โดนใจสายเฮลตี้ “THE ENZYME JUICERY” เปิดสาขาใหม่เซ็นทรัลชั้น G เสิร์ฟสุขภาพดีใกล้คุณมากยิ่งขึ้น

สายเฮลตี้มาทางนี้ค่าา อีกหนึ่งร้านโดนใจสายสุขภาพที่มีทั้งเครื่องดื่มหลากหลายให้ลิ้มลอง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้ว “THE ENZYME JUICERY” เปิดสาขาใหม่เซ็นทรัลชั้น G ใครเป็นแฟนคลับของร้านนี้อยู่แล้วพลาดไม่ได้เลยน้าาา ยกมาหลากหลายเมนูเด็ดเสิร์ฟสุขภาพดีให้สะดวกมากยิ่งขึ้นกันเลย

พิกัดร้านหาไม่ยากเลยตั้งอยู่บริเวณ ชั้น G อยู่บริเวณทางขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้น 1 กันเลยจ้าก็จะเห็นหน้าร้านเด่นๆโทนมินิมอลแบบนี้พร้อมตู้แช่น้ำสกัดเย็นสดชื่นๆ ที่คัดสูตรขายดีจากทางร้านพร้อมเสิร์ฟความฟินกันให้ลิ้มลอง

ในส่วนของที่ร้านสาขาเซ็นทรัลจะมีเมนูไม่เยอะมากแต่คัดเฉพาะความเด็ดที่หลายๆคนชอบ มีด้วยกัน 4เมนู ไม่ว่าจะเป็นน้ำสกัดเย็น เมนูสเวจจี้มูตตี้ นมอัลมอนด์สลัชชี่ และนมอะโวคาโด บอกเลยว่าโดนใจสายสุขภาพมากๆเลย ไม่รอช้าต้องรีบมาลิ้มลองกันได้เลยน้า

6ขวดสีสวยๆนี้ คือน้ำผักผลไม้สกัดเย็น ที่พร้อมดื่มถึง 6สูตร ที่มีทั้ง สูตรสมองผ่อนคลาย, สูตรลดพุง, สูตรคลายเครียด, สูตรดูแลหัวใจ, สูตรล้างสารพิษและสูตรบำรุงสมอง

สกัดจากผักและผลไม้ล้วนๆ อร่อยและมีประโยชน์แบบเต็มๆขวด ที่สำคัญคือ ทางร้านไม่ใส่สารปรุงแต่งใดๆ เป็นรสชาติออริจินอลจากธรรมชาติแบบเพียวๆเลยนะ

ส่วนในถ้วยนี้จะเป็นสมูทตี้ที่เรียกว่า Veggies Smoothie Bowl เป็นสมูทตี้ผักและผลไม้ล้วนๆ ปั่นจนเนื้อเหนียวแน่น สามารถเลือกท็อปปิ้งได้ธัญพืชได้หลากหลายเลยจ้า

สมูทตี้ผักและผลไม้ของทางร้าน จะเป็นสูตรที่ทานง่าย คนที่ไม่ชอบทานผักหรือผลไม้ก็สามารถทานได้สบายๆ มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทุกสูตรรสชาติจะใกล้เคียงกัน เราสามารถเพิ่มความหลากหลายได้ด้วยท็อปปิ้งนี่เลยจ้า

อย่าง 3ถ้วยนี้ จะช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลระบบขับถ่าย, ลดสารพิษสะสมในร่างการและลดการอักเสบ ลดคอเลสเตอรอล อร่อยและมีประโยชน์สุดๆ เพิ่มท็อปปิ้้งแบบธรรมดาได้อย่างละ 10บาท และแบบพรีเมี่ยมได้อย่างละ 25บาทนะจ๊ะ

ส่วนของแก้วนี้จะเรียกว่า อัลมอนด์สลัชชี่นะ บอกเลยว่าเป็นเจ้าแรกของหาดใหญ่เลยนะ เมนูนี้จะเป็นนมอัลมอนด์แบบโฮมเมด ให้ความหวานด้วยอินทผาลัม หวานนุ่ม ใส่เครื่องตีฟูเป็นเกล็ดน้ำแข็ง น่ากินสุดๆ มี 2 รสชาติความอร่อย ทั้งไวท์มอลด์ และดาร์ดช็อค

เพิ่มความอร่อยด้วยท็อปปิ้งแผ่นอัลมอนด์ ครีมเบิ้ล บุกไข่มุกและกราโนล่า น่ากินมากๆเลย ใครที่ติดเครื่องดื่มหวานๆ เราว่าตัวนี้ช่วยทดแทนความอยากน้ำหวานได้เป็นอย่างดีเลยนะ

หวานจากธรรมชาติ สดชื่น สุขภาพดีแบบไม่ต้องรู้สึกผิดได้ทั้งไวท์มอลด์ และดาร์ดช็อคเลยจ้า

ก่อนจะกลับบ้าน อย่าลืมสั่ง นมอโวคาโดติดมือกลับบ้านไปด้วยนะ ตัวนี้เป็นนมอโวคาโกปั่นจนเป็นเนื้อครีมมี่ ได้รสชาติความมันของอโวคาโก มีนมอัลมอนด์และนมจืด0% fatเป็นส่วนผสม มีให้เลือกถึง 2รสชาติ ทั้งOriginal และHoney ที่สำคัญ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไซรัปและสารปรุงแต่งอื่นๆเลยนะ ดีต่อสุขภาพอีกแล้วจ้า

ใครที่อยากหาเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพแบบธรรมชาติ 100% ไม่ปรุงแต่งด้วยสารใดๆ เราว่าร้าน “THE ENZYME JUICERY” สาขาเซ็นทรัล ชั้นG ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยนะ หวานแบบธรรมชาติ ดีต่อใจและสุขภาพสุดๆ แวะมาลิ้มลองกันได้เลย เปิดบริการทุกวันเวลา 10:00-21:00น. (วันศุกร์ เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ปิด 22.00 น.) โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ : 088-783-9956 FB : The enzyme juicery • ดิเอนไซม์จูสเซอร์รี่

Check Also

ร้านไอศครีมเจ้าเก่า ขายมานานกว่า 20 ปี พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นเติมความหวานให้ลิ้มลอง “บ้านไอศครีมเนสท์เล่”

บ่ายๆแดดร้อนจัด …