The enzyme juicery – ดิเอนไซม์จูสเซอร์รี่ คาเฟ่เครื่องดื่มน้ำสกัดเย็นสุดชิค

คาเฟ่ชิคๆที่สายรักสุขภาพต้องแฮปปี้แน่นอน ร้านเครื่องดื่ม น้ำผัก ผลไม้สกัดเย็น(โคลเพรส) ที่มีให้เลือกหลากหลายมากกว่า 20สูตร “The enzyme juicery • ดิเอนไซม์จูสเซอร์รี่” ร้านนี้เริ่มจากขายน้ำสกัดเย็นเป็นขวดเล็กจนตอนนี้มีหน้าร้านและมีเมนูเพื่อสุขภาพโดนใจวัยเรามากพร้อมแล้วต้องพุ่งตัวมาเลย

นั่งชิลล์ๆ ฟีลคาเฟ่กันเลยบอกเลยว่าบรรยากาศร้านแค่เห็นก็มินิมอลสุดๆกันไปเลยหละ ใครรักสุขภาพแบบนี้ พวกเรากิน@หาดใหญ่ แนะนำให้มาเลย จัดเต็มคุ้มค่าแน่นอนจ้า

บรรยากาศร้านเด่นๆกับสไตล์ร้านที่เป็นเอกลักษณ์ จะเลือกสั่งแบบ Take Away หรือนั่งชิคๆชิลล์ๆที่ร้านก็มีมุมให้นั่งพักผ่อนคลายร้อน บอกเลยว่าดีต่อใจมากสดชื่นพร้อมดีต่อสุขภาพเลย เลือกสั่งผ่านเคาท์เตอร์ได้ง่ายๆเลยจ้าาา

จากนั้นเราก็รับเครื่องดื่มผ่านช่องนี้เลย ราคาเริ่มต้น 35.-เอาจริงๆบอกเลยว่าใครอยากหาอะไรบำรุงหรือเพื่อสุขภาพนี่ดีจริงๆ น้ำผักผลไม้โคลเพรส ของที่ร้านไม่เติมแต่งอะไรใดๆเลยบอกเลยว่า เรียลจากธรรมชาติจริงๆ พร้อมแล้วมาดูกัน เราจะพามาดูว่าที่ร้านมีสูตรเครื่องดื่มน้ำสกัดเย็นอะไรให้ลิ้มลองกันบ้าง

อีกหนึ่งจุดเด่นของทางร้านเลยคือที่ร้านสกัดด้วยระบบไฮดรอลิค โคลเพรส ตอนนี้เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในหาดใหญ่ที่านำเข้าจาก U.S.A เป็นนวัตกรรมที่นำเอาคุณประโยชน์ และคงคุณค่าของผักและผลไม้ออกมาได้ดีที่สุด

ก่อนหน้าจะมีเฉพาะแบบขวดแต่ตอนนี้มีหน้าร้านที่ร้านมีแบบแก้วแล้วจ้าา เน้นๆคุณภาพแน่นๆคับแก้วมากมายเลย มีสูตรน้ำผักผลไม้โคลเพรส(สกัดเย็น) มากกว่า 20 สูตรให้เลือก อาทิเช่น สูตรสมองผ่อนคลาย / ต้นหวัด / ล้างสารพิษ / เสริมภูมิคุ้มกัน / ตัวเบา / ผิวอิ่มฟู / ลดพุง / ห่างไกลพาธิ / ช่วยลดการอักเสบ / ขับลม / เร่งเผาผลาญ / ดีต่อสายตา / คลายเครียด / ลดคลอเคลสเตอรอล / ลดบวมน้ำ / ดูแลหัวใจ / บำรุงเลือด / ผิวสวย / กระตุ้นความจำ / บำรุงสมอง

แบบแก้วราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเพียง 50.- (12 oz.) และ 65.- (16 oz.) บอกเลยว่าคุณภาพเกินคุ้มคับแก้วแน่นอนจ้า

หรือจะเป็นแบบสมู้ทตี้เป็นแก้ว ก็เพิ่มเงินเพียง 5.- เท่านั้นน้าามีท็อปปิ้งหลากหลายให้เลือกด้วยหละ บอกเลยว่าดีต่อสุขภาพไม่ซ้ำ ไม่จำเจแน่นอนค้าบบบบ

อยากสั่งไปแช่เย็นกลับบ้าน ดื่มได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบขวดก็มีให้เลือกได้หลากหลาย และหลายขนาดเลย มีตั้งแต่ 180 / 250 / 500 ml. ให้เลือกกันเลยจ้าาา ชอบความจุแบบหนก็สั่งได้เลย

อันนี้เป็นขวดขนาด 350 ml. ขวดออริจินัลของทางร้านก่อนจะมีหน้าร้านเลย เอ้าขอเสียงแฟนคลับยุคแรกกันหน่อยเร็วววว

หรือจะเป็นขวดกั๊กแบนแบบนี้ 250 ml. ใบราคาเพียง 50.- จ้าา เลือกได้ทุกน้ำ เลือกได้ทุกสูตรใครอยากได้สรรพคุณแบบไหนไปกักตุนก็จัดการได้เลยค้าบบบบ

ยังไม่พอ หรือใครอยากเฮลตี้สุดๆแบบอยู่ท้องต้องนี่เลย veggies smoothie ที่มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สูตรอัดแน่นด้วยผักผลไม้ ท็อปด้วยธัญพืชบอกเลยว่าแบบนี้อิ่มแทนมื้อหลักได้ดีมากมาย มีให้เลือกไม่ว่าจะเป็น Gogeous green smoothie / Heaven green smoothie / Shield fairy green smoothie / Glow turmeric smoothie / Magic skin smoothie ชอบสูตรไหนเลือกฟินกันได้เลยน้าา

สายสุขภาพแวะมาลิ้มลองกันได้เลยใครอยากฟินกับ โคลเพรส(น้ำสกัดเย็น) บอกเลยว่ามีให้เลือกหลายสูตร ราคาจับต้องได้ ต้องมาลอง “The enzyme juicery • ดิเอนไซม์จูสเซอร์รี่ ร้านเปิดบริการเวลา 07.00 – 19.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 088-783-9956 FB : The enzyme juicery • ดิเอนไซม์จูสเซอร์รี่

พิกัดร้าน : พิกัด ถ.คลองเรียน 1 (ใกล้กับโวค สาขาโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่)

Check Also

“mælk box” สดชื่นกับนมสดปั่นไม่ผสมน้ำแข็ง อิ่มฟินไส้ทะลักกับ “ปังก้อนทอง”สาขาหาดใหญ่

อีกหนึ่งร้านเปิ …