“ซูชิ มอ” หลากหลายเมนูซูชิเริ่มต้นที่ 10 บ. พร้อมอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู

สายซูชิพุ่งตัวมาด่วนๆ ใครอยู่ละแวกม.อ. ต้องไม่พลาดกับซูชิร้านนี้ “ซูชิ มอ” ร้านซูชิที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูที่สำคัญมีฮาลาลด้วยน้า โดนใจทั้งพี่น้องชาวพุทธ ถูกใจพี่น้องชาวมุสลิมเป็นอยากมากเลย ราคาเริ่มต้นสบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ 10บ. และพรีเมียมสุดที่ 30 บ. เท่านั้น

พิกัดร้านกับป้ายเด่นๆเห็นชัดๆเลย ร้านอยู่เยื้องตึกสัตวแพทย์ ม.อ. เลยประตู 109 มาเล็กน้อยก็จะเจอเลยค่าาาา

เข้ามาภายในร้านเราก็จะเจอบาร์ซูชิที่วางเรียงรายแบบนี้ บอกเลยว่ามีให้เลือกเพียบ ประมาณ 40-50 หน้าเลยเห็นจะได้ หลากหลายจริงๆ เรามาในช่วงเช้าๆ ก็จะเจอซูชิแน่นๆถาดแบบนี้แต่ใครมาสายก็ไม่ต้องกลัวไปเพราะที่นี่เค้าก็จะทำเติมออกมาเรื่อยๆเลยจ้าาา

ภายในร้านยังมี มุมบาร์ให้นั่งอีกด้วย สำหรับใครอยากนั่งทานที่ร้านเลยก็สะดวกดี หรือจะ Take Away กลับบ้านก็ตามสะดวกได้เลยค่าา

เลือกๆคีบๆ กันเลย แต่ละหน้า บอกเลยว่าหน้าตา น่ากินทั้งน้านนน จัดเต็ม จัดหนักทุกหน้าเลย ไม่ว่าจะเป็นซูชิแชมอล เค้กไข่หวาน ไข่หวานแซนวิช แซลมอนไข่ลาวา โรลปลาไหล แซลมอนหน้าเนื้อ เยอะมากกก อยากให้มาดูเอง

ไม่รอช้าคีบใส่ถาดกันเลยค่าาา

สายแซลมอนบอกเลยว่าแฮปปี้แน่นอน ที่นี่มีแซลมอนซาชิมิให้เลือกหลากหลายไซส์ แน่นๆ ลายสวยๆ ฟินฉ่ำมากค่าาา โดนใจเราสุดๆ

ตอนนี้ทางร้านมีเมนูใหม่แล้วด้วยนั่นก็คือเมนูดองซีอิ๊ว เริ่มกันเลยที่ “กุ้งหวานอาร์เจนติน่าดองซีอิ๊ว”สายกุ้งบอกเลยว่าดีงาม เนื้อกุ้งเด้งๆหวานฉ่ำ กึบๆดองด้วยซีอิ๊วรสชาติหวานเค็มกำลังดี ท็อปมาพร้อมพริกและกระเทียมให้ทานคู่กัน สายดองแบบเราแฮปปี้

สายแซลมอนก็ไม่น้อยหน้า “แซลมอนดองซีอิ๊ว” แซลมอนชิ้นโตๆ ดองจนซีอิ๊วซึมเข้าเนื้อได้รสสัมผัสของน้ำดองแบบเต็มๆ รสชาติละมุนปากมากค่าาา

กุ้งอาเจนฯ ว่าดีแล้ว “กุ้งขาวดองซีอิ๊ว” ก็ดีงามไม่แพ้กัน หวานกึบๆ ฉ่ำๆน้ำดองซึมเข้าเนื้อบอกเลยว่าใครเป็นสายดองแบบเราพุ่งตัวมา หรือจะเป็น “ไข่ดองซีอิ๊ว” เด็ดไม่แพ้ใคร ท็อปกับข้าวญี่ปุ่นๆบอกเลยว่าฟินมากก

หรือจะเป็นสายข้าวหน้าบอกเลยว่าที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน โดนใจจุกๆทุกเมนูกันเลย ไม่ว่าะเป็น “ข้าวหน้าแซลมอน ข้าวปลาดิบรวมหั่นเต๋า” ็อปทั้งแซลมอนและปลาดิบรวมๆมาแบบล้นๆกันเลย บอกเลยว่ากินหมดนี่มีจุกแน่นอนค่าาา

ข้าวหน้าแซลมอน กุ้งอาเจนฯ ท็อปด้วยไข่ดองอีกหนึ่งเมนูที่ฟิวผสมผสานทั้งแซลมอนสดและกุ้งดองไว้ มีความกึบๆหวานฉ่ำละมุนเป็นเอกลักษณ์ โอ๊ยยยน้ำลายไหลอดใจไม่อยู่กันแล้วจ้าาาาา

สายเนื้อต้องร้องว้าวกับเมนูนี้ “ข้าวหน้าเนื้ออสไข่ดองลาวา” เนื้อสไลซ์ชิ้นโตๆ เบิร์นมาแบบสุกกำลังดีให้เหลือความฉ่ำๆของเนื้อไว้ท็อปมาด้วยไข่ดองราดซอสแบบฉ่ำๆ บอกเลยว่าฟินจัดหนักกันเลย

สายหัวปลาก็ดีงาม “หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว” หัวโตๆ ชิ้นใหญ่ๆ น้ำซีอิ๊วซึมเข้าเนื้อแน่นๆ หอมละมุนมากกกก อีกหนึ่งเมนูที่กินกันได้เรื่อยๆเพลินๆเลยทีเดียว

ปิดท้ายด้วยสาขาสุขภาพ เอาใจคนรักสุขเฮลตี้แต่อยากอิ่มอร่อย “สลัดแซลมอน” บอกเลยว่าแซลมอนเน้นๆ ผักสดจัดเต็ม และ “ยำแซลมอน ปูอัด” ที่เสิร์ฟแยกน้ำยำมาให้เราราดคลุกเคล้าความแซ่บกันได้ตามใจชอบเลย

และนอกจากนี้ทางร้านยังมีโปรสะสมแต้มออนไลน์อีกด้วยน้า เพียงแค่สแกนก็ได้แต้มแล้ว ง่ายๆไม่ต้องพกบัตร สะสมครบ 10 แต้มได้แซลมอนซาชิมิไซส์ S 10 ชิ้นกันเลยจ้าาา

แวะมาเติมความอร่อยกันได้แล้วที่ร้าน “ซูชิมอ” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.30 – 21.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์
093-582-8055 FB : ซูชิ มอ

พิกัดร้าน : ถ.ปุณณกัณฑ์ (เยื้องโรงพยาบาลสัตว์ ม.อ.)

Check Also

พร้อมเสิร์ฟความอร่อย จัดเต็มกับ “ซูชิพ่นไฟ” เจ้าเก่าเจ้าเดิม รูปแบบร้านใหม่ โปร10แถม2 @เซ็นทรัลชั้น G

สายซูชิพุ่งตัวม …