“ลานทอง”บริการรับฝากรถ สนามบินหาดใหญ่ มาตรฐานความปลอดภัยดีเยี่ยม

หยุดเดินทางไปพักใหญ่ๆเลยตอนช่วงโควิด-19 หลังจากโควิดเชื่อว่าหลายๆคนคงเริ่มทยอยกลับมาเดินทางอีกไม่น้อย พวกเราก็เดินทางไปต่างจังหวัดโดยเครื่องบินบ่อย (ไปหาของกินนะ555) วันนี้ก็จะมาแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ฝากรถยนต์ ก่อนขึ้นเครื่องบินจ้า ที่นี่คือ “ลานทอง-LANTHONG” มาใช้บริการไปพร้อมๆกับพวกเราเลยครับ

ขับรถมาก่อนถึงสนามบินหาดใหญ่ ประมาณ200-300เมตร บริเวณฝั่งซ้ายมือจะมีป้ายสีเหลืองๆตัดด้วยโทนสีแดงอยู่จ้า ไม่ต้องรอช้าเลี้ยงเข้ามาเลย เพราะนี่คือ “ลานทอง” ที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้

หนึ่งอย่างที่ชอบเลยคือระบบรักษาความปลอดภัยที่จะมีไม้กั้น และเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบรถอยู่ด้วยหน้าและเป็นคนเปิดให้เข้าไปได้จ้า

พอเข้ามาแล้วจะมีพี่เจ้าหน้าที่คอยสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับการฝาก การเดินทางของเราและแนะนำแจ้งรายละเอียดเบื้องต้นในการใช้งานจ้าา

และเราก็จะได้บัตรคีย์การ์ดแบบนี้มาเลย ในนี้จะบันทึกข้อมูลของเราลงไปเลย เพื่อใช้คืนพี่เจ้าหน้าที่และจะทำการแจ้งรายละเอียดให้เราจ้า

หลังจากนั้นจะมีพี่ๆพลขับ ขับรถยนต์มานำทางเราไปยังบริเวณช่องจอดรถยนต์ของเราจ้าา

จอดรถเสร็จแล้วพี่ๆจะมาช่วยยกกระเป๋าขึ้นกันจ้า เตรียมตัวมุ่งหน้าสู่สนานบินหาดใหญ่กันเลย ที่นี่ไม่มีบริการเก็บกุญแจลูกค้าไว้เพื่อความปลอดภัย และมีโปรโมชั่นคือจอดรถ8วัน ฟรีล้างรถถึงที่ (ไม่ต้องฝากกุญแจ ล้างสีภายนอก)

เก็บกระเป๋าเสร็จแล้วก็ขึ้นรถของที่ลานกันเลยจ้าา พร้อมออกเดินทาง

ถึงแล้วค้าบบบ รวดเร็วทันใจไม่มีตกเครื่องแน่นอน พี่ๆก็จะรีบลงมาเปิดประตูเอากระเป๋าเดินทางให้เรา บอกเลยว่าประทับใจมากๆเลยยยย

มารับรวดเร็วทั้งตอนไปและตอนกลับ บอกเลยว่าแฮปปี้จ้า ตอนที่เราแจ้งข้อมูลเจ้าหน้าที่ตอนฝากรถเจ้าหน้าที่จะถามถึงไฟท์ขากลับเรียบร้อยแต่เพื่อให้ไม่คาดเคลื่อนพอลงเครื่องบินแล้วโทรแจ้งตามเบอร์ที่คีย์การ์ดได้เลยคร้าบบบ

เดินทางกลับมาถึงที่ลานจอด

ตรงจุดนี้เราจะต้องคืนคีย์การ์ดให้พี่เจ้าหน้าที่ ก่อนที่พี่พลขับรถจะพาเราไปที่รถยนต์ของเราจ้า (ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่จะตรวจเช็คข้อมูลและรายละเอียดการจอดจำนวนวันให้เรา ออกมาชำระเงินตอนขับรถยนต์เราออกมา)

ออกมาแล้วเราจะได้กระดาษสลิปแบบนี้พร้อมข้อมูลรายละเอียดด้วยนะ

ที่จอดรถยนต์มีให้จอดเยอะมากรองรับได้กว่า 300 คันเลยน้าาา บนพื้นที่กว่า 13 ไร่เลยคร้าบผม บอกเลยว่าจุได้เยอะจริงๆ ช่วงนี้ราคาไม่แพงด้วยวันละ 50 บาทเท่านั้นเอง

ที่นี่ยังมีบริการห้องน้ำและห้องละหมาดอีกด้วยน้าา ห้องน้ำแยกชาย-หญิง ปลอดภัยหายห่วง ที่สำคัญคือห้องน้ำสะอาดมากจ้าาา

มีบริการทั้งรถตู้และรถเก๋งเลยน้า ไม่ต้องกลัวว่าถ้ามาเยอะแล้วรถที่นี่จะไม่พอ บอกเลยว่ามีบริการเพียงพอแน่นอนค้าบ ใครกำลังจะเดินทางขึ้นเครื่องบิน แนะนำเลยครับไม่ผิดหวังเลย

ชอบคือระบบไม้กั้นตรงนี้ ไม่มีใครแอบเอารถเข้าหรืออกได้โดยไม่ผ่านระบบกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่ได้เลยจ้า ปลอดภัยหายห่วง ต้องที่ “ลานทอง – LANTHONG” ลานจอดเปิดบริการตั้งแต่เวลา 04.00 – 00.00 น. ราคาค่าบริการวันละ50บาท และบริการรับส่งฟรี  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 061-9191633, 095-0346333 FB : ลานทอง รับฝากรถ สนามบินนานาชาติหาดใหญ่

พิกัด : ถ.สายสนามบิน-ลพบุรีราเมศวร์ ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ เพียง 300 เมตร (ฝั่งขาเข้าสนามบิน อยู่ด้านซ้าย)

Check Also

ถูกใจทั้งสาวๆ “Siri House coffee and nail” รวมคาเฟ่สุดชิลล์และร้านทำเล็ปไว้ในที่เดียวกัน

โปรโมชั่น : ทำเ …