คาเฟ่สุดน่ารักมินิมอล บุกหาดใหญ่แล้ว “Kita Tea Stand” ชานมคิตะ

สายคาเฟ่ชานมบุกเลยค้าบบบ อีกหนึ่งคาเฟ่ชานมเปิดใหม่ชวนให้ลิ้มลอง “Kita Tea Stand” คิตะ ร้านเรียบๆมินิมอล มาพร้อมหลากหลายเมนูให้เลือกกว่า40เมนู เริ่มต้นเพียง19บาท ส่วนทีเด็ดจะเป็นเมนูอะไรยังไงนั้นตามมาดูไปพร้อมๆกันได้เลยจ้า

บรรยากาศบริเวณหน้าร้าน อยู่ใต้ตึกโคซี่เพลส (ติดกับร้านขายยา) ตรงข้ามเปิ็นร้าน Zystem หาไม่ยากเลยจ้าร้านเด่นๆมากก

ด้านในตกแต่งโทนสีขาวเรียบง่ายๆ ใครจะ take away หรือนั่งแวะพักดื่มเครื่องดื่มที่ร้านก็สบายมีให้เลือกหลากหลายมุมกันเลยจ้า พร้อมแล้วมาเซลฟี่รูปสวยๆไปอวดเพื่อนๆกันเลยนน้าา

พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยจ้าา เมนูมีให้เลือกมากมายตาลายกันเลยทีเดียว ทั้งสายชาผลไม้ ชานม เมนูนมๆ หรือเป็นโซดาซาบซ่าก็มีให้เลือกฟินนะ ราคาเริ่มต้นที่19บ. ทีเด็ดของที่นี่คือชาผลไม้จ้าพร้อมแล้วมาลุยกันได้เลย

นี่ไงชาผลไม้ที่บอกแก้วซ้าย ชาส้มเลมอน กลิ่นหอมส้มมากๆ ที่สำคัญคือเค้าให้เนื้อส้มมาแบบนี้ด้วย หน้าตาน่ากินมากๆเลยเนอะ รสชาตินอกจากความหอมของส้มแล้วยังได้รสชาติของชาใสและเลมอนอีกด้วย ส่วนแก้วทางขวา ชาผลไม้รวม แก้วนี้บอกเลยไม่สั่งไม่ได้ ชาใสที่หอมชาท็อปมาด้วยผลไม้ มีทั้งแก้วมังกร แตงโม ส้มและมะนาว อร่อยคุ้มค่าสุดๆเล้ยย

แก้วนี้ชื่อเมนูน่าสนใจมากๆ “แสงเหนือ” เป็นชาใสมะนาวอัญชัน ที่แบ่งเป็นสองเลเยอร์ ชั้นล่างนั้นเป็นชาใสมะนาว ราดเลเยอร์บนด้วยน้ำอัญชัน เหมือนเป็นแสงเหนือสวยๆแบบนี้เลยจ้าาา

มาถึงสองแก้วนี้กันบ้าง ใส่แก้วมาสีสวยน่ากินทั้งสองแก้วอีกแล้วจ้าา แก้วข้างหน้า ส้มยูสุโซดา ที่ได้กลิ่นหอมของส้มยูสุมากๆ ท็อปด้วยเนื้อส้ม ส่วนแก้วหลังนั้น เลเมอนโซดา ที่ใส่เนื้อเลมอนมาให้เช่นกัน ซ่าสะใจทั้งสองแก้วเลยจริงๆ

สามแก้วนี้ ต่างรสชาติ แต่ความอร่อยไม่ต่างกันนะจ๊ะ

ใครชอบมัทฉะยกมือขึ้นสูงๆ เพราะเราจัดมาให้แล้วถึงสองแก้ว มัทฉะถั่วแดงอะซึกิ และมัทฉะลาเต้ที่มีไข่มุกน้ำผึ้ง >< โอ๊ยยยคือมันดีทั้งสองแก้วจริงๆ ถ้าอยากกินถั่วแดงสั่งแก้วซ้าย แต่ถ้าอยากได้ไข่มุกน้ำผึ้งสั่งแก้วขวา แต่ถ้าเลือกไม่ได้แบบเรา ก็จัดเลยทั้งสองแก้ว

โอ้โหหหหหหห แก้วนี้ยาวได้ใจจริงๆ เพราะเค้ามีชื่อเรียกว่า คิตะย๊าวยาว ชานมบราวชูการ์ในขนาดแก้ว28ออนซ์ ท็อปด้วยวิปโฟม ใส่ไข่มุกมาให้แบบจุกๆ แก้วนี้แก้วเดียวก็น่าจะอิ่มจุกๆอยู่เหมือนกันนะ

ก่อนกลับบ้าน ขอสั่งสองแก้วนี้กลับไปฝากคนที่บ้านซะหน่อย ชาเขียวแอปเปิ้ลเพิ่มฟรุ๊ตสลัด และชาเขียวเสาวรส สดชื่นแน่นอน เรียกความสดใสแก้ง่วงในระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

มาร้านเดียว มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากๆเลยนะ ที่สำคัญคือ มีที่นั่งไว้รองรับลูกค้าสายถ่ายรูปเช็คอินแบบเราด้วย ร้านสีขาวสะอาดตา มุมไหนก็ถ่ายรูปสวย

ใครอยากลิ้มลองเครื่องดื่มน่ากินๆแบบเรา ก็ลองแวะมานะจ๊ะ ที่ร้าน“Kita Tea Stand” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 08.00 – 20.00 น. โทรสั่งสินค้า 084-771-4408 , 092-628-9299 FB : Kita Tea Stand สาขาหาดใหญ่ 

ถ.ธรรมนูญวิถี ตึกโคซี่เพลส (ตรงข้ามร้าน Zystem)

Check Also

“ร้านแมวเหมียว วัดเกาะเสือ”ชาเย็นในตำนานเมืองหาดใหญ่ หอม หวาน มัน กลมกล่อม

อย่าลืม Subscri …