HOMIE COFFEE คาเฟ่สตูดิโอ แห่งแรกในหาดใหญ่ มุมถ่ายรูปสวย กาแฟเริ่มต้น 40บาท

ใครชอบค้นหาร้านลับๆ วันนี้กิน@หาดใหญ่ มีร้านลับๆที่ตั้งอยู่ในซอยมาฝาก ร้านอยู่ไม่ไกลเลยอยู่ถนนคลองเรียน2 เข้าซอยมาไม่ลึกก็เจอเลย และที่นี่คือ “HOMIE COFFEE” คาเฟ่สตูดิโอ แห่งแรกในหาดใหญ่ บริเวณหน้าร้านเหมือนจะเป็น HOME COFFEE ที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีจนไปถึงด้านในร้านเลยจ้า

บริเวณหน้าร้านถ้าใครขับมอเตอร์ไซต์ข้อดีคือเข้าไปรับถึงด้านในได้เลย โทรสั่ง แล้วขับรถเข้ามารับ Pick-up สะดวกสบายมากเลยจ้าาไม่ต้องลงจากรถก็ได้แค่นี้ก็ชิลล์มากแล้ว

เข้ามาด้านในเป็นร้านที่เหมือน Home Studio ซ่อนอยู่ภายใน โดดเด่นด้วยสีชมพูสดใสมากเลย ชวนให้รีบวิ่งเข้าไปเลยแหละ

ความชอบของเราคือที่นี่เคยเป็นสตูดิโอสำหรับเช่าถ่ายรูป แต่ตอนนี้ปรับเปลี่ยนมาเป็นร้านกาแฟสุดชิลล์ที่คุณจะมานั่งกินพร้อมกับถ่ายรูปไปโดยไม่ต้องเสียค่าเช่า ค่าบริการกันเลย แค่มาอุดหนุนเครื่องดื่มเราก็จะได้มุมสวยๆลงโซเชียลกันแล้ว

บรรยากาศชิลล์ๆมีหลากหลายมุมมากเลยจ้าาา ใครเป็นสายถ่ายรูปหรือเป็นแม่ค้าออนไลน์ ออกจะเอาของมาถ่ายก็มาใช้บริการของที่ร้านนี้ได้เลยจ้า

มุมที่นอนตรงนี้ก็สวยงามจ้าาา เป๊ะปังทุกรูปเลยยยย มีให้เลือกเยอะแยะ สาวๆหนุ่มๆสายถ่ายรูปกดไลค์ถูกใจสิ่งนี้กันรัวๆเลยทีเดียวจ้า

เปลี่ยนมาอีกมุมก็สวยโทนสีชมพูสดใส จะถ่ายมุมไหนๆเพื่อนก็ต้องถามแน่นอนจ้าาาา

พักถ่ายรูปกันสักแป๊ป มาเติมความสดชื่นกันต่อเลยกับเครื่องดื่มของที่ร้าน ราคาเริ่มต้นเพียง 40.- เท่านั้นน้าา ฟินจัดเต็มทุกเมนู มีให้เลือกด้วยกัน 4ประเภทหลักๆ ทั้ง COFFEE / MILK / TEA / SODA บอกเลยว่าเลือกเติมความสดชื่นได้หลากหลายเลยจ้าา

อิ่มฟินทุกสาย เริ่มตั้งแต่ นมสดคาราเมล / คาราเมล มัคคิอาโต้ /ชาตุยฮ๊อก (ชาเย็น) / ลาเต้ / พีชโซดา / เอสเพรสโซ่ / อเมริกาโน่ บอกเลยว่าฟินทุกแก้วราคาสบายกระเป๋าเซฟๆมากเลยค่าาา

แก้วไหนดีน่าาา จะสายเข้มละมุนหวานน้อยๆแบบ “ลาเต้เย็น” หรือสายซ่าหวานน้อย “พีชโซดา” หอมละมุนรสชาติพีชท็อปด้วยโรสแมรี่มีกลิ่นหอมเบาๆทำให้รีเฟรชตัวเองได้ดีเลย

ชอบกาแฟแต่ชอบความหอมหวานไม่อยากเลือกต้องแก้วนี้เลยจ้า “คาราเมลมัคคิอาโต้” กาแฟเข้มๆผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยคาราเมลแยกเลเยอร์มาแบบสวยงาม หรือจะเป็น “ชาตุยฮ๊อก” ชาเย็นสูตรเข้มต้นตำรับจากเบตงบอกเลยว่าชาเย็นห้ามพลาดฟินเพลินๆคูกับ “ขนมปังปิ้งเนยนม” สูตรพิเศษของทางร้าน บางกรอบ ฟินเฟร่อ

พักเติมพลังด้วยเครื่องดื่มเย็นชืนใจเสร็จแล้วก็มาหามุมแช๊ะถ่ายรูปกันต่อได้เลยจ้าา บอกเลยว่าที่นี่สวยทุกมุม ละมุนทุกรูปจริงๆเลยยย ใครสายถ่ายรูปไม่ควรพลาดเลย

สายพาสเทลคือดีงามมม

อีกหนึ่งมุมสำหรับสายมินิมอล บอกเลยว่าสวยเท่ ทุกมุม มาคาเฟ่ที่นี่ที่เดียวจบ ได้รูปครบๆไว้อวดเพื่อนหลายมุมมากเลยค่าาาา

แวะมาลิ้มลองเติมความสดชื่นกันได้แล้วทุกวันที่ “HOMIE COFFEE” หรือจะสั่งเดลิเวอรี่ผ่าน LINEMAN / GRAB ได้เลยน้าาา ร้านเปิดบริการเวลา 07.30 – 17.30 น.(หยุดทุกวันจันทร์) โทรสอบถามเส้นทางที่เบอร์ 082 098 8532 FB : Homie.coffee

พิกัดร้าน : คลองเรียน 2 ซ.3 (ซอยร้านครัวขุนแผน ตรงข้าม Bigc Mini)

Check Also

WON Coffee Bar อิ่มหลากสไตล์หลายอารมณ์กับบรรยากาศบาร์แอนด์เรสเตอรองท์

อีกหนึ่งร้านชิล …