จุดแฮงค์เอาท์แห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น “MUSASHI BAR HATYAI – มูซาชิ อิซากายะ” ยกญี่ปุ่นมาไว้ที่หาดใหญ่ นั่งชิลล์ฟีลอิซากายะ

จุดแฮงค์เอาท์แห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ใครเป็นสายชิลล์สายดื่มพุ่งตัวมากันได้เลยค่าา “MUSASHI BAR HATYAI – มูซาชิ อิซากายะ” ยกญี่ปุ่นมาไว้ที่หาดใหญ่ นั่งชิลล์ฟีลอิซากายะ ใครอยากเท่ อยากคูล อยากมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มาชิลล์ที่ร้านกันได้เลย

ร้านตั้งอยู่ที่ตลาดมากินตะ หน้าร้านมีป้ายภาษาญี่ปุ่นตัวโตๆ มองเข้าไปในร้านมีโคมไฟสวยๆตกแต่งเพียบเลย เรียกได้ว่า แค่บรรยสกาศภายนอกก็ดึงดูดให้เดินเข้าไปอย่างไม่ลังเลแล้ว

ที่ร้านจะมีที่นั่งทั้งโซน outdoorแบบนี้ นั่งดื่มไป ดูฟ้าดูดาวไปได้เลย เรียกได้ว่าบรรยากาศดีสุดๆ ไม่อึดอัดเลย มุมนี้ถ่ายรูปสวยด้วยนะ แนะนำเลยจ้า

หรือจะเป็นโซน indoor นั่งใต้หลังคาแบบนี้ก็ดีไม่แพ้กัน โซนนี้จะได้นั่งฟังดนตรีสดแบบใกล้ชิดเลย มีโต๊ะเก้าอี้รองรับลูกค้าได้เพียบ

เรามาดูในส่วนของอาหารกันบ้างจ้า จุดเด่นของทางร้านจะเป็นแนวอิซากายะ ก็จัดมาเลยจ้าชุดซุปนาเบะ ชุดนี้จะมีทั้งเบค่อนพันเห็ดเข็มทอง ลูกชิ้น ไส้ เนื้อหมู และเสียบไม้อื่นๆอีกมากมายเลย เสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุปหม่าล่า และเซ็ตผัก น้ำซุปหม่าล่าเข้มข้น เผ็ดร้อนลิ้นชาสไตล์จีน ซุปเดือดก็ใส่ผักและเนื้อสัตว์เสียบไม้ลงไปลวกได้เลย จะจิ้มกับน้ำจิ้มที่ทางร้านเสิร์ฟมาก็ได้ หรือใครชอบความเผ็ดจากน้ำซุปหม่าล่าอยู่แล้วก็ไม่ต้องจิ้ม แต่บอกเลยว่าเด็ดจริง

เครื่องติดแล้ว สั่งเซ็ตรวมซาชิมิ 6 อย่าง มากินเพิ่ม เสิร์ฟมาอย่างตื่นตาด้วยดรายไอซ์ที่เหมือนหมอกคลุมซาซิมิมาอย่างสวยงาม เซ็ตนี้แนะนำให้กินกับเพื่อนๆเพราะมีให้เลือกกินหลากหลายมาก บอกเลยว่ากินคนเดียวอาจจะไม่หมดนะ ทั้งเนื้อปลาและหอยสดมากๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลยจ้า

ปีกไก่ทอดเทบะซากะ สไตล์นาโกย่า เป็นอีกเมนูที่ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ ปีกไก่ทอดที่ขาดไม่ได้สำหรับร้านอิซากายะ ปีกไก่ทอดมากรอบๆ เคลือบด้วยซอสสูตรลับเฉพาะของทางร้าน กินคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ มันเข้ากันมากๆเลยนะเนี่ย

จิบเครื่องดื่มไปเรื่อยๆ รู้สึกว่าเมูที่จะต้องสั่งอีกอย่างนั่นก็คือ ชุดรวมปิ้งย่าง เป็นเนื้อสัตว์ที่มีทั้งหมู ไก่ และไส้ เสียบไม้ย่างมาหอมๆร้อนๆ กินได้เพลินๆ จิบเครื่องดื่มไปฟังเพลงไป เผลอแป๊บเดียวสั่งเพิ่มอีกจานแล้วจ้า

หอยเชลฮอกไกโดย่าง จานนี้ทางร้านจะเสิร์ฟหอยเชลตัวใหญ่ๆมา 3แบบด้วยกัน มีทั้งหอยเชลซอสพอนสึ, หอยเชลซอสโชยุและหอยเชลซอสสไปซี่ ให้เราได้อร่อยได้หลาหหลายรสชาติในจานเดียว ใครชอบซอสไหนกันบ้าง

ต่อกันอีกสักนิดด้วยสองเมนูนี้เลย สไปเดอมากิและแซลมอนดอง ข้าวปั้นห่อสาหร่ายสไตล์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมปู่นิ่ม อร่อยคำโตๆ หรือใครเป็นสายแซ่บ แซลมอนดองน่าจะถูกใจที่สุด แซลมอนสดๆ ดองจนน้ำดองเข้าเนื้อปลา จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าซี๊ดโดนใจ

NATSUME MUSASHIและอาทิตย์อุทัย เหล้าบ๊วยและเหล้าไหสไตล์ญี่ปุ่น กลิ่นหอมๆ รสชาติละมุนลิ้นที่สายดื่มไม่ควรพลาดเลยจริงๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายที่รอให้สายแฮงค์เอาท์มาจัดกันจ้า

Musashi bar Hatyai – “มูซาชิบาร์” ร้านแฮงค์เอาท์สุดชิลล์ ฟีสอิซากายะญี่ปุ่น อาหารดี เครื่องดื่มดี บรรยากาศดีๆกลางเมืองหาดใหญ่ เป็นอีกร้านที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 17:00 – 00:00 น. FB : Musashi bar Hatyai โปรฯ : วันเกิด ลด 15% และฟรีค็อกเทลของทางร้าน

Check Also

“KOEDA Kare&Ramen” เปิดใหม่โดนใจสายชิลล์ บาร์อาหารญี่ปุ่น&อิซากายะ ดื่มด่ำหลากหลายบรรยากาศสุดฟิน

เปิดใหม่ สายอาห …