คาเฟ่สุดชิลล์ “พอล’ส์ – Paul’s” หลากหลายเมนูครัวซองต์พรีเมียม พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายให้ลิ้มลอง

ใครเป็นสายครัวซองต์มาลิ้มลองเลยค่าาาอีกหนึ่งร้านครัวซองต์พรีเมียม ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ลิ้มลอง “พอล’ส์ – Paul’s” คาเฟ่ครัวซองโฮมเมดที่มีครัวซองต์ให้เลือกมากมาย มาพร้อมเมนูอาหารเช้าและเครื่องดื่ม พร้อมกับอาหารจัดเต็มได้ตลอดทั้งวัน เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียว อิ่มครบจบทุกมื้อเลยจ้า พร้อมแล้วมาฟินกันเลย

ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ของโรงแรมลีวาน่าเขต8 เดินขึ้นมาบริเวณด้านหน้าก็เจอกับชื่อร้านเด่นๆแบบนี้เลย ไม่รอช้าเดินเข้ามากันได้เลย

บรรยากาศของทางร้านจะประกอบไปด้วย 2 โซนหลักๆทั้งใน Indoor เป็นห้องแอร์เย็นๆ นั่งสบายมีหลากหลายมุมให้เลือกนั่งเลย จะเป็นโต๊ะใหญ่ มาเป็นกลุ่มชิลล์ๆ หรือมากับเพื่อนที่นี่ก็มีพื้นที่นั่งบริการรองรับ หรือจะเป็นมุม Outdoor รับลมเย็นสบาย ก็มีน้าาา

อีกหนึ่งมุมของทางร้าน ที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว นั่งสบายกับแอร์เย็นๆเลือกนั่งได้ตามใจชอบเลยจ้า

และนี่ก็คือครัวซองต์ที่เราจะมากินกันในวันนี้ บอกเลยว่าหลากหลาย น่ากินๆทั้งนั้นเพราะที่นี่เค้าทำสดๆอบใหม่ๆวันต่อวันเลยนะ เราก็เลยได้กินแต่ครัวซองต์อร่อยๆยังไงล่ะ

ครัวซองต์แฮมชีส เชื่อว่าใครหลายๆคนก็รักครัวซองต์แฮมชีสเหมือนกับเรา แป้งครัวซองต์ที่ภายในสอดไส้มาด้วยแฮมและชีส รสชาติเค็มๆมันๆเข้ากันได้ดีกับแป้งครัวซองต์ กินคู่กับกาแฟแก้วโปรดฟินสุดๆไปเลยจ้า

เจ้าสิ่งนี้ก็คือ ครัวซองต์คิ้วบ์ ครัวซองต์ที่มาในรูปแบบใหม่ ทรงสี่เหลี่ยมสุดแปลกตาจากครัวซองต์ทั่วๆไป น่าลิ้มลองมากเลยใช่มั้ยล่ะ ถึงหน้าตาจะไม่ค่อยคุ้น แต่รสชาตินั้นก็ยังคงเ็นครัวซองต์อร่อยๆของทางร้านเค้าเหมือนเดิมเลยนะ ภายนอกอาจจะดูแข็ง แต่จริงๆแล้วแป้งเค้านุ่มมากเลยนะ ไม่เชื่อต้องลองแล้วจ้า

ครัวซองต์สามทหารเสือ อีกเมนูที่น่าลิ้มลอง น้องครัวซองต์ชิ้นโตที่ภายในมีไอศกรีม3รสชาติ ทั้งช็อคโกแลต สตรอว์เบอร์รี่และวนิลา ราดด้วยน้ำผึ้งช่วยทำให้รสชาติหวานนุ่มนวลยิ่งขึ้น กินแล้วชื่นใจดีจริงๆ

6เมนูนี้เลือกไม่ถูกก็เหมาไปเลยจ้า ชินนามอนโรล, แปงโอดับเบิลช็อคโกแลต, ครอฟเฟิล, สตอรอว์เบอร์รี่ครีมชีสและครัวซองต์โฮลวีท ครัวซองต์ทางเลือกใหม่สำหรับสายสุขภาพ ที่อร่อยไม่แพ้ครัวซองต์อื่นๆเลยนะ ก็มันอร่อยทุกอัน จะสั่งแค่ชิ้นเดียวได้ยังไงเนอะ

4เมนูที่อร่อยจนหยุดไม่อยู่ ครัวซองต์คิ้วบ์คาราเมลแมคคาเดเมีย, แปงโอดับเบิลช็อคโกแลต, นูเทลล่าช็อคโกบอล และครัวซองต์เนยสด ที่มาทีไรก็ต้องสั่งทุกที แป้งครัวซองกรอบนอกนุ่มใน อร่อยทั้งแบบเนยสดและมีท็อปปิ้งที่ให้มาแบบเน้นๆ ยกให้เป็นครัวซองต์พรีเมี่ยมไปเลยจ้า

