.REC ร้านนั่งชิลล์บรรยากาศสบาย พร้อมดนตรีสดสุดเพลิน หลากหลายเมนูอาหารจัดเต็มอิ่มท้อง

ใครเป็นสายชิลล์มาทางนี้ เชื่อว่าหลายๆคนต้องรู้จักร้านนี้แน่นอน “.REC” อีกหนึ่งร้านชิลล์โดนใจวัยรุ่น บรรยากาศดี๊ดีๆและชิลล์ ที่มีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆตลอดคืนบอกเลยว่าสายแฮงค์เอาท์ต้องมีนึกถึงร้านนี้แน่นอน แต่วันนี้เราไม่ได้พามาชิลล์อย่างเดียวเพราะที่ร้านเมนูอาหารใหม่บอกเลยว่าจะมาชิลล์ก็ได้หรือมือเย็นแบบอิ่มท้องเพลินๆก็ดี พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

บรรยากาศคือดี ตกแต่งด้วยการเล่นไฟแสงสี โดนใจสายชิลล์เลย เรามาตั้งแต่ช่วงร้านยังไม่เปิดคนกำลังทยอยเข้าเรื่อยๆเลย ร้านตั้งอยู่บริเวณ โครงการ i-style night life community mall นี่เองที่จอดรถยนต์สะดวกสบายมากๆค่าา

และในส่วนของที่ร้านจะมีดนตรีสดให้ฟังกันเพลินๆอีกด้วยน้าาา จะมานั่งชิลล์หรือนั่งกินข้าวแล้วมีดนตรีสดเพลินๆแบบนี้คือดีมากบอกเลย

มาแล้วไม่รอช้าอันนี้เป็นมุม เช็คอินที่ต้องถ่ายรูปเมื่อมาถึง ว่าแล้วก็จัดไปสักแช๊ะ พร้อมแล้วสั่งอาหารกันเลยค่าาา

เรามาดูในส่วนของอาหารกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่า นอกจากจะมานั่งฟังเพลงเพราะๆ จิบเครื่องดื่มชิลล์ๆแล้ว ที่ก็ยังมีอาหารให้เลือกสั่งอิ่มท้องอีกด้วยนะ อย่างเมนูแรกที่เราสั่งมา ห่อหมกมะพร้าวอ่อน ที่เสิร์ฟมะพร้าวมาให้ทั้งลูก ภายในมีทั้งหอย หมึก ปลา กุ้ง มากับเครื่องห่อหมก กินกับข้าวสวยคือดีเลยจ้า

เมนูต่อไปนั่นก็คือ ปลากะพงยำสมุนไพร ปลากะพงหั่นเต๋า ทอดจนสุกเป็นสีเหลืองทอง คลุกเคล้ามากับเครื่องยำสมุนไพร จานนี้จะกินกับข้าวหรือกินเป็นกับแกล้งก็ได้หมด ไม่มีติดเลย

หมูทอด REC มาแล้วไม่สั่งไม่ได้เลยนะ เมนูยอดฮิตที่กินกับแกล้มก็เพลิน กินกับข้าวก็อร่อย หมูหมักมาจนนุ่ม ทอดมาร้อนๆ กลิ่นหอมๆ เสิร์ฟพร้อมซอส ไว้จิ้มเพิ่มความฟิน จานนี้แนะนำเลยจ้า

สั่งเมนูน้ำๆกันบ้างดีกว่า จะได้ซดให้คล่องคอสักนิด เล้งแซ่บ ที่มาทั้งหม้อไฟเดือดปุดๆ ไฟลุกกันเลยทีเดียว กลิ่นมะนาวแซ่บซี๊ดจนน้ำลายแตก เล้งเปื่อยๆ กับน้ำแซ่บๆ ซดแล้วคล่องคอมากเลย

โดนัททอดมันกุ้ง เมนูเบาๆที่ใครๆก็กินได้ โดนัททอดมันกุ้ง เนื้อกุ้งเน้นๆเต็มๆคำ ส่วนตัวเราชอบกินเล่นมากเลย แต่กินกับข้าวสวยร้อนๆก็ดีไม่แพ้กัน เป็นอีกเมนูที่กินได้เพลินๆเช่นกันจ้า

หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ๆสดๆ อบมาร้อนๆพร้อมชีสยืดๆ กินไปจิบเครื่องดื่มเย็นๆไป เผลอแป๊บเดียวหมดจานซะงั้น

ใครยังรู้สึกหิว อยากกินข้าวให้มันอิ่มๆแน่นๆท้องไปเลย เราแนะนำเมนูนี้เลยจ้า ข้าวอบสับปะรด ข้าวอบสับปะรดที่เสิร์ฟมาในผลสับปะรดกันเลย อัดแน่นไปด้วยข้าวอบ เนื้อกุ้ง และไก่หยอง รสชาติหวานๆเค็มๆเปรี้ยวนิดๆด้วยรสสับปะรด อิ่มและอยู่ท้องแน่นอน

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มสำหรับสายชิลล์ อยากสนุกให้สุด ต้องสั่งเลยจ้า วัดกันไปเลยกับแก๊งเพื่อน ใครคือผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในค่ำคืนนี้

จิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ ฟังเพลงดีๆ กับบรรยากาศสนุกๆ อาหารอร่อยๆ

ค่ำนี้อยากหาร้านนั่งทานข้าวบรรยากาศสนุกสนาน ไม่อยากให้พลาดร้าน .REC เลยจริงๆ อาหารหลากหลาย เครื่องดื่มสุดชื่นใจ ฟังเพลงชิลล์ๆ แวะมานะ ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 19.00 – 00.00 น. โทรสำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ : 092-455-2956 FB : REC Hatyai

พิกัดร้าน : ตั้งอยู่ในโครงการ I-Style Night Life Community Mall

Check Also

กลับมาเปิดแล้ว พร้อมเสิร์ฟความชิลล์ บรรยากาศสบาย Hidden House’s บาร์ลับเกาหลีฟีลไฟนีออน

สายนั่งชิลล์มาท …