สเต็กรสเด็ดเคล้าค็อกเทลหลากสไตล์ “THE WOLF STEAK HOUSE”

แนะนำความอร่อยกับอีกหนึ่งสไตล์ กับร้านน้องใหม่ที่น่าสนใจตั้งแต่บรรยากาศหน้าร้าน ดึงดูดตาด้วยโลโก้  “THE WOLF STEAK HOUSE”  ร้านสเต็กแนวๆสำหรับคนชิคๆ เป็นอีกร้านน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานใครชอบแนวสเต็ก พาสต้า สลัด บอกเลยว่าลองแวะมาไม่ผิดหวัง และยังมีเครื่องดื่มสำหรับสายชิลล์อย่างค็อกเทลให้ลิ้มลองอีกด้วยย บอกเลยว่าเด็ดดด

ลอฟท์ตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงด้านในบอกเลย แนวแบบนี้ใครขับผ่านเป็นต้องหันมอง ใครอยากชิลล์ๆร้านก็มีโต๊ะสหรับรับลมแบบ outdoor สำหรับหน้าร้านกันด้วยย

หรือด้านในก็เลือกมุมนั่งได้ตามใจกันเลย จะนั่งแบบโต๊ะหรือนั่งมุมบาร์ก็เลือกชิลล์ได้เลย เพราะที่นี่มีค็อกเทลให้สำหรับสายชิลล์ได้เลือกสรรค์กว่า 30 ชนิดด้านกันเลย

MENU

เอาใจสายชิลล์ให้หายคอแห้งกันหน่อย จะเลือกลิ้มลอง craft beer หรือเป็น ค็อกเทลอย่างแก้วนี้ “Bloody Mary”  ค็อกเทลสำหรับสายรักสุขภาพ ทำมาจากมะเขือเทศเติมความแซ่บด้วย Vodka และส่วนผสมนานาชนิด ทำให้ได้สีแดงอัมพรรณ ให้ความสวยงามที่มาพร้อมรสชาติที่ดื่มแล้วต้องสดชื่นแบบกระปร้กระเปร่ากันเลย

หรือจะเป็นสายเฮลตี้รักสุขภาพที่นี่ก็มีน้ำผลไม้สดให้เลือกได้ลิ้มลอง น้ำส้มคั้นสด เสาวรส น้ำมะนาว รับรองสดชื่นทุกแก้วแน่นอน

หรือจะเป็นเครื่องดื่มดับกระหายแก้วนี้อย่างอิตาเลียนโซดา “บลูฮาวาย” สดชื่นซาบซ่าสีสันสวยงาม ใครที่อยากเรียกความสดชื่นปลุกความสดใส แก้วนี้ควรสั่งอย่างยิ่งจ้าาา

เรามาในส่วนของอาหารกันเลยดีกว่า อาหารร้านนี้บอกเลยว่าทุกเมนูนั้นพิถีพิถันเรื่องรสชาติสุดๆ อย่างจานนี้  “ซี่โครงหมูบาร์บีคิว” ที่เสิร์ฟมาซี่โครงใหญ่ๆเนื้อร่อนฉ่ำไปด้วยซฮสบาร์บีคิวหอมกรุ่น เรียกได้ว่า แค่จานแรกก็ทำให้อิ่มกันแล้วจ้าาและที่สำคัญเมนูของที่นี่ NO MSG น้าาาาแถมยังใช้ผักออแกนิก ทุกจานอีกด้วยยย

ตามมาต่อกันที่จานนี้ ขาดไม่ได้เลยจริงๆ กับ “เสต็กหมู” พ็อคช็อปนุ่มๆที่หมักอย่างดีจนได้ที่ กลิลล์มาจนสุกกำลังดี เสิร์ฟคู่กับผักสลัดและน้ำเกรวี่ เรียกได้ว่าเป็นเมนูเสต็กเรียบง่ายที่ลงตัวที่สุดแล้วกับจานนี้

ต่อกันอีกจานที่ “ปลาแซลมอน ซอสมะม่วง” เสต็กปลาแซลมอนชิ้นโต ย่างมาจนสุกได้ที่ แต่ยังคงความชุ่มฉาำของเนื้อปลาไว้ได้อย่างดี เสิร์ฟคู่กับมะม่วงหวานฉ่ำ ก่อนกินอย่าลืมบีบมะนาวลงไป เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติให้เนื้อปลาอร่อยยิ่งขึ้น กินคู่กับมะม่วงที่เสิร์ฟมาแหมม่มันช่างละมุนลิ้นดีแท้

สำหรับเบอร์เกอร์พลาดไม่ได้ “เบอร์เกอร์หมูบาร์บีคิว” เบอร์เกอร์ชิ้นโตที่อัดแน่นมาในแต่ละชั้นด้วยรสชาติที่ลงตัว ทั้ง ไข่ดาว เบคอน หมูบด ผัก และสับปะรดช่วยตัดเลี่ยน ฉ่ำๆด้วยซอสบาร์บีคิวหอมกรุ่น กินไปฟินไปในแต่ละเลเบอร์กัยเลยทีเดียว

หรือใครชอบสปาเก็ตตี้ ก็ขอเชิญให้ลองสั่ง “สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า” เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มผัดมากับซอสคาโบนาร่าและเบคอนจนหอมฟุ้งไปทั่วทั้งจาน รสชาติเข้าถึงเส้น จานเดียวอาจจะไม่พอแล้วจ้าาาา

สำหรับจานนี้ ” ซีซ่าสลัด” สำหรับสายเฮลตี้ ที่รู้สึกผิดจานจานที่ผ่านๆมา ขอไถ่บาปให้ตัวเองสักเล็กน้อยเพื่อจะได้ไม่รู้สึกผิดมาก ด้วยผักสลัดสดๆที่ใช้ผักออแกนิก กรุบกรอบ พร้อมด้วยไข่ต้มและขนมปังกรอบ อิ่มอร่อยเบาๆช่วยให้ความผิดเบาบางลงได้

แต่ในเมื่อ “ผักโขมอบชีส” มันจะน่ากินซะขนาดนี้ เราจึงต้องจัดกันอีกแล้ว ผักโขมแน่นๆอบมากับชีสเยิ้มๆเสิร์ฟมาตอนยังร้อนๆ ดูความชีสยืดดดดนั่นสิคุณผู้ชมมมมม แล้วใครจะอดใจไหว ฮือออออ

โอเคๆ สุดท้ายแล้วจริงๆ ด้วยจานนี้ “มันบด” กินคู่กับจานสลัดหรือผักโขมอบชีส ก็ดีงามไม่แพ้กัน กินเล่นๆ มันๆเพลินๆ ถือเป็นการปิดจบการกินมื้อนี้ลงอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด อิอิ ใครอยากมาฟินอิ่มอร่อยแบบนี้ เชิญได้เล้ยย ที่ร้าน “THE WOLF STEAK HOUSE” ร้านเปิดบริการเวลา 16:00 – 00:00 น.  (หยุดทุกวันพุธ) โทร 091-8789322
080-5424045
Fanpage : The Wolf Steak House

พิกัดร้าน : ถ.สามชัย (ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊ฮวย)

Check Also

“เดอบัง สเต็ก” สตรีทฟู้ดกู้ดสเต็ก สเต็กริมทางฮาลาล ในราคาสบายกระเป๋า

อีกหนึ่งร้านสเต …