โดนใจสายเกี๊ยวซ่าทอด”Stupid friesd ทอดโง่ๆ” สาขาตลาดศรีตรัง

สายเกี๊ยวซ่าพุ่งตัวมาเลย เกี๊ยวซ่าทอดกรอบๆร้อนๆ ที่มีซอสให้เลือกหลากหลาย บอกเลยว่าต้องมาลอง “Stupid friesd ทอดโง่ๆ” สาขาตลาดศรีตรัง พร้อมเสิร์ฟเกี๊ยวซ่าฟินๆกินเล่นเพลินๆกับไส้จุกๆให้ลิ้มลองแล้วพร้อมแล้วตามมากันเลยค่าาา ที่สำคัญอิสลามทานได้ด้วยน้าาสาขานี้ไม่มีหมูค่าา

ก่อนจะไปกินมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับคอนเซ็ปของชื่อร้านกันก่อนเลยน้าาา ทอดโง่ๆ คือเกี๊ยวซ่าที่ไม่ว่าใครจะทอดก็อร่อยได้ง่ายๆ ทอดแบบไม่มีความรู้ไม่ตั้งใจ ก็ได้รสชาติดีเหมือนออริจินัลนั่นเองค่าาา ส่วนสาขาตลาดศรีตรัง ตั้งอยู่เยื้องหอพักริมมอ3 เด่นๆแบบนี้เลย

เกี๊ยวซ่าทอดของที่นี่ เค้าจะทอดกันสดๆ ทอดกันร้อนๆ น้ำมันเดือดปุดๆ ทอดด้วยน้ำมันใหม่ จึงทำให้ได้เกี๊ยวซ่าที่กรอบ ไม่เหม็นหืน กรอบนอกนุ่มใน

เกี๊ยวซ่าของทางร้านมีหลายแบบเลยนะ เราประเดิมสั่งแบบกล่องใหญ่ก่อนเลย เราสามารถเลือกได้ 4ซอสไว้ในกล่องเดียว กล่องนี้มีทั้งเกี๊ยวซ่าซอสเกาหลี เกี๊ยวซ่ายากิ เกี๊ยวซ่าชีส เกี๊ยวซ่าวาซาบิ จุกๆในกล่องเดียวไปเลยจ้า

หรือจะสั่งแยกแต่ละซอสไปเลยก็ได้นะ อย่างกล่องนี้จะเป็นซอสเกาหลีที่ขายดิบขายดีของทางร้านเลยนะ ซอสเกาหลีรสชาติหวานนิดๆโรยด้วยงาขาวช่วยเพิ่มกลิ่นหอมๆให้เกี๊ยวซ่า ส่วนกล่องขวาจะเรียกว่า เอบิคัสซึ เป็นกุ้งผสมไก่คล้ายๆทอดมัน ชุบแป้งทอดกรอบ ราดด้วยซอส ชวนให้ลิ้มลองมากๆ

มาต่อกันเลยที่ซอสยากิ(ทาโกยากิ) เกี๊ยวซ่าไส้ไก่สับแน่นๆราดด้วยซอสทาโกยากิท็อปด้วยสาหร่ายแน่นๆเน้นๆ ใครที่ชอบทาโกยากิอยู่แล้ว ไม่อยากให้พลาดเกี๊ยวซ่าซอสตัวนี้เลยจริงๆ

สาวกคนรักชีสแบบเราถึงขั้นต้องกรีดร้อง เพราะมันน่ากินมากกกก เกี๊ยวซ่าชีสสสส เกี๊ยวซ่าทอดมาร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยชีสยืดๆ บอกเลยว่าคนรักชีสเป็นต้องฟิน กินตอนร้อนๆชีสยืดสะใจมากจ้า

ติดลมในความชีสก สั่งเมนูนี้ต่อเลยจ้า เกี๊ยวซ่าผักโขมอบชีส อร่อยกลมกล่อมด้วยไส้ผักโขมอบชีสที่ใส่มาให้แบบเน้นๆ แล้วใครจะทนไหว น่ากินขนาดนี้

เจ้าก้อนสีเหลืองทองน่ารักๆที่อยู่ในกล่องนี้ เรียกว่า อะเกะมันจู คล้ายๆซาลาเปาทอดนั่นเอง แป้งรูปทรงกลมน่ารักๆที่สอดไส้ครีมละมุนลิ้นเอาไว้ รสชาติดีกินได้เพลินๆเลยนะเนี่ย

ส่วนกล่องนี้เป็น ไก่โอบะเทมปุระซอสเกาหลี&มันฝรั่งทอด ไก่โอบะเทมปุระทอดชิ้นโตๆ ทาด้วยซอสและโรยงาขาว ที่มาพร้อมมันฝรั่งทอดร้อนๆ กล่องนี้ใครที่กำลังหิว บอกเลยว่ากินแล้วอยู่ท้องเลยทีเดียวจ้า

เอบิคัสซึทอดร้อนๆยั่วน้ำลาย

ทางร้านจะมีซอสโชยุพร้อมตะเกียบแถมมาให้ด้วยนะ ใครที่อยากได้รสชาติเค็มๆหน่อยก็จิ้มซอสได้เลย แต่จะไม่จิ้มก็เด็ดอยู่แล้วจ้า

“Stupid friesd ทอดโง่ๆ” สาขาตลาดศรีตรัง ถึงคอนเซ็ปต์จะบอกว่าทอดโง่ๆ แต่เราว่าเกี๊ยวซ่าของที่นี่เค้าใส่ใจทอดมากๆเลยนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง หรืออยากลองกิน ก็เชิญได้เลยจ้าที่ตลาดศรีตรัง ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 15.30-21.30 น. โทร : 065-626-1837 FB : Stupid Fries เกี๊ยวซ่าทอดโง่ๆ อิสลามทานได้- สาขาตลาดศรีตรัง หาดใหญ่

Check Also

“เดอะครอฟ – the CROFF” ครอฟเฟิลโฮมเมดหอมละมุน หลากหลายหน้าโดนใจ

ใครเป็นสายครอฟเ …