“คำเป้ง Kumpeng” ซูชิบาร์ริมทาง อร่อยหลักสิบกับคุณภาพคุ้มเกินราคา

ถ้าพูดถึงร้านซูชิริมทางที่ครองใจหลายๆคนเราว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่หลายๆคนต้องนึกถึงแน่นอน “Kumpeng” คำเป้งซูชิริมทางกับราคาเริ่มต้นเพียงสิบบาทแต่คุณภาพแสนคุ้มเกินราคา คุณภาพแน่นๆล้นคำแน่นอนใครเป็นสายซูชิอยากกินของอร่อยๆในราคาเบาๆต้องลองเลย

ร้านริมทางที่มีลูกค้าสัญจรมาแบบไม่ขาดสาย เสียงต้อนรับและเสียงขอบคุณดังตลอดช่วงเย็น “คำเป้งสวัสดีค่ะ/คำเป้งขอบคุณค่ะ” เสียงเล็กๆแต่สร้างความประทบใจให้ลูกค้าที่มาอุดหนุนได้ไม่น้อยเลยยยย แอดมินก็เช่นกันค่ะ

เมนูซูชิของที่ร้านต้องเรียกว่าหลากหลายแบบสุดๆเพราะมีให้เลือกเกือบ 60 หน้าเชียวราคาเริ่มต้นเพียง 10บ. หรือพรีเมียมสุดๆก็ 35-50 บ. เท่านั้นจ้าาา ใครสายซูชต้องมาลองกันได้เลยค่ะ

เยอะมากจนเลือกไม่ถูกเลย ทั้งแซลอมนสด แซลมอนเบิร์น ท้องปลาแซลมอน กุ้งชีส หมึกหิมะ วากิว ทูน่า หอยปีกนก และอีกเพียบเยอะจริงๆ แต่เมนูแนะนำที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เนื้อวากิว / ไข่ปลาอิคุระ / มอนมาโย / แซนวิซไข่หวาน / ท้องปลาสด recommend ของทางร้านที่ต้องลองเลยน้าา

หรือจะฟินกับหอยเชลล์สดๆ หรือเป็นไข่แซลมอนล้นๆแบบนี้ก็เลือกฟินกันได้เลยน้าาา ยั่วความหิวมากเลยคุณณณ

พร้อมแล้วคีบลงถาดกันได้เลยค้าบบ เลือกได้ตามใจกันเลยคีบจัดหนักแน่นๆกันไปเลย หรือใครไม่สะดวกมาที่ร้านทางร้านก็มีบริการส่งเดลิเวอรี่ด้วยน้าเพียงสั่งขั้นต่ำ 100 บาทเท่านั้นจ้าาา

คีบแน่นๆ จัดเต็มลงถาด เราก็จะได้กล่องสวยๆแบบนี้มาเลยน้าาา เป็นร้านริมทางที่ไม่มองข้ามเรื่องรายละเอียดทุกๆเรื่อง ใส่ใจทุกอย่างบอกเลยว่าต้องมาอุดหนุนกันจ้า

หรือจะเป็นปลาดิบ แซลมอนซาชิมิ ของที่ร้านก็มีให้เลือกด้วยกันสามไซส์สามขนาดแน่นๆจุกๆไปเลยจ้าาทั้งเล็ก กลาง และใหญ่ ใครเป็นสายซาชิมิบอกเลยว่าแฮปปี้โดนใจอย่างแรง

นอกจากนี้ยังมีเมนูใหม่ให้ลิ้มลองอีกด้วย ใครเป็นสายดองชอบเมนูดองต้องลองเลยค่าาา แซลมอนดองซีอิ้ว ราคา 199 บาท และไข่ดองน้ำปลา ราคา 99 บาท นอกจากเมนูดีๆแล้วยังมีโปรดีๆอีกด้วยน้าา ทุกๆยอด150บาท จะได้รับแต้มสะสม 1แต้มค่ะ

แวะมาอิ่มอร่อยกับซูชิราคาสบายกระเป๋ากันได้เลย “คำเป้ง – KUMPENG” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 14.00 – 21.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 098-424-1623 Line : @Kumpenghatyai FB: KUM PENG

พิกัดร้าน : ซอยผดุงวิถี (หัวมุมใกล้ซาลาเปาทอดโกอ้วน)

Check Also

พร้อมเสิร์ฟความอร่อย จัดเต็มกับ “ซูชิพ่นไฟ” เจ้าเก่าเจ้าเดิม รูปแบบร้านใหม่ โปร10แถม2 @เซ็นทรัลชั้น G

สายซูชิพุ่งตัวม …