“DaiYu – ไดยู” มาที่เดียวครบจบทุกความฟิน เพิ่มเมนูใหม่เยอะขึ้น รวมเครื่องดื่มชานม-กาแฟ เมนูของหวานและครัวซองต์

สายชานมพุ่งตัวมาเลย คาเฟ่ชานมร้านดีร้านเดิม “DaiYu” เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเมนูมากขึ้นให้ลิ้มลอง บอกเลยว่ามาที่เดียวครบจบทั้งเมนูชานมไต้หวัน ของหวานสไตล์ไต้หวัน ครัวซองต์ และเมนูกาแฟสดบอกเลยว่าโดนใจสายหวานครบมากกกก พร้อมแล้วมาลุยกันเลยค่าา

ในอำเภอหาดใหญ่ มีร้าน DaiYu อยู่ 2 สาขา คือ สาขาปุณณกัณฑ์ / สาขาโชติวิทยะกุล 2 ตอนนี้ทางแบรนด์ได้เปิดรับแฟรนไชส์ หากสนใจเป็นเจ้าของธุรกิจก็ติดต่อไปได้เลยที่ 084-196-6351 หรือ @daiyu (เปิดรับอำเภอเมืองสงขลาและจังหวัดใกล้เคียง)

ภายในร้านบรรยากาศยังคงคอนเซ็ปน่ารักเหมือนเคย มีน้องอุ๋งๆอยู่เต็มร้านไปหมด ร้านตกแต่งด้วยโทนขาว เหลือง ดูสะอาดตา และน่านั่งมากๆ

สั่งเครื่องดื่มแล้วมานั่งรอได้เลย มุมไหนก็ถ่ายรูปออกมาน่ารักทุกมุมเลย ถ้ามากับเพื่อนหลายๆคน ก็นั่งโต๊ะใหญ่ได้เลยนะ ที่นี่รองรับลูกค้าได้เยอะเลยทีเดียวจ้า

เมูเครื่องดื่มของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเลยจ้า ซิกเนเจอร์ของทางร้านแน่นอนว่าต้องเป็นชานมและชานมตัวเด็ดของทางร้านเลยก็คือ ชานมเฮยถางครีมชีสพ่นไฟ ที่หอมชาและนุ่มละมุนด้วยครีมชีสพ่นไฟมากๆ แนะนำให้สั่งเลยจ้า

ที่นี่อย่างที่บอกไปว่าเครื่องดื่มหลากหลาย เราก็เลยจัดมาเลย 4แก้วจุกๆ มีทั้ง โฟร์ตี้คอฟฟี่, ชานมเฮยถางครีมชีสพ่นไฟ, ชาเสาวรสพีชอ้ายหยู่และโกโก้ไดยูไข่มุกดำ

โฟร์ตี้คอฟฟี่

โกโก้ไดยู แนะนำให้สั่งอัพไซซ์เป็นไซซ์ L ไปเลยจ้า เพราะจะได้แถมไข่มุกดำฟรีด้วยนะ จะได้สดชื่นแบบต่อเนื่องเคี้ยวสนุกไปกับไข่มุกด้วยจ้า โกโก้เข้มข้นเข้ากันได้ดีกับไข่มุกดำแบบสุดๆ ไม่อัพไซซ์ไหวหรอ

ส่วนใครที่อยากได้เครื่องดื่มแบบไม่มีนม สั่งเป็นพวกชาใสก็ชื่นใจได้เหมือนกันนะ ชาเสาวรสพีชอ้ายหยู่ ชาเสาวรสพีชรสชาติหวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นพีชมาพร้อมอ้ายหยู่เจลลี่ดึ๋งๆ อร่อยอะ กดเลิฟให้เลย

และนอกจากเครื่องดื่มที่หลากหลายแล้ว ตอนนี้ที่ร้านไดยูก็มีครีวซองต์ไว้ให้สั่งแล้วนะจ๊ะ ไว้กินคู่กับชานมหรือกาแฟก็ดีสุดๆไปเลย วันนี้เราก็เลยจัดครัวซองต์เพลนและ นูเทลล่า ช็อคโกแลต ครัวซองต์ ครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยมากๆ อร่อยจนต้องสั่งใส่กล่องกลับบ้านเพิ่มเลยจ้า

ต่อกันเลยจ้าที่ของหวานอย่าง Dai Yu Tofu Pudding Series วันนี้เราสั่งเป็น Set.4 Tofu พุดดิ้งเต้าหู้+มุกบุกคริสตัล+มุกบุกบราวน์+บราวน์ชูก้าร์เยลลี่ พุงดิ้งเต้าหู้นุ่มดึ๋ง หนุบหนับด้วยเหล่ามุกบุก กินแล้วชื่นใจมากเลย

เย็นชื่นใจกันต่อเนื่องไปเลยด้วย Dai Yu Bingu ไซซ์ M Set.1 เซ็ตนี้จะประกอบไปด้วย น้ำแข็งบิงซู+ทาโร่บอล+ลูกเดือย+ไข่มุกดำ+เฉาก๊วย เซ็ตนี้เหมาะสำหรับ2-3คนนะจ๊ะ กินคนเดียวระวังมีจุก เพราะเสิร์ฟมาชามใหญ่อยู่เด้อ เย็นชื่นใจด้วยบิงซูและอร่อยหนุบหนับกับท็อปปิ้งที่หลากหลายไปเลยจ้า

ตบท้ายกันด้วย Hot Taro Ball Serise น้ำขิงร้อนๆ Set.3 Hot Ginger น้ำขิงร้อน+บัวลอยถังหยวน+รากบัว+ปาท่องโก๋กรอบ ถือเป็นการปิดจบได้อย่างสวยงาม น้ำขิงร้อนๆซดคล่องคอมากๆ บัวลอยก็นุ่มลิ้นมากๆ ส่วนตัวชอบเมนูนี้แบบสุดๆเลย

มาร้าน “DaiYuร้านเดียว ได้กินเครื่องดื่มและขนมหวานหลากหลายมากๆ บรรยากาศร้านก็น่ารัก ไม่วุ่นวาย นั่งกินขนมได้เพลินๆเลย ใครที่ผ่านไปผ่านมาแนะนำให้แวะเลยจ้า ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.30 -20.00 น. โทรสอบถามแฟรนไชส์ได้ที่เบอร์ 084-196-6351 หรือ @daiyu FB : DaiYu

Check Also

ร้านไอศครีมเจ้าเก่า ขายมานานกว่า 20 ปี พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นเติมความหวานให้ลิ้มลอง “บ้านไอศครีมเนสท์เล่”

บ่ายๆแดดร้อนจัด …