NIGHTKIDS & BIKEDETAILING – ไนท์คิดส์ ศูนย์บริการคาร์แคร์ เคลือบแก้ว ครบวงจร

อีกหนึ่งคาร์แคร์ราคาสบายกระเป๋า ที่ใส่ใจในดีเทลรายละเอียดแบบสุดๆ “NIGHT CAR&BIKEDETAILING – ไนท์คิดส์” นี่คือศูนย์บริการคาร์แคร์แบบครบวงจรที่มีทั้งเคลือบแก้ว เคลือบสี หรือจะเป็นเคลือบเซรามิค ฟอกเบาะ ขัดสีชักเงาลบลอย ที่นี่มีครบพร้อมให้บริการเข้ามาที่นี่รถออกไปต้องสะอาดและเงาวับ

หลังจากล้างรถมาสักพักวันนี้รถสกปรกหนัก พวกเรากิน@หาดใหญ่เลย เอารถมาล้างที่นี่พร้อมกับรีวิวให้ชมเป็นจุดๆในการทำความสะอาดไปพร้อมๆกันเลย เริ่มจากบริเวณหน้าร้าน จะอยู่ก่อนถึงทางไปปะปา ม.หาดใหญ่ เลี้ยวขวาตรงข้าวมันไก่โก๊ะตี๋เก่า ขับเข้ามาก็เจอเลยกับป้ายเด่นๆเห็นชัดๆ

อีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่คือ ห้องรับรองที่ติดแอร์ของที่นี่ คือกว้างมากนั่งพักสบาย แถมยังไม่แออัดอีกด้วย เอารถมาล้างจะจอดทิ้งไว้หรือใครอยากนั่งรอห้องรับรองของที่นี่ก็ตอบโจทย์ความสบายกันแบบสุดๆไปเลยยจ้า

พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย เริ่มจากขับรถเข้ามาก็จะเจอกับพนักงานที่มารับรถ สอบถามรายละเอียดและแนะนำโปรโมชั่น บอกเลยว่าราคาสบายกระเป๋ามากเพราะที่นี่ล้างสี ดูดฝุ่น เช็ดภายในเริ่มต้นเพียง 160บ. เท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มโดนใจในยุคประหยัดจริงๆ ใครเป็นสายรักรถอยากให้รถสะอาดก็แวะมากันได้เลย

หลังจากนั้นพนักงานภายในร้านก็จะนำรถเรามาจอดบริเวณ ลานล้างยกสูงเพื่อฉีดน้ำทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมของรถ อีกหนึ่งความใส่ใจของที่นี่เลยก็คือหากสายยางล้างรถยาวหรือเกะกะ จะมีพนักงานคอยจับเซฟเพื่อกันไปโดนตัวรถของลูกค้านั่นเองครับ

ของที่นี่จะมีการฉีดพ่นใต้ตัวถึงรถอยู่แล้ว หรือหากต้องการให้สะอาดและคราบสกปรกด้านล่างออกหมดจดเลือกใช้โปรที่มีบริการพ่นโฟมจัดเต็มแบบเราได้เลย บอกเลยว่าสะอาดกริ๊ปเหมือนใหม่ทั้งคันแน่นอนจ้า

ฉีดแชมพูโฟมกันแบบนี้เลย แน่นๆขาวๆท่วมทั้งคันรับรองว่าสะอาดถึงใจแน่นอน เรื่องรายละเอียดหมดห่วงเพราะที่นี่เค้าใส่ใจดูแลถึงทุกซอกทุกมุมกันจริงๆเลย

ฉีดโฟมยันห้องเครื่องรับรองสะอาดจัดเต็ม จากนั้นก็ใช้แปรงขจัดคราบสกปรกออกหลังจากลา้งเสร็จบอกเลยว่าใหม่แวววับหลักร้อย เหมือนเพิ่งออกจากโชว์รูมรถ

ขัดกันแบบใส่ใจทุซอกทุกมุม จะเปียกปอนแค่ไหน พนักงานที่นี่ก็ไม่มีหวั่น ทุ่มเทสุดๆ ใครอยากใช้บริการล้างรถที่ดูแลใส่ใจต้องมาลอง

