เปิดสาขาใหม่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อย “วิศวกร SOY MILK” น้ำเต้าหู้ ฟู้ด ทรัค สุดเข้มข้น

นี่ๆทุกคน วันนี้เราไปย่านหาดใหญ่ในมา เจอรถฟู้ดทรัคน่ารักปุ๊กปิ๊กมากเลยยย เข้ามาดูใกล้ๆ นี่คือร้าน “วิศวกร SOYMILK” ร้านเล็กๆน่ารักๆ ที่มาพร้อมรถฟู้ดทรัคสีส้มเด่นๆสะดุดตา สาขานี้เป็นสาขา 2 แล้วน้า สาขาแรกตั้งอยู่หน้าโรงพยาบาลหาดใหญ่ สะดวกสาขาไหนไปลิ้มลองได้เลย ส่วนใครรักสุขภาพ เป็นคอน้ำเต้าหู้ตามเรามาได้เลย

ร้านจะเป็นฟู้ดทรัคคันเล็กๆน่ารักๆ สีแดงขาวจอดอยุ่หน้าตลาดหาดใหญ่ในเลย หาไม่ยากจ้า เราจอดรถเสร็จแล้วก็เดินมาดูเมนูที่หน้ารถได้เลย

เมนูของทางร้านก็เป็นน้ำเต้าหู้ ที่มีทั้งสูตรดั้งเดิมและสูตรงาดำนะ สูตรดั้งเดิม แบบร้อน 10บาท เย็น 20บาท ส่วนสูตรงาดำ แบบร้อน 15บาท เย็น 25บาทจ้า ราคาไม่แพงเลย

และมากไปกว่านั้นคือ ร้านนี้เค้ามีท็อปปิ้งให้เราสั่งเพิ่มเติมได้ด้วยนะ แค่เพิ่มอย่างละ 5 บาทเท่านั้นเอง ท็อปปิ้งก็มี ไข่มุกบุก แมงลัก ลูกเดือย ถั่วแดงและถั่วทอง ทุกอย่างในร้านดูสะอาดสะอ้าน ทำให้ดูน่ากินมากๆเลยนะ

เอาล่ะ พูดเยอะแล้ว เรามาสั่งกันเลยดีกว่าจ้า จัดไปเลยถุงแรก น้ำเต้าหู้สูตรดั้งเดิมใส่เครื่องแบบจุกๆกันไปเลย ใส่ท็อปปิ้งให้ครบทุกอย่างเลย เลือกไม่ถูกเพราะน่ากินทุกอย่าง

น้ำเต้าหู้ของทางร้านนี้เค้าทำมาจากถั่วเเหลืองแท้ 100%เลยนะ จึงได้รสชาติที่เข้มข้น กลมกล่อมจากถั่วเหลืองแท้ๆเลยจ้า แม่ค้าก็ตักใส่ถุง พร้อมซีลให้แบบนี้เลย ดูสะอาดมีอนามัยมากๆ

ซีลถุงให้แบบนี้ คือไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเถอะเลย เวลาจะกินก็แค่ตัดถุง ไม่ต้องหงุดหงิดกับการแกะหนังยางให้อารมณ์เสีย เราก็จัดมาเลย น้ำเต้าหู้สูตรดั้งเดิมทั้งแบบทรงเครื่องและแบบธรรมดา

ส่งมาเลยค่ะแม่ค้า หิวแล้ว อยากกิน

สูตรดั้งเดิมไปแล้ว จัดต่อเลยจ้าที่สูตรงาดำ ทางร้านเค้าก็จะตักน้ำเต้าหู้ร้อนๆใส่แก้ว ตามด้วยงาดำบดลงไป แล้วก็ปั่นให้เข้ากัน ทำให้ได้น้ำเต้าหู้งาดำที่หอมเข้มข้นกลิ่นงาดำแบบสุดๆ

รอบนี้ขอสั่งเป็นแบบเย็นบ้างแล้วกัน แต่ก็ไม่ลืมที่จะใส่ท็อปปิ้งแน่นๆเหมือนเดิมจ้า จัดมาเลยค่ะแม่ค้าทุกอย่าง ใส่ลงมาอีกทั้งแมงลัก มุกบุก ถั่วแดงและถั่วทอง เอาให้แน่น นี่ไงน้ำเต้าหู้เย็นสูตรดั้งเดิมเพิ่มท็อปปิ้งและสูตรงาดำเย็น

เข้มข้นหอมกลิ่นงาดำมากๆ ไม่ใช่แค่ได้กลิ่นหอมของงาดำนะ มันได้รสชาติงาดำด้วย มันๆหอมๆเข้ากันได้ดีกับน้ำเต้าหู้แท้มากๆ อยากให้ลองกัน

จะแบบร้อนหรือแบบเย็น บอกเลยว่า ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพทั้งคู่เลย ส่วนเรานั้นบอกเลยว่า เหมาไปเลยจ้า สูตรดั้งเดิมทั้งร้อนและเย็น สูตรงาดำทั้งร้อนและเย็น ใส่ท็อปปิ้งด้วย อร่อยดีต่อสุขภาพแบบนี้ ต้องซื้อไปฝากคนที่บ้านด้วยแล้ว

ตามหาร้านน้ำเต้าหู้ดีๆ เราแนะนำ“วิศวกร SOYMILK”เลยจ้า ร้านน้ำเต้าหู้น่ารักๆ ดีต่อสุขภาพ ราคาไม่แพง ใครสะดวกสาขาไหนก็เลยไปได้ตามชอบเลยทั้ง สาขาหน้าตลาดหาดใหญ่ใน เปิดเวลา 15.00 – 00.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์) และสาขาหน้าโรงพยาบาลหาดใหญ่ เปิดเวลา 17.00 – 02.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์) ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพแน่นอน โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 099-1010666 FB : วิศวกร soymilk

Check Also

ร้านไอศครีมเจ้าเก่า ขายมานานกว่า 20 ปี พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นเติมความหวานให้ลิ้มลอง “บ้านไอศครีมเนสท์เล่”

บ่ายๆแดดร้อนจัด …