นั่งชิลล์ บรรยากาศสบายๆ “หม่าล่า เติมสุข” ชวนเพื่อนแฮงค์เอาท์ เครื่องดื่มสายชิลล์หลากหลาย

โดนใจสายชิลล์ อีกหนึ่งร้านนั่งชิลล์ริมทาง ใครอยากหาหม่าล่ารสชาติร้อนแรง หอม ชา เผ็ด ถึงเครื่องหม่าล่าเรามีร้านมาแนะนำ “หม่าล่า เติมสุข” ร้านเล็กๆที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น มีหม่าล่าเป็นหลัก และเมนูของทานเล่นให้ทานกันเพลินๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเอาใจสายชิลล์อีกด้วย ส่วนจะชิลล์ขนาดไหนตามมาได้เลย

ร้านตั้งอยู่บริเวณ ถนน นิพัทธ์สงเคราะห์ 1 (ติดเส้นถนนใหญ่เลย ใกล้กับโรงพยาบาลศิครินทร์เลยนะ เยื้องร้านโกไข่)

เรามาจอดรถด้านในซอยกันได้เลย เป็นร้านเล็กๆ ที่มีโต๊ะประมาณ 5-6 โต๊ะ มาจะกินแต่หม่าล่ากับของทานเล่น หรือจะมาชิลล์กับเครื่องดื่มเลยก็ได้น้าาา ร้านจะมีด้วยกัน 2 ชั้น น้าาา

เริ่มหิวแล้วมาเริ่มกันเลย ทางร้านมีให้เลือกหลากหลาชนิดเลย มีทั้งหม่าล่าและลูกชิ้นปิ้งจ้าาาา จะเป็นสายไหนก็มาลิ้มลองกันได้เลยน้าาาา วัตถุดิบของทางร้านจะมีราวๆ 20กว่าอย่างให้เลือกสรร ราคาเบาๆอีกด้วยน้าาไม้ละ 10บ. ทุกอย่างเลย

เลือกๆกันเลย ชอบเมนูไหนหยิบจับส่งให้แม่ค้าได้เลยจ้าาา จะกินแบบหม่าล่าหรือลูกชิ้นปิ้งที่มีน้ำจิ้มรสเด็ดก็บอกแม่ค้าได้เลยค้าบบบบบ

เราเลือกสั่งหม่าล่า หม่าล่าของทางร้านใช้ผงหม่าล่าแท้นำเข้ามาจากประเทศจีน ทำให้มีความเผ็ดร้อนชาถึงเครื่อง ระหว่างปิ้ง ทางร้านก็จะนำมาทาซอสลงไปด้วยเพื่อให้ตัวไส้กรอก หรือลูกชิ้นต่างๆมีความหอม หวาน และชุ่มฉ่ำนั่นเองงง

หลังจากสุกเรียบร้อยแล้ว ก็จะนำมาโรยผงหม่าล่าอีกครั้ง เราสามารถเลือกระดับความเผ็ดเข้มได้ตามใจชอบเลย ชอบความลิ้นชาขนาดไหนก็รีเควสไปได้เลยค้าบบ บอกเลยว่าสะใจแน่นอน

แค่เห็นสีเห็นความฉ่ำของซอส ก็แอบกลืนน้ำลายแล้ว ใครเป็สายหม่าล่าต้องลองเลย รับรองว่าเผ็ดชาถึงเครื่องแน่นอน

เผ็ดชา สะใจกันไปแล้ว มาต่อกันที่เมนูของทานเล่นกันต่อเลย “ปูอัดวาซาบิ” กินเพลินๆโดนใจหรือจะเป็น “ไก่จ๊อ 5ดาว” เสิร์ฟมาคู่กับซอสและน้ำจิ้มบ๊วยให้เราได้กินเพลินๆระหว่างเม้าท์กันได้เลยน้าาา

หรือจะเป็นเมนู นักเก็ตไก่ และ เฟรนฟรายด์ ก็มีให้เลือกเช่นกันจ้าาา นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูเลยน้า

หรือจะเป็นสายชิลล์ อยากแฮงค์เอาท์ ก็ชวนเพื่อนมาจอยกันที่ร้านได้เลยยยย

แบบเป็นเหยือกแน่นๆจัดเต็มก็มีคร่าาาา

จะมาชิลล์ที่ร้านก็ได้อีกฟีล หรือใครไม่สะดวกมาทางร้านก็มีบริการเดลิเวอรี่ในส่วนของเมนูหม่าล่าและลูกชิ้นปิ้งผ่าน GrabFood Lineman และ Foodpanda ได้เลยจ้า ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 17.00-24.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ : 061-636-9350

พิกัดร้าน ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์ 1 (ใกล้กับร้านอาหารลาวลาว เยื้องๆร้านขนมโกไข่)

Check Also

“De Lamar Espresso bar&Bakery” คาเฟ่เปิดใหม่สุดชิลล์ ท็อปวิวเกาะยอ อิ่มอร่อยหลักสิบวิวหลักล้านจัดเต็ม

อีกหนึ่งคาเฟ่เป …