เติมความสดชื่นหลากหลายเมนูละมุ่น TORA CHA สาขาไดอาน่าหาดใหญ่

เปิดสาขาใหม่ให้ลิ้มลองแล้วจ้าาา ชานมพี่เสือ TORACHA หลักจากที่เปิดสาขาแรกที่โก้งโค้งได้รับผลตอบรับที่ดีทางร้านเลยขยายสาขาเพื่อให้คนเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นบอกเลยว่าร้านนี้มีเมนูหลากหลายมากเลยยย มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อพร้อมแล้วมาลุยกันเลย

วันนี้เรามาที่สาขาไดอาน่าอยู่ชั้น G ของห้างไดอาน่าตรงข้าม TOT เลยจ้าที่ร้านเป็นคีออสพร้อมที่นั่งบริการด้วยจ้าาา

นอกจากชามนมและเครื่องดื่มหลากหลายแล้วที่นี่ยังมีขนมและเบเกอรี่อีกมากมายไว้คอยบริการด้วยนะ ของกินเพียบจริงๆเลย

เริ่มต้นที่เมนูพระเอกของร้านหนีไม่พ้นชานมพ่นไฟ นี่ๆมาทันตอนที่เค้ากำลังเบิร์นไฟพอดีกลิ่นหอมน้ำตาลมากเลยจ้าาาา

เมนูไหนก็ฟินได้ “ชานมไต้หวันไข่มุกพ่นไฟ” หอมละมุนหวานน้อยกลมกล่อม “โทระชา” ทีเด็ดของร้านชานมพ่นไฟที่ใส่มาทั้งไข่มุกและบราวน์ชูการ์เจลลี่ หอมหวานน้อยอร่อย รสชาติกลมกล่อมท จะขนาดปกติหรือ UpSize แบบจุใจก็ฟินได้เลยยย

เป็นร้านชานมไข่มุกที่มีเมนูกาแฟสดหลากหลายเมนูให้ลิ้มลองด้วยน้าา และไม่ธรรมดาเลยเพราะที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟที่มีแชมป์ระดับประเทศคั่วให้เองกับมือ ที่ร้านใช้กาแฟอาราบิก้าแท้ 100% แถมราคาไม่แพงอีกด้วยน้าาา

หรือจะเป็นเมนูกาแฟร้อน ในช่วงฤดูฝนนี่บอกเลยว่าหอมเข้มสดชื่นมากเลยจ้าาา สดชื่นระหว่างวันได้ดีเลย

หรือจะเป็นเมนูใหม่หอม หวาน มัน สดชื่น ต้องแก้วนี้เลย “TARO MILK LATTE” นมเผือกสุดละมุนกลมกล่อมเลยจ้า หรือจะเป็นสายมัทฉะที่มีความเข้มข้นหวานมันต้องแก้วนี้  “มัทฉะนมสด”

ตระกูล “Black Coffee” รีเฟรชเติมความสดชื่นระหว่างวันแก้วนี้เลย “แบล็คคอฟฟี่มะนาว” หอมเข้มตัดด้วยรสชาติเปรี้ยวสดชื่นมะนาว บอกเลยว่าสดชื่นได้ตลอดทั้งวันเลยจ้า

“สมู้ตตี้มิกซ์เบอร์รี่” อัดแน่นมาด้วยเนื้อผลไม้แบบจัดเต็มแถมยังใช้ไซรัปคุณภาพอีกด้วย ที่สำคัญคือมีโยเกิร์ตมาแน่นแก้ว บอกเลยว่าเนื้อผลไม้เน้นๆแน่นแก้ว รสชาติจัดเต็ม

ฟินได้ทุกเมนูเลยกับ “ซีรีย์เจ” เจไม่เจก็ฟินได้ เมนูนี้มีให้เลือกสองนมคือนมถั่วเหลืองและนมอัลมอลต์จ้าาา เหมาะสมหรับใครที่แพ้นมวัวเราว่าเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีเลย “ชาเย็นเจ / มัทฉะเจ / ดาร์คช็อคเจ”

จะเมนูไหนๆก็เติมความสดชื่นได้ทุกเมนูเลยจ้าาา ที่นี่เมนูหลากหลายครบทุกสไตล์ไม่ซ้ำจริงๆจ้าาา บอกเลยว่าห้ามพลาดน้า

สายชาผลไม้ก็มีให้เลือกน้าาา บอกเลยว่าความหลากหลายของที่นี่เต็มร้อยไปเลยค่าา จะอยากกินเมนูชานม ชาผลไม้ อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟ หรือนมอัลมอนต์ ที่นี่มีครบจบเรื่องเครื่องดื่มเลย เมนูก็จัดเต็มจ้า

สดชื่นระหว่างวันในยามบ่ายสองแก้วนี้ต้องมี “อิตาเลี่ยนโซดาพีช” และ “แบล็คคอฟฟี่มะนาว”

สายวาฟเฟิลก็มีแบบนั่นๆราดซอสมาแบบชุ่มฉ่ำเลยจ้าาา ทั้งซอสคาราเมลและซอสช็อคโกแลต ชุ่มฉ่ำโดนใจมากเลย “วาฟเฟิลทูโทน”

มีที่นั่งสบายๆให้ระหว่างรอ หรือจะนั่งดื่มตรงนี้เลยก็ได้ ใครมาเดินเพลินๆที่ห้างไดอาน่าก็อย่าลืมแวะลิ้มลองน้าาา “Tora Cha สาขาไดอาน่าหาดใหญ่” เปิดทุกวันเวลา 11.00-21.00น. โทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 082-659-9358

พิกัดร้าน ไดอาน่าชั้น G ตรงข้ามTOT

Check Also

เปิดใหม่ “วาฬ – WHALE BUBBLE MILKTEA”ชานมสุดคิวท์ เบเกอรี่หอมกรุ่น เริ่มต้น 19บ.

สายชานมไข่มุกมา …