THE LION’S CUP เสิร์ฟความละมุน หอมฟินไข่มุกหนึบกับสิงโตพ่นไฟหาดใหญ่

ร้านชานมเปิดใหม่ให้ลิ้มลองมาแล้วจ้าาาา หน้าตาหน้าร้านโดดเด่นสะดุดตามากๆเลย กับร้าน THE LION’S CUP สาขาหาดใหญ่ หรือเรียกว่าสิงโตพ่นไฟก็ได้น้าาาา โทนสีดำเข้มขรึมตัดกับหัวสิงโตสีทองเด่นๆสะดุดตาบอกเลยว่าแค่เห็นเป็นต้องแวะเข้าไปเลยจ้า

พิกัดร้านหาไม่ยากเลยจ้าาา ร้านตั้งอยู่ติดกับ 7-11 มีหัวสิงโตสีทองเด่นๆเลย ขับเข้ามาข้างสยามนครินทร์ เลยจ้าาา

ความฟินของที่นี่ดีงามตั้งแต่เมนูพ่นไฟเลยจ้าาาา Signature ที่ห้ามพลาด เริ่มจากวิปครีมแน่นๆ ราดด้วยน้ำตาลทรายแดงจากนั้นเบิร์นไฟจุกๆ จนไฟลุกท่วมเลยค้าบบบบ

ไข่มุกลาวาของที่นี่ หอม หวาน นุ่ม หนึบ ละมุนเคี่ยวน้ำตาลทรายแดงในกะทะทองเหลืองบอกเลยว่าสายไข่มุกโดนใจมากอย่างแรง

หลากหลายเมนูให้เลือกฟินมากมาย ทั้งชานม ชาไทย มัทฉะ นมสด ช็อคโกแลต ดาร์คโกโก้ หรือจะเป็นเมนูกาแฟที่นี่ก็มีให้ฟินแน่นๆเลย ราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 25 บาทเท่านั้นจ้าาาา ทางเลือกสำหรับคนรักชานมไข่มุกพร้อมแล้วมาลุยกันเลย

หัวสิงโตสีทองเด่นๆหน้าร้าน คือกิมมิค ที่ต้องมาถ่ายรูปด้วยเลยจ้าาา เห็นก็สะดุดตาชวนว้าวแล้วววว เริ่มที่ “ชานมสิงโต” หรือจะเป็น “ชาไทย” ทุกเมนูจะเพิ่มไข่มุกลาวาฟินๆ หรือเพิ่มพ่นไฟก็ได้ตามใจชอบเลยใครชอบความละมุนบอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์ หอมชามากกก

จังหวะแก้วเล็กเอาไม่อยู่แล้วต้องจุกๆอย่างเดียวกับแก้วใหญ่ Size XL บอกเลยว่าแก้วเดียวแน่นๆอยู่ได้ทั้งวันกันเลยจ้าาาา

ฟินๆกับ “ชาไทย” คู่กับ “ชานมเผือก” บอกเลยว่ารสชาติความเข้มนั้นหอมชาทั้งคู่เลยจ้าาา จะฟินแบบเบาๆกับ Size M หรือจะจัดหนักแบบจุกๆ Size XL ก็มีให้เลือกน้าาา หอมชาเต็มรสเผือกมากกก สายชาเผือกต้องลองเลยยย

ชอบโกโก้แบบเข้าสายเลือดต้องเมนูนี้เลย เข้มถึงโกโก้แน่นอน “ชาไทยโกโก้” หอมเข้มเต็มรสชาไทย ผสมผสานด้วยโกโก้เข้มๆบอกเลยว่าฟินมากกก หรือจะเป็น “ดาร์กโกโก้” เข้มโกโก้เพิ่มเข้าไปอีกกกก ฟินด้วยวิปครีมพ่นไฟและไข่มุกลาวา บอกเลยว่าดีงามมม

สดชื่นกันต่อเนื่องกับ “มัทฉะลาเต้” หอมเข้มมัทฉะละมุนด้วยนม เอาใจคนรักมันฉะกันเลย หรือจะเป็น “ชาผลไม้รวม” แก้วใหญ่ไซส์จัมโบ้แก้วนี้ก็สดชื่นซาบซ่าผสมผลไม้หลากหลายชนิดใครไม่ชอบเมนูนมๆ อันนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลย

รักพี่เสียดายน้อง ฟินเข้มๆละมุนนมกับแก้วนี้ได้เลย “มัทฉะกรีนที” เน้นๆด้วยชาเขียวมัทฉะ

หรือจะเป็นเมนูกาแฟ ที่นี่ก็มีให้ลิ้มลองเติมความสดชื่นเต็มตื่นแน่นอนจ้าาา ทั้งลาเต้เย็นหรือจะเป็นคาปูชิโน่ บอกเลยว่าหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ละมุนไม่แพ้ชานมไข่มุกกันเลยน้าาาา เรียกได้ว่าเป็นร้านที่มีความหลากหลายครบทุกเมนู ฟินได้เริ่มต้นตั้งแต่ 25 บาทกันเลย

ภายในร้านก็มีบาร์นั่งชิลล์ๆ แอร์เย็นๆให้นั่งด้วยน้าา แวะมาลิ้มลองกันได้เลยที่ “THE LION’S CUP” สิงโตพ่นไฟสาขาหาดใหญ่ ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.30-20.00 น. โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 098-2915919 FB : สิงโตพ่นไฟ หาดใหญ่ the Lion’s Cup มีบริการส่งเดลิเวอรี่ผ่าน GRABFOOD , LINEMAN , FOODPANDA

พิกัดร้าน : ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์ 5 (ซอยสยามนครินทร์ ติดกับ 7-11)

Check Also

พ่นไฟจัดเต็ม ละมุนนมเข้มชาเต็มรสชาติ “หมีพ่นไฟ” สาขาตลาดศรีตรัง

ถ้าพูดถึงชานมไข …