MI.RIN.DA ร้านนั่งชิลล์บรรยากาศสบาย 28-31 ต.ค.65 แต่งตัวตีมฮาโลวีน ลด10%

ใครเป็นสายนั่งชิลล์มากันเลยอีกหนึ่งร้านนั่งชิลล์บรรยากาศสบายๆ บอกเลยว่าร้านนี้คืออีกหนึ่งพิกัดที่สายดื่ม สายแฮงค์เอาท์ชอบมาเลยก็ว่าได้ เพราะบรรยากาศชิลล์ นั่งสบาย อาหารเด็ด ดนตรีสดเพราะ “MI.RIN.DA” มารอบนี้ในคอเซ็ป วันฮาโลวีนบอกเลยว่าที่ร้านมีโปรชั่นเด็ดๆอีกด้วยน้าาา

เข้ามาก็จะเจอมุมเช็คอินสวยๆให้อารมณ์ฟีลลิ้งแบบมาเขาใหญ่กันเลย ถัดมาภายในร้านจะกลายเป็นตีมฮาโลวีน และในวันที่ 28-31 ตุลาคม 65 นี้ใครแต่งตัวเข้าตีมฮาโลวีน แต่งตัวโทนผีมาที่ร้าน ก็รับส่วนลดทันที10%ไปเลยค่าาา

ร้านนั่งชิลล์สบายมากค่าาา ไม่แออัดเลย

จะมองไปมุมไหนๆก็มีแต่ผี เหมาะแก่การมาถ่ายรูปเช็คอินสุดๆ

มุมนี้ก็เก๋กู้ดเลยค่าคุณขาาาา บอกเลยว่าห้ามพลาด

มาเริ่มที่เครื่องดื่มกันเลย เมนูนี้เข้าตีมสุดๆเหมาะสุดในช่วงเทศกาลฮาโลวีนนี้เลย จะเสิร์ฟมาเป็นถุงเลือดที่มีไซริงค์ให้เราฉีดเข้าไปแบบนี้เลยค่าาาา บอกเลยว่าโดนใจสายแฮงค์เอาท์

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มชิลล์โดนใจให้อีกหลากหลายเลยยย ใคนสายค็อกเทลบอกเลยว่าฟินกันแบบสุดๆไปเลยค่าาา

ชิลล์กับบรรยากาศและเครื่องดื่มแล้ว มาต่อกันที่เมนูอาหารของทางร้านกันต่อเลย อาหารไม่ต้องพูดที่นี่มั่นใจเรื่องรสชาติได้เลยค่าาา ดีงามสุดๆ “ซี่โครงบาร์บีคิว” ที่เสิร์ฟซี่โครงชิ้นโตๆ แน่นด้วยเครื่องบาร์บีคิวแบบแน่นๆเคลือบซี่โครงนุ่มละลายในปากกก

กินเพลินๆ กับเครื่องดื่มชิลล์ๆ มีปิ้งย่างเป็นหม่าล่าเสียบไม้ให้เลือกหลากหลายเลยมาพร้อมน้ำจิ้ม เติมความแซ่บเผ็ดหรอยอย่างแรง

เพลินกันต่อเนื่องทั้ง “ขาหมูเยอรมัน ห่อหมกมะพร้าวอ่อน แมงกะพรุนลวกจิ้น” บอกเลยว่ากินเพลินๆได้ตลอดทั้งคืน ไม่ใช่สายดื่ม มานั่งชิลล์กินข้าวก็อิ่มแน่นพุงได้เลย

หม้อไฟเดือดปุดๆกลิ่นหอมแกงส้มบอกเลยว่าเข้มข้นมากกก “แกงส้มปลากะพงแป๊ะซะ” เครื่องแกงเน้นๆ ปลากะพงตัวโตๆเมนูนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนู Recommend เลยก็ว่าได้น้าาา

แซ่บกันต่อเนื่อง “หมึกไข่นึ่งมะนาว” เสิร์ฟมาในหม้อไฟเดือดปุดๆ หมึกสดๆเด้งๆ ไข่แน่น บอกเลยว่าแซ่บอย่างแรงจานนี้พลาดไม่ได้เลย

อยากชิลล์ แฮงค์เอาท์ นั่งสบายๆ มีดนตรีสดพร้อมโปรโมชั่นเรื่อยๆต้องมาที่นี่เลย “Mi.rin.da” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 17.00 – 20.00 น. ติดตามรายละเอียดได้ที่ mi.rin.da

พิกัดร้าน : ถ.ธรรมนูญวิถี (หลังตลาดมากินตะ)

Check Also

ชวนเพื่อนมาชิลล์”กระทรวงการชา” ร้านน้ำชาสุดชิลล์ บรรยากาศนั่งสบาย หลากหลายสุดเพลิน

อยากหาร้านนั่งช …