ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล / กุ้งแม่น้ำ “LOBSTER”halal noodle จัดเต็มความแซ่บ

เห้ยคุณคือดีงามมาก ใครเป็นสายก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง ต้มยำทะเลนะ บอกเลยว่าวันนี้พวกเรากิน@หาดใหญ่ มีร้านก๋วยเตี๋ยวฟินๆมาแนะนำกันที่สำคัญคือฮาลาลด้วยจ้าาาา ฟินได้ทั้งพี่น้องชาวพุทธและโดนใจพี่น้องมุสลิมเป็นแน่แท้กับ “LOBSTER” Halal noodle พร้อมแล้วจัดไปเลย

หน้าร้านเด่นๆ เห็นชัดขับมาสงขลาแยก ไฟแดง ม.ทักษิณ มาพร้อมป้ายเด่นๆแบบนี้เลยจ้าาา LOBSTER ตัวโตๆใหญ่เห็นแบบนี้ต้องรีบเดินเข้าร้านกันเลยน้า

เข้ามากับบรรยากาศภายในร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบาย บอกเลยว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวชิลล์ๆที่ติดแอร์ อันนี้ดีงามและชอบมากเลย ใครอยากหนีร้อนมาฟินอิ่มแซ่บ กับก๋วยเตี๋ยวฮาลาล ก็แวะมาได้เลยค่าาาา

กุ้งแน่นๆ กุ้งเน้นๆ บอกเลยว่าสายกุ้งแฮปปี้แน่นอนค่าาา จัดเต็ม

ในเรื่องของเส้น ความเด่นก็มีจ้าาา แปลกใหม่กันเลยทีเดียวกับเส้นมันม่วงและชาร์โคล ใครอยากฟินกับบะหมี่แปลกๆ ก็มีให้ลิ้มลองละน้าาา มาเลยจ้าาาา

น้ำต้มยำจัดจ้าน เผ็ดกำลังดีไม่เผ็ดจนเกินไปออกรสชาติกลมกล่อม ที่สำคัญคือเค้าปรุงสดถ้วยต่อถถ้วยเลยเป็นมาตรฐานสุดๆ ที่สำคัญคือราคาไม่แรงด้วยน้าาา อาหารทะเลแบบนี้เริ่มต้นที่ 49 ถึง 199 บาทเท่านั้นจ้า หรือใครจะใช้เราชนะ และคนละครึ่งที่ร้านก็เข้าร่วมน้า

จัดเต็มยกโต๊ะ กับของคุณภาพแน่นๆเน้นๆใครสายทะเลบอกเลยว่าห้ามพลาด จะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก หางปลากะพง รวมไปถึงซี่โครงวัวก็มีให้เลือกจัดเต็มกันได้เลยจ้าาา

เริ่มที่สองเมนูเด่นเลย “ก๋วยเตี่๋ยวต้มยำรวมทะเล” ที่รวมมาทั้งกุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก ลูกชิ้นปลา ไข่ต้มมะตูม บอกเลยว่าแค่เห็นกุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ก็ปิดเส้นหมดแล้วจ้าาา หรืออยากซดน้ำซุปอีกสไตล์ก็มีให้เลือกเปรี้ยวจี๊ดไม่แพ้กัน “ก๋วยเตี๋ยวกุ้งแม่น้ำต้มส้มขาม” บอกเลยว่าจี๊ดจ๊าดถึงใจแน่นอน

กุ้งเน้นๆ ตัวโตๆ และที่สำคัญคือสดจริงๆบอกเลยว่าใครสายกุ้งไม่ควรพลาด ฟินได้ทั้งคนไทยพุทธและมุสลิม โดนใจสุดๆ

ก่อนจะกลับไปไปเมนูซีฟู๊ด แวะมาต่อกันที่ “ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงวัวต้มส้มมวง” ซี่โครงวัวชิ้นโตๆ ต้มมาเปื่อยกำลังดีแทบละลายในปากเลยทีเดียว มาพร้อมน้ำซุปรสชาติกลิ่นหอมเปรี้ยวของใบส้มมวงใครสายนี้บอกเลยว่าตาสว่างถึงใจแน่นอน

หรือจะเป็นเมนูปลาๆ ที่ร้านก็มีให้เลือกฟินกับเมนู “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหางปลากะพง” หางปลากะพงชิ้นโตๆ เนื้อแน่นๆบอกเลยว่าสายปลาก็ฟินไม่น้อยหน้าเมนูอื่น

อยากแน่นแบบเน้นๆ ก็พลาดไม่ได้กับถ้วยนี้กันเลยจ้า “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแตกเลือด” ที่มาเป็นจานเรือยาวว แน่นๆครบทุกอย่างในจานนี้ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก ซี่โครงวัว น่องไก่ ไข่ต้มมะตูม ลูกชิ้น และแยกเส้นมากันอืดด้วย บอกเลยว่าแน่นจุกๆนิ

โอ๊ยยย เห็นแล้วแทบละลายทุกเมนูเลยยย สายต้มยำต้องห้ามพลาดเลยน้าาดีงามอย่างแรงเลยจ้าาาา

ไม่อยากกินจุ้งงงง หมึกก็มาจ้า “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึก” แซ่บไม่แพ้กันแน่นจัดเต็มด้วยเครื่องเคียงเลยค้าบบบบ

สายต้มยำไก่ก็มีน้าาา น่องไก่เน้นๆ ไข่มะตูมจุกๆมากเลยค่าาาา

นอกจากนี้ยังมีความฟินที่เส้นอีกด้วยน้าาา พลาดไม่ได้เลย ฟินทุกชามกับราคาเริ่มต้นที่ 49 บาทเท่านั้นค่าาาาา

พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มมากมายแวะมาลิ้มลอง ได้เลย ร้านเปิดบริการเวลา 10.30 – 21.30 น. (หยุดทุกวันพุธ) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 062-051-4496 , 084-964-2770 FB: Lobster Halal Noodle

พิกัดร้าน : ไฟแดงตรงข้าม หน้า ม.ทักษิณ สงขลา

Check Also

15 ร้านฮาลาลหาดใหญ่ แก้บวชหายเนือยช่วงรอมฎอน หรอยสะใจ

บอกเลยว่าบทความ …