สดชื่นตลอดวัน สะใจหลากหลายเมนู “baboo bear” บาบูแบร์ชาไข่มุก

เสิร์ฟความฟินอีกหนึ่งร้านชานมเปิดใหม่ให้เติมความสดชื่นมาแล้วจ้าาา baboo bear “บาบูแบร์ ชาไข่มุก” แฟรนไชส์ชานมไข่มุกร้านมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ โลโก้เป็นน้องหมีน่าร๊ากกกพร้อมเสิร์ฟความละมุนให้เราได้ลองกันแล้ว

หน้าร้านเด่นๆ เห็นป้ายชื่อทั้งสองฝั่งเลยจ้าา พิกัดหาไม่ยากเลยอยู่ตรงข้ามค่ายมวยเจริญทองเส้นถนนจิระนคร ทางออกไปถนนตรงข้ามโรงเรียน ญ.ว. นี่เอง

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งโทนเรียบสบายตาด้วยโทนสีขาว ให้อารมณ์ผ่อนคลายมากเลย มีมุให้เลือกนั่งหลากหลายเลยจ้าา แวะมานั่งตากแอร์เย็นๆกันได้เลยน้าาา

มีมาสคอตเป็นตุ๊กตาน้องหมีตัวใหญ่ๆให้กอดถ่ายรูปด้วยน้าา อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปเช็คอินกันได้เลยคร้าบ

หลากหลายเมนูให้เลือกฟินเลยจ้าา เมนูคือเยอะมากมายหลากหลายจริงๆ ทั้งชานม ชาใสผลไม้ รวมไปถึงเมนูนม และนมปั่นด้วยจ้าาา สดชื่นทุกเมนูเฟรชชี่จริงเลยจ้าาา

เริ่มที่ความละมุนกับวิปชีส บอกเลยว่าละมุนติดใจแน่นอน “TIGER BEAR SERIES” จะเป็นนมสดไข่มุกบราวด์ชูการ์ หรือชานมไข่มุกบราวน์พ่นไฟก็จัดเต็มมีให้เลือกหลากหลายเลยจ้าา

เลือกได้เลย จะนมสด หรือชานมพ่นไฟ บอกเลยว่าละมุนไม่แพ้กันความสดชื่นคือเต็มร้อยจ้าาาา

ฟินสดชื่นกับเมนูนมปั่นต้องนี่้เลย “เมนูหมีบาบูนุ่มนิ่ม” มีทั้งนมสด นมชมพู นมโอริ นมสดคาราเมล ไวท์ช็อค วนิลา บอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลายท็อปด้วยขนมปังนุ่มๆ รสสัมผัสแบบนุ่มละมุนโดยแท้ สายนมปั่นบอกเลยว่าต้องลองจ้าาา

ท้าให้ลองกับอีกหนึ่งเมนูสดชื่นโดนใจที่ใครมาต้องชอบ “นมหมีบาบู” จะฟินทั้งนมสดหรือชานมไข่มุกก้ได้จ้าา แน่นไปด้วยท้อปปิ้งไข่มุกแบบจุกๆ ท็อปด้วยวิปครีมและราดช็อกโก้ชุ่มๆได้อีก

หรือจะเป็น “2 Bears in Love” เมนูที่มีความผสมผสานระหว่าง ชานมเจลลี่+พุดดิ้ง ดึ๋งๆ บอกเลยว่าฟินละมุนมากก

ชานมเลิฟเวอร์บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เพราะที่นี่ไม่ได้มีแค่ชมนมไข่มุกธรรดมา จะเป็นชานมสตรอว์เบอร์รี่ ชานมลาเต้ หรือชานมคาปู ชานมมอคค่า ก็มีให้เลือกอีกเพียบ บอกเลยว่าหลากหลายรสชาติความฟินต้องลองเลย

สายชาใสผลไม้บอกเลยว่าดี๊ดี เพราะให้เลือกไม่แพ้กันเลย มีให้เลือกตั้งแต่ ชาเขียวแอปเปิ้ล ชากีวี่ ชาสตรอว์เบอร์รี่ ชาบลูเบอร์รี่ ชาส้ม ชาบ๊วย ชาองุ่น ชามะนาว ชาลิ้นจี่ ชาพั้นซ์ เลือกเติมความสดชื่นได้เลย ราคาเริ่มต้นที่ 25 บาทเท่านั้นน้าาา (รวมท็อปปิ้งแล้วจ้า)

แวะมาเติมความสดชื่นได้แล้วจ้าวันนี้ “Baboo bear milk tea สาขาหาดใหญ่” ร้านเปิดบริการเวลา 09.00 – 19.00 น. FB : Baboo bear milk tea สาขาหาดใหญ่ โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 062-292-4653

พิกัดร้าน : ถ.จิระนคร หลังรร.เจบี ทางไปหน้าญ.ว.

Check Also

“ร้านแมวเหมียว วัดเกาะเสือ”ชาเย็นในตำนานเมืองหาดใหญ่ หอม หวาน มัน กลมกล่อม

อย่าลืม Subscri …