และนอกจากเมนูครัวซองต์ที่หลากหลายแล้ว ที่นี่เค้าก็ยังมีทั้งเครื่องดื่มสดชื่นมากมาย รวมไปถึงอาหารเช้าและอาหารมื้อหลักด้วยนะ เรียกได้ว่า มาที่เดียวได้กินครบเลยจ้า

อยากจะบอกว่า ไม่ใช่แค่ครัวซองต์ที่ดูน่ากินเท่านั้นนะ ลองดูอาหารของที่นี่สิ เห็นแล้วยั่วน้ำลาย ชวนหิวสุดๆเลย โอ๊ยยย ยิ่งอาหารเช้า หน้าตาดีมากๆ จานเดียวนี่อิ่มไปถึงเที่ยงแน่ๆ สารอาหารครบในจานเดียวกันไปเลย

อย่างอาหารเช้าจานนี้ ที่มีทั้งผลไม้ให้ความสดชื่นต่างๆ เสิร์ฟมาพร้อมขนมปังและไข่ดาว อิ่มกำลังดี ไม่หนักจนเกินไป หน้าตาละสีสันก็สวยจานนี้ถ่ายรูปไปอวดเพื่อนได้เลยนะเนี่ย

หรือจะเป็นอาหารมือหลัก ที่นี่เค้าก็ทำได้ดีและน่ากินไม่ใช่ย่อย ที่เสิร์ฟมาแบบหม้อไฟเดือดๆสองหม้อนี้ก็คือ ไข่ตุ๋นหม้อไฟและต้มยำปลากะพงหม้อไฟ ที่จัดเต็มเครื่องมาให้แบบเน้นๆทั้งสองหม้อ ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนเด้งมีทั้งกุ้งและหมึกมาให้ ในส่วนของต้มยำปลากะพงนั้น รสชาติเผ็ด เปรี้ยว กลมกล่อมถึงเครื่องต้มยำแบบไทยจริงๆ

ปลากะพงลุยสวนและส้มตำ ก็มาจ้า ปลากะพงทอดมาทั้งตัวจนสุกสีเหลืองทองสวยงาม เนื้อปลานุ่มลิ้นไม่อมน้ำมันเลย กินกับข้าวสวยร้อนๆคือดีงาม ในสวนของส้มตำก็แซ่บนัวในแบบลูกอีสานแท้ๆ สั่งข้าวเหนียวมาเพิ่มจะได้นัวคักๆกันไปเลยจ้า

นอกจากเครื่องดื่มเย็นๆสดชื่นๆแล้ว ที่นี่ก็ยังมีชาร้อนๆหอมๆไว้เสิร์ฟด้วยนะ ชากลิ่นหอมๆช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ใบชาที่มีเฉพาะที่ร้านนี้ที่เดียวเท่านั้น อยากให้มาลองกันจ้า จิบแล้วรู้สึกดีจริงๆนะ

ถ้ารู้สึกติดใจก็สามารถซื้อกลับไปชงเองที่บ้านได้เช่นกันนะ กลิ่นหอมละมุนมากๆ

และนอกจากครัวซองต์น่ากินๆแล้ว ที่นี่เค้าก็มีเบเกอรี่เค้กต่างๆที่ทำสดใหม่ทุกวันเช่นกันนะ เผื่อใครอยากลิ้มลองก็จัดไปเลยจ้า อ้อ จะบอกว่า ที่นี่เค้าก็ยังมีมินิครัวซองต์และครัวซองต์เบรคแตก สำหรับซื้อกลับไปฝากหรือซื้อกลับไปกินที่บ้านด้วยนะ

อยากลิ้มลองครัวซองต์ระดับพรีเมี่ยม อาหารเช้าอร่อยๆและอาหารมื้อหลักแบบจัดเต็ม ที่ร้าน“พอล’ส์ – Paul’s” ก็ตอบโจทย์ได้ทั้งหมดเลยจ้า ไม่เชื่อก็ต้องมาด้วยตัวเองแล้ว ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 07.00-19.00 น. โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 06-5507-9947 , 095-743-4477 FB : พอล’ส์

พิกัดร้าน : ชั้น1 โรงแรมลีวาน่า ถ.ราษฎร์อุทิศ (เขต8)

Check Also

ATI CAFE HATYAI” คาเฟ่สไตล์ลอฟท์บรรยากาศสบาย พร้อมห้องจัดเลี้ยงและประชุมสัมนาแบบครบครัน

พามาชิลล์กับอีก …