Pond Pond coffee&tea สาขา9(ทุ่งเสา) เติมความสดชื่นหลากหลายเมนูกาแฟสดเริ่มต้น 30บ.

อยากหาร้านเครื่องดื่มต้องมาเลย วันนี้กิน@หาดใหญ่ อยากแวะเติมความสดชื่นกับเครื่องดื่มเบาๆราคาสบายกระเป๋า “Pond Pond coffee&tea สาขา9” สาขาทุ่งเสา บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งร้านเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้งชากาแฟ เมนูกาแฟสดเริ่มต้นเพียง 30บ. จ้า ใครอยากหาเครื่องดื่มราคาดีๆแวะมาลิ้มลองได้เลย

คอนเซปของร้านเจ้าของร้านเล่าว่าเป็นเครื่องดื่มราคาสบายกระเป๋า ที่ยกระดับร้านขึ้นมาให้ดูสะอาดสะอ้านใส่ใจในทุกๆกระบวนการขั้นตอน รวมไปถึงเครื่องชงกาแฟในราคาที่เอื้อมถึงแบบสบายกระเป๋ากันเลย ใครอยากเติมความสดชื่นแล้วแวะมากันเลยจ้า

บรรยากาศร้านที่ร้านใส่ใจในมาตรการของภาครัฐมีการเว้นระยะห่าง ในการสั่ง ทำความสะอาดอุปกรณ์ที่ต้องสัมผัสทุกชนิด (ตั้งแต่ปากกาจดออเดอร์) มีฉากกั้นชัดเจน และมีมุมให้นั่ง 2-3โต๊ะ แบบมีระยะห่างไม่แออัดเลยจ้า

ใครเป็นสายกาแฟสดก็มาลองกันได้เลยน้าา หรือจะเป็นสายชาที่ร้านชงผ่านเครื่องชงกาแฟที่เน้นชงสดใหม่ตลอด ทิ้งกากชา ไม่ใช้ซ้ำทำให้ได้รสชาติความหอมเข้มที่สดใหม่เสมอเลยจ้า

เมนูที่แนะนำเลยของทางร้านนี่เลย อเมริกาโน่น้ำตาลสด ช็อตเอสเพรสโซ่คั่วกลางกลิ่มหอมๆ ราดลงบนน้ำตาลสดหอมหวาน ช่วยทำให้เช้านี้ตื่นพร้อมลุยงานกันได้อย่างเต็มที่เลย เข้มกาแฟหอมละมุนหวานน้ำตาลสด บอกเลยว่าช่วยเติมพลังยามเช้าได้ดีเลย

หรือใครอยากตื่นแต่ไม่ดื่มกาแฟ ก็ลองสั่งเป็นพวกเมนูโซดาก็ได้นะ อย่างแก้วนี้สดชื่น ซาบซ่ามากๆเลย บลูเบอร์รี่โซดา หวานอมเปรี้ยวซ่าๆช่วยปลุกจากความง่วงได้ดีเช่นกันจ้า รีแลกซ์สุดๆกันไปเลย

กลับมากันที่สายกาแฟเย็นกันต่อเลยราคาเอื้อมถึงเบาๆ กาแฟเย็นทุกแก้ว 35บ. ราคาดีมากบอกเลย อยากเข้ม non-milk ต้องแก้วนี้เลย “อเมริกาโน่เย็น” หรือเข้มเบาๆนุ่มละมุนนมก็ต้องเป็น “คาปูชิโน่” ชอบแก้วไหนสั่งได้เลยจ้า

บอกเลยว่าร้านนี้เค้ามีเมนูหลากหลายให้เลือกสั่งเลยนะ นอกจากกาแฟแล้ว จะเป็นสายชา หรือเครื่องดื่มอื่นๆก็มีเพียบเลยจ้า “ชาเย็น ชาเขียว เผือกนม” ก็ละมุนดีต่อใจมากๆเลยนะ สดชื่นทุกแก้วกันไปเลย

คอชาจะต้องชอบแน่ๆเพราะทางร้านชงชาเย็นและชาเขียวแบบสกัดใบชาครั้งเดียว ไม่น้ำมาใช้ซ้ำ จึงทำให้ได้รสชาติชาที่เข้มข้น หอมกลิ่นชามากๆ ส่วนเผือกนมก็ละมุนลิ้นได้รสชาติและหอมเผือกเลยทีเดียว บอกเลยว่าดี

โกโก้สตรอว์เบอร์รี่ แก้วนี้สีสวยมากกกก และไม่ใช่แค่สีสวยอย่างเดียวนะจ๊ะ รสชาติก็ดีด้วย แก้วนี้เป็นการผสมผสานระหว่างโกโก้เข้มๆกะบสตรอว์เบอร์รี่เปรี้ยวหวาน ความเปรี้ยวหวานของสตรอวเบอร์รี่ช่วยเบรคความเข้มของโกโก้ให้ละมุนยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวมากๆ

นมสดคาราเมล แก้วนี้ก็ดีต่อใจไม่แพ้กันนะ นมสดแท้ๆมาพร้อมคาราเมลซอส ได้รสชาติหวานคาราเมลนิดๆ แต่อร่อยไม่ธรรมดาเลยนะ แก้วนี้นอกจากเด็กๆจะชอบแล้ว เราเองก็ชอบเหมือนกันจ้า

สดชื่นหลากหลายเมนู ราคาเริ่มต้นแก้วละ 30บาทเท่านั้น

ตามหาความสดชื่นย่านหลังไดอาน่า ต้องแวะร้าน Pond Pond coffee&tea สาขา9(ทุ่งเสา) หรือจะสั่งผ่านเดลิเวอรี่ได้ที่ Foodpanda GrabFood Lineman ก็ได้น้าาา ที่มีทั้งมุมนั่งชิลล์และเมนูเครื่องดื่มชา กาแฟสด และเครื่องดื่มชื่นใจๆให้เลือกสั่งเพียบเลยจ้า ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 07.30-17.30 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 090-216-0109 FB : Pond Pond coffee&tea สาขา ๙

พิกัดร้าน : ถ.ทุ่งเสา 2 (ซอยหลังไดอาน่า ปากซอยชัชฎาเพลส)

Check Also

INTO.IT คาเฟ่สุดชิลล์ ฟีลลิ่งมินิมอลสไตล์ นั่งสบายหลากหลายเครื่องดื่มและเบเกอรี่

สายคาเฟ่มาเลยค้ …