อิ่มจัดเต็มเต็มคุณภาพ “ชาบูพ่อลูกอ่อน” เสิร์ฟความอร่อยแบบ A la carte

อีกหนึ่งร้านชาบูน้องใหม่เพิ่งเปิดสดๆร้อนๆเลยจ้า เป็นชาบู A la carte ที่เปิดอยู่ใต้โรงแรม “HI SEASON” บอกเลยว่ามีทีเด็ดที่ไม่เป็นรองใครที่สำคัญคือไม่ใส่ผงชูรสด้วยจ้า จะเด็ดและฟินสุดคุ้มขนาดไหนนั้นเตรียมพุงตามมาอิ่มไปพร้อมๆกันเลยกับพวกเรากิน@หาดใหญ่

บรรยากาศร้านมีด้วยกันสองโซนจะเป็นด้านข้าง ออกแนวชาบูสตรีทฟู้ดกันเลยมุมนี้ แนะนำให้เย็นๆแดดหุบๆมุมนี้จะฟินมากเลยจ้าาา

ส่วนบรรยากาศด้านในจะเป็น Open Air เหมือนกันจ้า แต่มีลมเย็นๆพัดสบายชิลล์ๆเลย และในอนาคตจะมีเพิ่มมุมด้านหน้าด้วยจ้า ตอนที่เราไปเค้ากำลังต่อเติมกันอยู่ ไว้ทำเสร็จจะไปรีวิวอัพเดทให้ชมน้าาา

แถ่แดมมมม มาแล้วจ้าาา เต็มโต๊ะมากบอกเลยฟินสุดๆคือ A la carte ไม่ต้องยัดจนจุกก็ได้ ราคาก็จับต้องได้สบายมากเลย ชุดหมู+ชุดผัก 139บาท และ ชุดเนื้อโคขุน+ชุดผัก 189บาท คุ้มสุดๆเต็มอิ่มกันเลยจ้า หรือจะเป็นคอนโดในส่วนของหมู เนื้อ ทะเล ลูกชชิ้นเริ่มต้นตั้งแต่ 15-55 ในแต่ละชนิดบอกเลยว่าคุ้มมากจ้า

หมูของที่นี่ใช้หมูคุณภาพของเบทาโกร และในส่วนของเนื้อนั้นเป็นเนื้อโคขุนบอกเลยว่าพรีเมียมทั้งสายเนื้อและสายหมูกันเลยจ้าาา ฟินสุด น้ำซุปมีให้เลือกทั้งหมด3ซุป มีทั้งซุปใส ซุปดำ ซุปต้มยำจ้าาา (อันนี้ทางร้าน Reccomend เลยเพราะปรุงสดๆใหม่ทุกหม้อเลยจ้า)

ทั้งสายเนื้อและสายหมูบอกเลยว่าฟินมากเลยจ้าาา เนื้อโคขัน เนื้อลาย เสือร้องไห้ ริบอาย โอ๊ยยย ฟินมากเลย หรือจะเป็นสายหมูคือมีทั้งสันคอ สามชั้นสไลด์ และคุโรบุตะด้วยจ้าาา

อันนี้เป็นชุดหมูและชุดเนื้อน้าาาา ฟินๆสไลด์มาชิ้นหนาๆเลยจ้า

สายทะเลก็มีให้เลือกฟินหลากหลายเลยจ้า ทั้งกุ้งสด ปลาหมึกสด เนื้อปลากะพง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แมงกะพรุน ปลาหมึกรอบ หรือจะเป็นมันกุ้งฟินๆเทลงในน้ำซุปโอ๊ยยยใจจะลาย

ลูกชิ้นก็มีให้เลือกจ้าาา มีให้เลือกมากมายเป็นสิบๆอย่างเลยย ไม่เบื่อแน่นอนค้าบบบ

“ซามูไรพ่อลูกอ่อน” อีกหนึ่ง Signature ของทางร้านที่แนะนำมาแล้วห้ามพลาด เป็นหมูสับหมักสูตรทางร้าน ผสมเครื่องปรุงพร้อมกากหมูเจียวให้ texture ไม่ซ้ำใครเลย

อันนี้คือมันกุ้ง เทลงไปในซุปต้มยำก็คือ ต้มยำมันกุ้งนั่นเองละฮะ

อยากให้รูปภาพมีกลิ่นคุณจะได้มาฟินด้วยกัน คือหอมละมุนมากกก ทั้งซุปดำ ซุปต้มยำ โอ๊ยยยเครื่องกลิ่นหอมโชยจนน้ำลายไหลจริงๆ

ฟินทุกเมนู อิ่มกำลังดีเลยจ้าาา จะสายเนื้อหรือสายหมูบอกเลยว่าแฮปปี้ได้ทั้งหมดจริงๆค้าบบ

ฟินแน่นๆ ชิ้นโตๆแผ่นใหญ่ๆ บอกเลยว่าจัดเต็มน้ำจิ้มมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 ชนิด น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มงา และซีฟู้ดจ้าา ชอบความแซ่บสไตล์ไหนเลือกฟินกันได้เลยยย ส่วนตัวเราชอบน้ำจิ้มงา

แวะมาอิ่มอร่อยแบบนี้ได้เลยที่ร้าน “ชาบูพ่อลูกอ่อน” by The seasoning (ใต้โรงแรมไฮซีซั่น(HI SEASON) ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 21.00 น. สำรองจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 063-102-9777 FB : ชาบูพ่อลูกอ่อน

พิกัดร้าน : ถ.ราษฎร์ยินดี ซอย 4 ใต้โรงแรม ไฮซีซั่น (30เมตร)

Check Also

“44ปิ้งย่าง”บุฟเฟ่ต์จัดหนัก ทั้งปิ้งย่างชาบู 249บาทจุกๆไม่อั้นจ้าาา จำกัดเวลาเพียง90นาที

ชะแว้บบบบ ช่วงน …