“เฝอฮาลาล หาดใหญ่” ชาบูสไตล์เวียดนามเพิ่มเติมคือวัตถุดิบพรีเมียมมากขึ้น

กลับมาอีกแล้วจ้าาา หลังจากลงไปรอบที่แล้วบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้รับ feedback คนถล่มร้านแบบจัดเต็มมากซึ่งทางร้านได้นำคำติชมมาปรับปรุงให้ดีขึ้นแล้ว และวันนี้ทางร้านมีเนื้อใหม่ๆมานำเสนอ พวกเรากิน@หาดใหญ่ ไม่รอช้า รีบมาเลยจ้าาา “เฝอฮาลาล หาดใหญ่”

บรรยากาศหน้าร้าจะอยู่ติดกับโรงเรียน โรงเรียนชาตรีวิทยา เลยจ้าร้านจะอยู่ติดกับติ่มซำมาริต้าเลยน้าหาไม่ยากเลย

ก่อนจะเข้าร้านมีจุดเช็คอินสวยๆให้ถ่ายรูปด้วยจ้าาา หรือช่วงนี้ใครที่ใช้คนละครึ่งก็มาสแกนที่ร้านได้น้าา เพราะทางร้านเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งแล้วจ้า

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองเด่นสะดุดตา เป็นห้องแอร์2ห้องด้วยกัน นั่งสบายแอร์เย็นเจี๊ยบๆเลยก็ว่าได้จ้าาา ใครอยากลองเฝอชาบูฮาลาล แวะมาลิ้มลองกันได้เลยน้าาาา

จัดมาเต็มโต๊ะบอกเลยว่าฟินมากกก เมนูที่ร้านยังเป็น อลาคาสเหมือนเดิมน้าาา แต่เพิ่มเติมคือความพรีเมียมของเนื้อจ้าา ตอนนี้ที่ร้านมีเนื้อเสือร้องไห้ US วากิวออสเตเรีย หรือจะเป็นเนื้อส่วนๆอื่นๆบอกเลยว่าจัดเต็มไม่แพ้กันจ้าา

สายเนื้อที่แท้ทรู beef lover ถูกใจสิ่งนี้แน่นอนจ้าาา จะเนื้อใบพาย เนื้อโหนก เนื้อสามชั้น ก็มีให้ฟินๆกันได้จัดเต็มเลยน้าาาาา

ดูลายเนื้อกันเลยจ้าาาา จุ่มๆไม่นานความฟินก็มาเลยน้าาาา เฝอฮาลาลพร้อมกันเนื้อพรีเมียมแบบนี้ มีหรอจะอดใจไหว ต้องลุยแล้วหละ

สายเนื้อเจอแบบนี้มีแต่คำว่าตาลายจ้าาา ราคาเริ่มต้นต่อ เซท108บาท หรือจะสั่งเป็นคอนโดก็เริ่มที่ถาดละ39บาท(ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ) สั่งกันรัวๆไม่ยั้งได้เลยค้าบบบบ

ไม่ได้มีแค่เนื้อน้าาา จะเกี๊ยวกุ้ง ลูกชิ้น เต้าหู้ปลา หรืออะไรก็แล้วแต่ก็มีให้เลือกเยอะมากก รวมไปถึงเมนูทะเลซีฟู้ด กุ้ง หมึก ปลา ที่ร้านก็มีด้วยน้าาา

เริ่มกันเลยจ้าาา น้ำซุปหอมๆยั่วๆ อยากให้รูปมีกลิ่น จะได้ฟินไปพร้อมๆกันเลยน้าาา พร้อมแล้วลุย!

จุ่มเนื้อลงไปเลยค้าบบบบ เจอแบบนี้บอกเลยว่าฟินมากกก เนื้อบางกำลังดี มันแทรกแบบเต็มๆ เฝอฮาลาลแบบพรีเมียมฟินมากเลยเธอจ๋าาา

อีกเมนูนึงที่ทางร้านนำเสนอ นั่นก็คือ “เนื้อห่มชีส” เนื้อสไลด์บางกำลังดี ห่อยัดไส้พร้อมชีสแน่นๆจุกๆไปต้องเสียเวลา เพราะทางร้านห่อชีสมาให้เรียบร้อยพร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้วค่าาา

กุ้งแน่นๆ ไซส์ใหญ่กำลังดีเจอแบบนี้สายทะเลก็มีฟินได้เหมือนกันจ้าาา พร้อมแล้วลุยๆจุ่มลงไปเลยยย

จะเมนูไหนๆก็แวะมาฟินได้ที่เฝอฮาลาลเลยจ่ะ ถูกใจทั้งชาวพุทธและมุสลิมเลย

น้ำจิ้มเด็ดๆรสชาติแซ่บๆเข้มข้น บอกเลยว่าเพลินๆไม่มีหยุดพัก

น้ำจิ้มก็คือทีเด็ด ของที่นี่จะผสมกัน 3 น้ำจิ้มเข้าด้วยกันคือ ซอสพริก ฮอยซิน และสุกี้ จะได้รสชาติความกลมกล่อม เผ็ด เปรี้ยว เข้ากันทุกรสเลยยยย ใครอยากกิน “เฝอฮาลาล” ต้องมาลองเลยจ้าาาา ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 21.30 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 081-748-7573

พิกัดร้าน : ถ.รัถการซอย5 (ใกล้กับโรงเรียนชาตรีวิทยา)

Check Also

15 ร้านฮาลาลหาดใหญ่ แก้บวชหายเนือยช่วงรอมฎอน หรอยสะใจ

บอกเลยว่าบทความ …