ตามซอกล้อ ซอกหลืบตามรถที่นี่เก็บรายละเอียดให้ทั้งหมด

หรือจะเป็นตามขอบประตูต่างๆที่มีคราบสกปรกที่ไม่ทันได้สังเกต แต่ที่ NIGHTKIDS สังเกตุและเก็บรายละเอียดสิ่งสกปรกให้เราหมดแล้วมั่นใจและวางใจกันได้เลย บอกเลยว่าอีกหนึ่งความใส่ใจของที่นี่เพียงแค่มาล้างรถที่นี่ ทางร้านมีบริการอบโอโซนให้ฟรีทุกคันบอกเลยว่าดีงาม

หลังจากเก็บรายละเอียดคราบสกปรก ทั้งขัด ทั้งปัดออกหมดแล้วคราวนี้ก็ทำการฉีดล้างและเก็บรายละเอียดต่างๆอีกครั้ง ในทุกๆครั้งตอนก็จะมีพนักงานที่ตรวจสอบถ้าหากจุดไหนยังไม่สะอาดก็จะทำการล้างอีกครั้ง

อีกหนึ่งขั้นตอนของนที่นี่ ถ้าเราเลือกในส่วนของโปรเงาตาแตกที่นี่จะมี ลูบดินน้ำมัน CG clay bar ที่จะใช้ดินน้ำมันและสเปรย์ฉีดพ่นเพื่อขจัดทำความสะอาดคราบฝังลึกที่ล้างไม่ออก (แต่ใช่ดินน้ำมันสำหรับล้างรถล้างออก) เพื่อให้รถเราสะอาดมากที่สุดนั่นเอง

ในร่อง ช่องแอร์ต่างๆ ที่นี่ก็จะดูแลเป็นพิเศษปัดฝุ่นและคราบสกปรกออกบอกเลยว่าแทบไม่มีทิ้งฝุ่นให้เหลือ

หรือถ้าอยากให้เบาะรถยนต์แวววับ สะอาดเหมือนใหม่ ที่นี่ก็มีน้ำยาดูแลเคลือบเบาะหนังให้แวววับและทำความสะอาดให้เบาะหนังของรถใหม่เอี่ยมอีกด้วยน้าาา เรียกได้ว่าดูดีเทลลึกๆของรถคันโปรดได้ดีมากเลย

ทั้งเช็ด ทั้งขัด ทั้งถูแบบนี้ บอกเลยว่าแวววับจับใจมากเลยจ้าา

รถยนต์เริ่มต้นเพียง 160 บ. บอกเลยว่าราคาสบายกระเป๋ามากจริง หรือจะเป็นรถมอตเอร์ไซค์เริ่มต้นที่ 100 บ. เท่านั้นน้าาา แวะมาได้เลยดูแลใส่ใจทุกรายละเอียดของขั้นตอนการล้างรถ ล้างรถที่นี่ ทางร้านได้ทำการอบโอโซนลดการเกิดของเชื้อโรคทุกคันที่มาใช้บริการด้วยน้าาา

แวะมาใช้บริการกันได้เลย Nightkids Car&Bike Detailing ล้างรถ เคลือบสี เคลือบแก้ว-เซรามิค ครบจบที่เดียว ร้านเปิดบริการเวลา 10.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 097-230-2999 FB: Nightkids car&bike detailing ศูนย์บริการคาร์แคร์ เคลือบแก้ว หาดใหญ่

พิกัดร้าน ถ.พลพิชัย (ก่อนถึงการประปา ทางไป ม.หาดใหญ่ เข้าซอยข้าวมันไก่โก๊ะตี๋เก่า)

Check Also

Money Expo Hatyai 2021 มันนี่เอ็กซ์โปหาดใหญ่ งานที่รวมแคมเปญเด็ดๆทางการเงินเอาไว้เยอะที่สุด

ชาวหาดใหญ่ต้องม …