงรบกวนแน่นอน

เลือกที่นั่งกันได้แล้วก็สั่งเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจจิบกันสักหน่อย ทางร้านเค้ามีเมนูเครื่องดื่มน่าสนใจเยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นพีชโซดา, กาแฟเงาะ, ลาเต้เย็น ,โกโก้ออเดย์ และอเมริกาโน่ร้อน บอกเลยว่าดีต่อใจแน่นอน

กาแฟเงาะ กาแฟเข้มๆกลิ่นหอมๆ ท็อปด้วยเงาะ เข้มหวานลงตัว มีผลไม้ให้เคี้ยว แนะนำให้ลองเลยจ้า

และนอกจากเครื่องดื่มต่างๆแล้ว ที่นี่เค้าก็ยังมีอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารยุโรป อย่างพิซซ่าหน้าซีฟู๊ด เค้าก็มีเช่นกันนะ พิซซ่าอบมาร้อนๆ หน้าซีฟู้ดล้นๆ ถาดนี้กินกับเพื่อนก็อิ่มกำลังดีเลย

หรือจะสั่งผักโขมอบชีสมาเพิ่มก็ได้เหมือนกันนะ ผักโขมอบชีสร้อนๆชีสยืดๆ ใครที่เป็นสายชีส เราว่าไม่ควรพลาดที่จะสั่งเมนูนี้นะ เพราะบอกเลยว่าฟินมาก

ใครยังไม่อิ่มสั่งเพิ่มไปเลยจ้า สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่มกำลังดีมากับซอสคาโบนาร่าและแฮม กินได้เรื่อยๆไม่เลี่ยน แฮมก็ให้มาเยอะเลยทีเดียว

หรือจะเป็นอาหารไทยกีนบ้าง ที่นี่เค้าก็มีให้สั่งเช่นกันนะ อย่างเมนูนี้ที่เราสั่งมา ก้ามปูจ๋า จะสั่งมากินเล่นหรือกินกับข้าวก็ได้ทั้งสองแบบเลย ก้ามปูจ๋าชิ้นอวบๆ สั่งมากินเล่นแต่เกือบอิ่มจริงซะงั้น

ไปต่อเลยจ้า ใครที่รู้สึกหิว รีบสั่งต่อเลยไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียวหรือกับข้าวที่นี่มีครบ เริ่มต้นที่49บาทเท่านั้น้าาา ที่เราสั่งมาได้แก่ ผัดพริกแกงทะเลราดข้าว+ไข่เจียว, ข้าวไข่ข้นกุ้ง, ผัดคะน้าไก่ทอดราดข้าว+ไข่ดาว และไข่เจียวห่อหมกทะเล แต่ละจานบอกเลยว่าแค่เห็นก็น้ำลายไหลแล้ว

อยากซดน้ำด้วยเลยขอสั่งเมนูน้ำๆมาเพิ่ม จัดไปเลยทั้งสองชามกับ แกงส้มกุ้งยอดมะพร้าวและไก่ต้มขมิ้น แกงส้มกุ้งยอดมะพร้าวเผ็ดหน่อยๆไม่ทรมานปากจนเกินไป มาคู่กับไก่ต้มขมิ้นกลิ่นหอมทั้งคู่ ซดน้ำคล่องคอมากๆ

ปิดท้ายด้วยยำยอดมะพร้าวกุ้งสด ที่กินแล้วรู้สึกสดชื่น กุ้งสดเด้ง ยอดมะพร้าวก็อ่อนกำลังดี รสยำจี๊ดจ๊าดไม่เผ็ดหรือเปรี้ยวจนเกินไป กินได้เพลินๆเลยจ้า

นี่ก็คือเป็นคาเฟ่ที่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารจบในร้านเดียวเลย กับร้าน“Orday Ornight” บรรยากาศนั่งสบายๆ มีมุมสวยๆให้เลือกถ่ายรูป ใครที่กำลังตามหาคาเฟ่ที่มีอาหารด้วยแล้ว เราไม่อยากให้ลองข้ามร้านนี้เลยจริงๆจ้า เปิดบริการเวลา 10.00 – 20.00 น.(หยุดทุกวันพฤหัสบดี) โทรสำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ : 095-812-3667 FB : OrdayOrnight Line : @ordayornight

พิกัดร้าน : ถ.ทุ่งรี-โคกวัด (เยื้อง Prompt Condo)

Check Also

“เจ๊เกี๊ยมะม่วงเบาแช่อิ่มต้นตำรับ” เจ้าแรกในหาดใหญ่ ทำมานานกว่า40ปี”

อีกหนึ่งของฝากข …