ร้านน้ำชาในตำนาน “กูโรตีชาชัก@หาดใหญ่” รวมครบจบที่เดียวทั้งเมนูคาว ของหวาน

หาร้านนั่งชิลล์ๆ บรรยากาศสบายและรวมไว้ครบจบที่เดียวทั้งอาหารคาวและหวานพลาดได้ไง ต้องมาที่ “กู โรตีชาชัก” ร้านชาชักในตำนานที่พร้อมเสิร์ฟความฟินให้ชาวหาดใหญ่ได้ลิ้มลองแล้ว อิ่มจัดเต็มได้ตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน จะสายหวานหรือสายคาวก็พุ่งตัมากันได้เลยค้าบบบบ

ร้านหาไม่ยากเลย ตั้งอยู่บนเส้น ถ.สามชัย (ตรงข้ามร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิแชมป์เปี้ยน) หน้าร้านมีป้ายชื่อใหญ่ๆ เด่นสะดุดตามากกกก

บรรยากาศมีให้เลือกนั่งทั้งในโซนของ Outdoor ด้านนอกรับลมเย็นสบาย มุมนี้ยิ่งเย็น ยิ่งค่ำ บอกเลยว่ายิ่งชิลล์มากมายเลย มานั่งเพลินๆกินน้ำชาโรตี และอาหารหลากหลาย

หรืออากาศร้อนๆอยากได้ความเย็นฉ่ำหลบแดดมานั่งด้านในร้านได้เลยเป็นห้องแอร์ เย็นสบายไม่แออัด กว้างขวาง รองรับคนได้เพียบเลยค่าาา

ไม่รอช้าเริ่มกันเลย ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าชาชัก พลาดได้ไงกับเมนูชาชัก ที่ชักจนหอมกลมกล่อม ขึ้นฟองเนียนนุ่มละมุน ได้รสชาติชาหอมๆหวานกลมกล่อม ใครสายชาเย็นต้องมาลองเลย

นอกจากเมนูชาชักแล้วยังมีทั้ง ชาเขียวเย็น โอดิบ และเมนูเครื่องดื่มเย็นอื่นๆอีกเพียบเลยเอาไว้เติมความสดชื่นกันน้าาา บอกเลยว่าจัดเต็ม!

มาร้านกูโรตีชาชัก จะไม่สั่งโรตีได้ยังไง ตูมตามชีส โรตีสุดฟินที่สอดไส้ชีสยืดๆให้ได้อร่อยฟินกันแบบเต็มปากเต็มคำ หวานมันด้วยเนยและนม สายชีสไม่ควรพลาด

หรือจะสั่งเป็น มะตะบะเนื้อ ก็ดีไม่แพ้กันเลย มะตะบะไส้เนื้อจุกๆ เสิร์ฟพร้อมอาจาดและน้ำจิ้ม หั่นเป็นชิ้นมาให้แบบพอดีคำ กินได้เพลินๆเลยจานนี้

โรตีแกงตอแมะ เมนูนี้เป็นโรตีตบที่เสิร์ฟมาพร้อมกับแกงตอแมะ กลิ่นหอมเครื่องเทศ น้ำแกงเข้มข้น ใส่เนื้อวัว เวลากิน ตักราดลงบนโรตีแบบนี้เลย หรอยแรง ในส่วนของสเต็กเนื้อโคขุน ทางร้านเค้าก็มีบริการนะ สเต็กเนื้อโคขุนชิ้นใหญ่เต็มๆจาน มาพร้อมเครื่องเคียง อย่างเฟรนฟรายด์และสลัด ชิ้นเดียวก็อิ่มแล้วนะเนี่ย

พิซซ่าซีฟู้ด นอกจากโรตีแบบต่างๆแล้ว พิซซ่าก็เป็นอีกเมนูที่สั่งมากินกับเพื่อนๆ คู่กับชาชักแล้วมันเริ่ดมากๆเลย พิซซ่าบางกรอบหน้าซีฟู้ดเน้นๆ เห็นแล้วก็ชวนให้หิวเลย

เบอร์เกอร์เนื้อดับเบิ้ลชีสและกุ้งชุบแป้งทอด เมนูที่ดูเหมือนจะแค่กินเล่นๆ แต่บอกเลยว่าอิ่มจริงๆเลยจ้า เบอร์เกอร์เนื้อที่ให้เนื้อมาแบบดับเบิ้ล กุ้งชุบแป้งทอดก็ให้มาเยอะล้นจานเลย

สลัดไก่กรอบ ใครชอบกินสลัด เมนูนี้ก็เป็นอีกเมนูที่อยากให้สั่งมาลอง สลัดผักที่ท็อปด้วยไก่กรอบ ราดด้วยน้ำสลัดชุ่มฉ่ำ กินได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อจ้าจานนี้

“กูโรตีชาชัก” ร้านน้ำชาในตำนาน ที่ผ่านไปกี่ปีก็ยังมีลูกค้าแน่นๆร้าน นอกจากเมนูชาชักสุดปัง เค้าก็มีเมนูอาหารอีกหลากหลายให้ลิ้มลอง ใครคิดถึงตำนานโรตีชาชักเจ้าดังของหาดใหญ่ อย่าลืมแวะมาที่ร้านนี้กันนะ  “กู โรตีชาชัก” สาขาหาดใหญ่ ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 23.00 น. โทรสำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 096 134 1610 FB : กูโรตีชาชัก หาดใหญ่ 

พิกัดร้าน : ถ.สามชัย (ตรงข้ามร้านอาหารซูชิแชมป์เปี้ยน)

Check Also

เปิดใหม่โดนใจสายชิลล์ “Robinhood & Burgerpizza” รวมเมนูเบอร์เกอร์และพิซซ่าเข้าด้วยกัน อีกหนึ่งความสร้างสรรค์สุดลงตัว

หาร้านของกินหรอ …