สเต็กบุฟเฟ่ต์ 199 (Steak Buffet Hatyai) จัดเต็มอิ่มไม่อั้น ไม่จำกัด

สายกินจุกินดุ บอกเลยว่าคุ้มมากปักธงวิ่งมาเลย วันนี้เราจะพามากินร้านบุฟเฟ่ต์สเต็กสุดคุ้มที่บอกเลยว่า ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา คุ้มจุกๆแน่นๆ จัดเต็มพุงกันได้เลย พร้อมแล้วมากันเลยที่ร้าน “สเต็กบุฟเฟ่ต์ 199” ราคาเพียง 199.- คุ้มขนาดนี้ต้องรีบพุ่งตัวมาเลยยยย

บรรยากาศร้านตั้งอยู่ในโซนด้านหลังของตลาดมากินตะ บอกเลยว่า โล่ง โปร่ง สบาย และที่สำคัญคือกว้างมากกกก จุคนได้เยอะแน่นๆ มากันเป็นแก๊งค์หลายๆคนก็ไม่ต้องกลัวโต๊ะเต็มจ้าาา พร้อมให้บริการจัดเต็ม

หรือจะเป็นโซนด้านนอกหรือโซนเครื่องเล่น ก็มีให้เล่นสำหรับครอบครัวที่พาน้องๆหนูๆมาปล่อยให้วิ่งเลยชิลล์กันได้ตามสบายเลยหละ

หมดนี่ 199 บาทใช่แล้วไม่ผิดแน่นอนคุ้มๆจุกๆ มีทั้งในส่วนของสเต็กเนื้อ สเต็กหมู สเต็กไก่ สเต็กปลาดอลลี่ หรือจะรวมไปถึงไส้กรอก พิซซ่า สปาเก็ตตี้ ผักโขมอบชีส ยำ และยังมีเมนูพิเศษสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปเรื่อยๆ บอกเลยว่าจัดเต็มจัดหนักและแน่นมากกก

ของที่ร้านคือกริลล์กันสดๆ ใหม่ตลอด จะไม่ทำทิ้งไว้จำนวนเยอะๆ สเต็กที่เรามาตักจะได้ร้อนๆและสดใหม่ ทำให้ได้รสชาติที่ดีนั่นเองค้าบบบบ

กินไหวเท่าไหร่ก็ตักได้มากเท่านั้นเลยนะ แต่ถ้าจะให้ดี ตักพออิ่มดีกว่า ถ้าไม่อิ่มก็ค่อยไปตักเพิ่มได้ และนอกจากสเต็กแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกมากมายเลยนะ

ไม่ว่าจะเป็นสเต็กหมู เนื้อ ไก่ หรือปลา ก็จัดเต็มได้ไม่อั้น เลือกตักไส้กรอก ไข่ดาว เฟรนด์ฟราย ขนมปัง หรือผักสลัดมาเพิ่มก็ได้หมดเลยจ้าาา เรียกได้ว่า ไม่อิ่ม ไม่จุก ไม่ลุกกลับบ้าน

พิซซ่าก็มีนะ อบกับเตาถ่านแบบโฮมเมดแบบนี้เลย พิซซ่าร้อนๆ อบใหม่ๆ ชีสยืดๆ จะไม่ให้ฟินยังไงไหวจ๊ะ

พิซซ่ามาแล้ว ผักโขมอบชีสก็ต้องมาจ้าาา อบมาเสร็จใหม่ๆร้อนๆเช่นกัน จัดมา 4 ถ้วยก็ยังไม่พอ อร่อยๆชีสยืดๆกินได้เรื่อยๆเลยนะ

บอกแล้วว่ามาร้านเดียวคุ้มจริงๆ นี่ก็จัดซี่โครงหมูบาบีคิว ไส้กรอกและสเต็กปลาดอลลี่มาเพิ่มอีก กินได้หลากหลายมากๆ ซี่โครงหมูราดซอสมาฉ่ำๆ กินสลับไปมากับไส้กรอกและสเต็กปลาดอลลี่ ช่วยให้กินได้เยอะ ไม่เลี่ยนเลย

ในส่วนของเมนูเส้นทางร้านเค้าก็มีไว้บริการเช่นกันจ้า ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สปาเก็ตตี้ซฮสมะเขือเทศ หรือจะเป็นสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา ได้หมดเลยจ้าทั้งสามแบบสามรสชาติ ใครชอบสไตล์ไหนก็จัดเล้ยยย

ยัง ยังไม่หมด ยำไก่ยอก็ต้องมาจ้าา ซูชิก็มี หรือจะตบท้ายด้วยไอศครีมก็มีน๊าาาา โอ๊ยยยกินไม่ไหวแล้วว มันเยอะมากแม่ มาร้านเดียวกินได้หลากหลายอะไรขนาดนี้ ใครอยากอิ่มจุกลุกไม่ขึ้นแบบนี้ ต้องจัดแล้ววที่ร้าน “สเต็กบุฟเฟ่ต์ 199 ” แล้วจะเข้าใจว่าความฟินอิ่มคุ้มมีอยู่จริงจ้าาา แวะมาลิ้มลองกันได้เลย ผู้ใหญ่ 199บ. เด็ก 119บ. (ความสูง100-130ซม.) ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 17.00-22.00 น. (ปิดทุกวันพุธ) โทร 088-623-9024

พิกัดร้าน : อยู่ในตลาดมากินตะ

Check Also

“Table88” เติมความอิ่มฟินกับความอร่อย กับอาหารไทยฟิวชั่น สเต๊ก สลัดบาร์@ปั้ม ปตท.แยกคูหา

ใครผ่านไปผ่านมา …